Di chuyển nhà khi có bà bầu sẽ phải như thế nào?

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/5/2019

Trong nhà có phụ nữ mang thai sẽ trở nên khó khăn cho việc chuyển nhà bởi một số nguyên nhân: tiếng ồn, môi trường ô nhiễm do bụi bặm, số lượng người khuân vác dọn dẹp đồ đạc nhiều, khói thuốc… Vậy việc chuyển nhà cần phải được sắp xếp và cân đối thế nào để đảm bảo được sức khỏe mẹ bầu và em bé trong bụng?

Tránh những hoạt động nặng cho mẹ bầu trong lúc chuyển nhà

Bạn cần nên chú ý ở những thai phụ tháng đầu tiên. Rất dễ xảy ra trường hợp không may khi khiêng vác những vật dụng nặng. Đặc biệt, bà bầu cũng không nên cúi lưng xuống quá nhiều hoặc giữ nguyên một tư thế quá lâu.

Tránh những hoạt động suy nghĩ căng thẳng khi chuyển nhà

Bạn cần tạo một bầu không khí thoải mái cho các bà mẹ mang thai. Điển hình như việc sắp xếp đồ đạc và di chuyển đồ đạc có thể đơn giản hóa bằng việc thuê nguyên công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc trọn gói. Lúc này thời gian thư thái và nghỉ ngơi của phụ nữ mang thai sẽ nhiều hơn, giúp giảm khả năng căng thằng trong quá trình di chuyển đồ đạc đến địa điểm mới.

Nhất thiết phải có kế hoạch chuyển nhà chi tiết và cụ thể

Điều này giúp bạn tránh đi sự bị động trong chuyển nhà. Mọi công việc đã được hoạch định sẵn nên trường hợp “nước tới chân mới nhảy” sẽ khó có khả năng xảy ra. Phụ nữ mang thai không nên có những sự việc bất ngờ xảy ra với họ. Về mặt tâm lý mà nói, họ như một dây đàn đang căng, cần được nâng niu và bảo bọc hơn là việc tất tả chuẩn bị và xoay xở mọi sự cố có thể xảy ra trong quá trình di chuyển đồ đạc.

Chuẩn bị kế hoạch chuyển nhà

Trước hết xin chúc mừng về việc có thai và thứ hai là việc tìm kiếm ngôi nhà mới của bạn, bây giờ phần niềm vui thực sự bắt đầu. Chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói khi mang thai có thể không phải là thời gian tốt nhất để di chuyển thực tế nhưng không phải tất cả mọi thứ đi vào kế hoạch trong cuộc sống.

Trong ngành công nghiệp loại bỏ chúng ta luôn luôn đi về về như thế nào quan trọng ‘chuẩn bị và lập kế hoạch’ là nhưng điều này là cần thiết khi mang thai. Một số người nhận được thực sự mệt mỏi trong thời gian mang thai vì vậy nếu có thể cố gắng để có được càng nhiều người để giúp đỡ càng tốt.

Bắt đầu xây dựng danh mục (ngay cả khi nó không phải là bản chất của bạn để làm như vậy vì nó thực sự sẽ giúp) Pin này lên trong nhà bếp.

Nhận được ít nhất ba báo giá từ các công ty loại bỏ, tất cả các báo giá miễn phí. Hãy thử và tránh thứ Sáu hoặc ngay trước khi một kỳ nghỉ Ngân hàng vì đây là những ngày phổ biến nhất. Các công ty cung cấp các tùy chọn gói toàn bộ hoặc một phần để có được mức giá cho một trong hai tùy chọn như bạn có thể ngạc nhiên về chi phí. Kẻ diệt có thể đóng gói một ngôi nhà toàn trong giờ như vậy thực sự không làm giảm căng thẳng và giờ của các bit đóng gói tại một thời điểm.

Nếu bạn được đóng gói chính mình bắt đầu càng sớm càng tốt và không làm quá nhiều trong một lần. Mục Pack bạn không còn cần tức là quần áo theo mùa và nếu có thể làm điều này một tháng trước.

Sử dụng chất lượng tốt, hộp kích thước chính xác. Bạn sẽ không được bắt đầu vào ngày chuyển nhà trọn gói nếu bạn có khối lượng của hộp mỏng manh nhỏ hoặc hộp chuối, những chuyến đi khác chỉ có nghĩa là trở lại và ra vào van.

Rõ ràng dán nhãn cho mỗi hộp vì vậy bạn không cần phải làm tất cả những giải nén yếu tố cần thiết. Đặt các em bé cần thiết trong một vài hộp để bạn có họ để tay nếu bạn là đầu và bao gồm thai nhi phát triển trong tất cả các kích cỡ khác nhau. Bạn có thể sẽ muốn có những vườn ươm lập càng sớm càng tốt để thêm tất cả các mục trong hộp riêng của mình để dễ dàng truy cập.

Tránh quá nhiều cúi xuống khi đóng gói hay giải nén và đừng nhấc bất cứ hộp nặng. Các dây chằng ở vùng xương chậu của bạn sẽ được nới lỏng và kéo dài, để phù hợp với em bé. Điều này có thể dẫn đến đau lưng và đau ở vùng xương chậu của bạn đặc biệt là xương mu.

Đặt tất cả mọi thứ trực tuyến càng sớm càng tốt như một số cot, đồ em bé, ghế ngồi xe hơi có thể mất vài tuần thậm chí vài tháng tới.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo