Chuyển nhà trọn gói và những nỗi lo toan hằng ngày

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Công việc nào cũng có những khó khăn, những vất vả riêng và tất  nhiên thì chỉ có những người trong cuộc mới thấu hiểu được hết. Không phải là những người làm trong nhà, trong môi trường thuận lợi mà những người làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói phải thường xuyên đi lại ở ngoài đường, phải thường xuyên mang vác những vật nặng. Có rất nhiều những nỗi lo toan, vất vả thường trực trong mỗi con người.

Nào là lo về chuyện hỏng xe

Chuyển nhà không thể nào thiếu được những chiếc xe tải. Nó có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là chở đồ đạc từ nơi cũ đến nới mới một cách an toàn, đồng thời chuyển được một số lượng lớn vì thế nên tạo điều kiện rất tốt cho gia đình bạn, không làm kéo dài thời gian.
Thế nhưng nếu như những chuyến xe này thuận lợi thì không sao, nhưng có những khi nó bị hỏng giữa chừng, bị thủng lốp, bị hỏng động cơ,… và chắc chắn trong hoàn cảnh này khách hàng sẽ thấy rất khó chịu, nếu như không tìm ra hướng khắc phục nhanh chóng thì có khi còn bị kỷ luật.
Chuyển nhà trọn gói và những nỗi lo toan hằng ngày
Chuyển nhà trọn gói và những nỗi lo toan hằng ngày
Nhiều khi khách về nhà và chờ mà không thấy xe đến, họ còn nghi ngờ rằng đồ của mình đã bị mất, gọi điện đến công ty chuyển văn phòng và phàn nàn khiến cho chuyện càng trở nên rắc rối hơn.

Nỗi lo về sức khỏe

Thường xuyên đi lại trên đường không kể ngày nắng hay ngày mưa, bất kỳ khi nào khách hàng có yêu cầu là đều phải lên đường ngay cả vào nhứng lúc thời tiết lạnh giá khắc nghiệt,… chính vì thế nên chuyện nhân viên bị ốm là điều khó tránh khỏi.
Nhân viên mang vác những đồ đạc cồng kềnh.
Chuyển nhà với biết bao nhiêu đồ đạc cồng kềnh, to nhỏ và nếu như không có thể lực tốt thì chắc chắn sẽ không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có người đi làm về thấy đau lưng, nhức tay,… vì thế nên ảnh hưởng rất nhiều đến những ngày làm của họ sau đó.
Những ngày cao điểm vào dịp trước tết hay dịp nghỉ hè, nhiều gia đình, văn phòng chọn dịch vụ này để tranh thủ những ngày nghỉ để dọn nhà. Nhu cầu tăng cao nhưng không phải là công ty nào cũng có thể đáp ứng làm thỏa mãn theo như mong muốn của khách hàng.
Nỗi lo thiếu nhân viên chính là điều đầu tiên làm hạn chế chất lượng. Những công ty chuyển nhà trọn gói làm ăn có tên tuổi và danh tiếng thì họ không nhận những nhân viên có thể lực kém, vì có nhận thì cũng không thể nào hoàn thành được công việc một cách xuất sắc nhất.

Rồi còn nỗi lo về chuyện tắc đường

Hệ thống giao thông Việt Nam dù đã được cải thiện hơn trước rất nhiều thế nhưng không thể nào đáp ứng theo như những nguyện vọng của khách hàng được. Có nhiều đường cấm không cho xe tải vào, vì thế nên muốn chuyển được hết đồ đạc thì bên công ty sẽ phải thuê những loại xe khác mà được phép hoạt động.
Chuyển nhà trọn gói và những nỗi lo toan hằng ngày | Kẹt xe khiến quá trình vận chuyển gặp khó khăn
Kẹt xe khiến quá trình vận chuyển gặp khó khăn
Không những thế, tình trạng tắc đường cũng chính là nguyên nhân khiến cho quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách bị gián đoạn, mất thêm rất nhiều thời gian khiến cho công việc bị ngưng đọng, trì trệ. Đơn vị có dịch vụ phải rất nỗ lực mới có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ, đúng yêu cầu.
Với Vietnam Moving, dù trong hoàn cảnh nào thì cũng luôn luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu, dù có nhiều người chọn dịch vụ nhưng vẫn phải đảm bảo uy tín cao nhất, không thể la là hay chủ quan, làm việc thiếu trách nhiệm được. Đến đây bạn sẽ có cảm giác như mình được phục vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo