Dịch vụ cho thuê taxi tải uy tín chuyên nghiệp

  • Xe taxi tải dưới 1 tấn

  • Xe tải từ 1,2 đến 1,5 tấn

  • Xe tải 1,7 đến 1,9 tấn

  • Xe tải nâng hạ hàng

Khách hàng đánh giá

Xem tất cả đánh giá

Bạn muốn tư vấn báo giá thuê xe tải ?

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe taxi tải của Vietnam Moving, hãy chọn loại xe tải cần thuê nhập vào thông tin sau:
Gửi Thông Tin
Tin nhắn của bạn đã gửi thành công!
Tin nhăn chưa được gửi, vui lòng gửi lại!

Những câu hỏi thường gặp khi tư vấn thuê taxi tải

Taxi tải là một trong những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tải có thùng xe với tải trọng và kích thước vừa vặn với số lượng đồ đạc cần di chuyển. Hiện nay dịch vụ taxi tải là loại hình dịch vụ giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty hay vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất trên thị trường. Nên được các doanh nghiệp hay các cá nhân lựa chọn hàng đầu.

Trong dịch vụ này bên thuê là bên có khả năng và nhân công có thể thức hiện nhu cầu tháo rỡ và lắp đặt đồ đạc tốt, có khả năng tính toán tốt nhu cầu sử dụng xe tải...nên họ chỉ cần dùng taxi tải để vận chuyển. Thông thường khách hàng loại này là các đơn vị dịch vụ vận chuyển , như dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhưng không có phương tiện xe vận chuyển hoặc không đủ năng lực vận chuyển.

Những phương tiện xe ba gác, xe ba bánh tuy giá thấp nhưng khi vậ chuyển thường khiến đồ đạc bị va đập. Đặc biệt diện tích những chiếc xe này nhỏ nên chỉ có thể chứa một lượng nhỏ đồ đạc.Nếu bạn muốn chuyển nhiều đồ thì phải thuê mấy chiếc xe ba gác, chi phí sẽ rất cao. Chính vì vậy mà hiện nay, nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thay vì thuê xe ba gác, xe thô sơ thì họ lựa chọn xe taxi tải.

Taxi tải đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như:

- Chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng xe taxi tải nhanh và an toàn.

- Tiết kiệm chi phí và công sức cho các gia đình, công ty

- Chuyển nhà bằng taxi tải không bị chặt chém

- Hạn chế tối đa các rủi ro với đồ đạc và tài sản cùa khách hàng

Dịch vụ Taxi tải bao gồm những dịch vụ sau:

- Dịch vụ taxi tải cho các cá nhân và cơ quan mọi nơi trên cả nước

- Cung cấp Taxi Tải cho nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của cá nhân và tổ chức

- Các dịch vụ vận chuyển và vận tải hàng hóa khác

- Cung cấp nhân công , lao động để bốc xếp hàng hóa cho các tổ chức, cơ quan , cá nhân có nhu cầu

Việc chuyển nhà hay chuyể văn phòng, hàng hóa cồng kềnh sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy cần tìm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng,… để đảm bảo không phát sinh những vấn đề trong khi vận chuyển. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, lo lắng tìm kiếm công ty taxi tải uy tín mà vẫn chưa tìm được thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving.

Vietnam Moving là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm.

- Hãng Taxi tải Vietnam Moving là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng và đã nhận được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín.

- Vietnam Moving luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ nhất

- Nhân viên của Vietnam Moving phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng

- Cam kết với khách về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng hàng hóa sẽ không thất thoát, hư hỏng, hay lắp đặt sai vị trí, đảm bảo đúng tiến độ

- Không phát sinh thêm chi phí trong khi chuyển nhà

- Có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi chọn các gói dịch vụ

- Có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, giúp quý khách thoải mái lựa chọn.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ của Vietnam Moving sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi. Giá cả khi thuê taxi tải phù hợp với từng dịch vụ mà quý khách lựa chọn, nhưng cam kết giá cả luôn phù hợp với túi tiền của quý khách.

Để biết thêm chi tiết về giá dịch vụ taxi tải cụ thể của từng dịch vụ, quý khách gọi ngay hotline 1800 7011 để được tư vấn trực tiếp về mức giá.

Nội dung này có hữu ích ?

logo