Thuê taxi tải chở hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nên thuê ở đâu?

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa đang tăng cao do số lượng hàng hóa tiêu thụ ngày càng lớn. Vì vậy, để thuận tiện cho việc vận chuyển các chủ kinh doanh thường chọn taxi tải chở hàng để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

1.Lưu ý khi thuê taxi tải chở hàng

Những người sử dụng thường có tâm lý lựa chọn theo giá cả mà ít khi quan tâm đến chất lượng dịch vụ mình sử dụng. Nếu chọn phải những công ty không tốt bạn sẽ gặp phải những nguy hại như:
- Hàng hóa bị thiếu sót, hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển mà không được đền bù
- Quá trình vận chuyển mất nhiều thời gian, không đúng như cam kết

taxi tải chở hàng

2. Thuê xe taxi tải chở hàng ở đâu uy tín?

Lựa chọn những công ty vận chuyển chất lượng cao, uy tín, giá cả phải chăng như Vietnam Moving là điều hoàn toàn có thể. Khi thuê xe taxi tải chở hàng tại Vietnam Moving bạn sẽ không còn điều gì phải lo lắng bởi vì:

-Từ khi ra đời đến nay, Vietnam Moving luôn đặt chữ tín lên đầu, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ hoàn hảo nhất
- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình của Vietnam Moving bạn sẽ không phải lo lắng về việc hàng hóa sẽ bị hư hỏng hay mất mát
- Cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm vẫn luôn được Vietnam Moving tôn trọng và thực hiện nếu có xảy ra mất mát gì ( hầu như là rất ít xảy ra trường hợp này)

Vietnam Moving cung cấp nhiều loại taxi tải chở hàng với cơ sở trang thiết bị nhập khẩu hiên đại, tiên tiến. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Vietnam Moving có bảng giá cụ thể rõ ràng, phụ thuộc khối lượng hàng hóa và quãng đường di chuyển của khách hàng.

thuê taxi tải chở hàng

3. Dich vụ thuê xe tải chở hàng ở Vietnam Moving có gì đặc biệt?

- Dịch vụ taxi tải chở hàng luôn bảo đảm các xe cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa luôn được bảo dưỡng định kỳ, đáp ứng đúng yêu cầu an toàn khi vận hành, sử dụng, được chứng nhận kiểm định chất lượng xe từ cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp, chứng nhận.

- Dịch vụ taxi tải chở hàng cam kết luôn mang lại lòng tin, chất lượng dịch vụ thuê xe taxi tải vận chuyển úy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ của Vietnam Moving.

thuê taxi tải chở hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng thì hãy gọi ngay đên Hotline 0902 823 212 hoặc truy cập trang web https://vietnammoving.com để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo