Dịch vụ taxi tải TPHCM uy tín và chất lượng hàng đầu không thể bỏ qua

Vietmam Moving | Đăng ngày 4/6/2019

Với phương châm làm việc và cống hiến hết mình vì khách hàng nên ngay từ khi thành lập Vietnam moving không ngừng sáng tạo, đổi mới, lắng nghe để mang đến những dịch vụ hàng đầu cho khách hàng, trở thành đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong nước đặc biệt là dịch vụ taxi tải TPHCM. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để thấy được điều đó nhé.

1. Dịch vụ taxi tải tphcm giá rẻ của Vietnam moving với nhiều ưu điểm nổi bật

- Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Tất cả tài xế của Vietnam moving đều luôn có ý thức chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa, đồ đạc của khách hàng như của chính mình. Nhận yêu cầu chuyển hàng và giao đến nơi quy định theo đúng yêu cầu và danh sách mà khách hàng yêu cầu.

dịch vụ taxi tải tphcm vietnam moving
Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp làm việc với tinh thần trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng

- Đúng thời gian quy định

Vietnam moving đáp ứng đúng thời gian vận chuyển theo hợp đồng và khách hàng có thể chọn loại xe tải phù hợp và giá rẻ nhất với từng loại hàng hóa, đồ đạc của mình.

- Taxi tải giá rẻ

Dịch vụ taxi tải TP HCM của Vietnam moving vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà đi khu vực TP HCM và các tỉnh thành khác với mức cước được báo giá cụ thể cho từng loại xe taxi tải và từng quãng đường.

Noài ra còn có giá ưu đãi, khuyến mãi cho những hợp đồng vận chuyển dài hạn. Do đó giá cước của Vietnam moving cung cấp cho khách hàng luôn thấp hơn thị trường từ 10% đến 15%.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối đồ đạc, hàng hóa

Trên tất cả các xe taxi tải của Vietnam moving đều được gắn định vị GPS nên khách hàng luôn yên tâm vì có thể chủ động theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa và đồ đạc của mình.

dịch vụ taxi tải tphcm vietnam moving
Nhân viên Vietnam moving được đào tạo và sàng lọc để có được chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

Nhân viên Vietnam moving luôn coi trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp, xem đó là nền tảng cho mọi thành công. Sự tin tưởng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển.

2. Những bước khách hàng cần làm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải TPHCM của Vietnam moving

+ Yêu cầu mặt hàng cần vận chuyển
+ Số lượng, kích thước, trọng lượng hàng hóa, đồ đạc
+ Địa điểm giao hàng và trả hàng
+ Lựa chọn phương thức giao hàng
+ Thời gian cần vận chuyển
+ Phương thức thanh toán
+ Yêu cầu những cam kết, hợp đồng nguyên tắc và bảng giá cước taxi tải Vietnam moving.

dịch vụ taxi tải tphcm vietnam moving
Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí của Vietnam moving giải quyết mọi yêu cầu khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Thông qua bài viết này chắc hẳn rằng điều bạn quan tâm nhất bây giờ là làm sao có thể liên hệ được với Vietnam moving để có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn sử dụng dịch vụ taxi tải TPHCM của họ đúng không nào? Bạn hãy truy cập https://vietnammoving.com hoặc gọi đến hotline 18007011 - 0902 823 212 để được hỗ trợ nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo