Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 9 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 8/1/2020

Trong tháng 9 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Cách xem ngày tốt xấu chuyển văn phòng tháng 9 năm 2020, lựa chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo tốt theo tuổi để cúng khai trương chuyển văn phòng mới trong tháng 9/2020.

Kinh nghiệm hoạt động hơn 16 năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, không ít lần khách hàng đặt vấn đề xem ngày tốt chuyển văn phòng với Vietnam Moving. Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia có thâm niên kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving xin chia sẻ những ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2020, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu tham khảo.

Chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2020 chọn ngày nào tốt?

Các ngày trong tháng 9 năm 2020

Các ngày trong tháng 9 năm 2020

Một năm có 12 tháng, về mặt phong thủy các tháng trong năm có những biến đổi khác nhau và không tháng nào giống tháng nào. Chính vì vậy mà những ngày tốt trong tháng cũng không giống nhau. Đối với tháng 9 thì có những ngày tốt có thể thuận lợi cho việc chuyển văn phòng như sau:

  • Đầu tháng 9 có những ngày: mùng 1, mùng 10 âm lịch

  • Giữa tháng 9 có những ngày sau: 11, 12, 14, 16, 19 âm lịch

  • Cuối tháng 9 có những ngày sau: 20, 22, 23, 27, 29 âm lịch

Tham khảo thêm >> Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Căn cứ vào những ngày tốt có thể thuận lợi cho việc chuyển văn phòng của bạn, bạn cần sắp xếp công việc.

Tuy nhiên, khi xem ngày tốt chuyển văn phòng bạn cần cẩn trọng đối chiếu với tuổi mệnh của người đứng đầu văn phòng để chọn ra một ngày hợp nhất, tốt nhất. Điều này đặc biệt quan trọng với vận khí của văn phòng bởi không phải tất cả các ngày tốt trong tháng đều tốt so với tuổi của người lãnh đạo văn phòng đâu bạn nhé. Trong số đó, sẽ có những ngày tương khắc, không tốt cho tài vận của người lãnh đạo văn phòng. Và điều đó cũng đồng nghĩa không tốt cho hoạt động của văn phòng bạn đâu nhé. Vì vậy bạn cần phải xem ngày hợp tuổi, xem ngày hợp mạng với lãnh đạo của công ty, cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh những điều không may mắn đáng tiếc xảy ra.

Vietnam Moving lựa chọn tốt nhất cho bạn

Dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay phát triển như “nấm mọc sau mưa” chính vì vậy mà nó khiến bạn đau đầu khi muốn tìm một dịch vụ uy tín, chất lượng để giúp bạn chuyển văn phòng trong tháng 9.

Nằm trong Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM và Hà Nội, Vietnam Moving sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. Chọn ngay dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức mà lại được hưởng một dịch vụ chất lượng cao, uy tín và an toàn với nhiều đãi ngộ khi ký kết hợp đồng.

Vietnam Moving phát triển đa dạng các gói dịch vụ, trong đó dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Gói vận chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving sở hữu những ưu thế cạnh tranh cao với đơn vị cùng lĩnh vực là giá rẻ, đền bù 100% hư hại.

Chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2020

Chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2020

Lựa chọn Vietnam Moving bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi, chúng tôi được đánh giá là đơn vị chuyển văn phòng hàng đầu Việt Nam, với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình và quan trọng nhất là tính trung thực và tính kỷ luật cao trong quá trình làm việc, mang đến cho bạn một sự tin tưởng tuyệt đối.

Phương châm hoạt động của Vietnam Moving luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó chúng tôi cam kết và thực hiện nghiêm ngặt các điều khoản hợp đồng ký kết. Vấn đề đảm bảo về mặt thời gian luôn được ưu tiên hàng đầu, đảm bảo không ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của quý khách hàng.

Hơn nữa khi hợp tác với Vietnam Moving, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn việc xem ngày tốt chuyển văn phòng hợp tuổi, hợp mạng và hợp phong thủy một cách nhanh chóng, tư vấn và chuẩn bị giúp bạn lễ cúng nhập trạch khi về văn phòng mới.

Tham khảo >> Xem ngày tốt nhập trạch

Với kinh nghiệm của mình tin rằng việc chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2020 của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving giải quyết một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với một mức giá hợp lý nhất có thể. Hợp tác Vietnam Moving để cùng trải nghiệm một chất lượng dịch vụ cao hàng đầu Việt Nam bạn nhé. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 18007011.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo