Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 11 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 15/1/2020

Trong tháng 11 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Cách xem ngày tốt xấu chuyển văn phòng tháng 11 năm 2020, lựa chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo tốt theo tuổi để cúng khai trương chuyển văn phòng mới trong tháng 11/2020.

Bạn đang đau đầu vì phải chuyển văn phòng vào dịp cuối năm bận rộn? Bạn không biết xem ngày tốt chuyển văn phòng ở đâu? Để giải tỏa lo toan của bạn Vietnam Moving xin tổng hợp những ngày tốt có thể chuyển văn phòng trong tháng 11 năm 2020. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo xem ngày khi chuyển văn phòng nhé!

Nhu cầu chuyển văn phòng vào cuối năm 2020

Cuối năm thường là thời điểm bận rộn của tất cả mọi người, khi ai cũng mong muốn mau chóng hoàn thành các công việc để kịp giờ đón chào năm mới. Trong khi đó bạn lại có ý định chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Bạn đang băn khoăn là có nên hay không nên chuyển văn phòng trong thời điểm này.

Thông thường khoảng thời gian cuối năm, người người nhà nhà thường khá tất bật vì phải đau đầu vì Tết nguyên đán. Bận rộn với nhiều công việc như thế, nếu phải gánh thêm nhiệm vụ chuyển văn phòng, chắc hẳn mọi thành viên trong văn phòng sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Tuy nhiên, do yêu cầu công việc thì hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chọn phương án chuyển văn phòng vào thời điểm cuối năm. Họ quan niệm thời điểm gần cuối năm thì mọi việc gần như đã sắp kết thúc cùng với đó việc chuyển văn phòng trong thời gian này cũng sẽ thuận lợi hơn khi bước sang năm mới với một khởi đầu mới ở một địa điểm mới.

Đừng quá lo lắng cho việc chuyển dọn văn phòng vào cuối năm vì nếu bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Chọn ngày Hoàng đạo chuyển văn phòng

Dù là chuyển văn phòng cuối năm hay đầu năm thì bạn cũng cần chú trọng đến việc xem ngày tốt chuyển văn phòng bạn nhé. Có nhiều phương án để lựa chọn cho việc xem ngày như: xem ngày tốt theo tuổi, xem ngày tốt theo mạng, xem ngày hợp phong thủy.

Ngày tốt trong tháng 11 năm 20220

Ngày tốt trong tháng 11 năm 20220

Xem ngày tốt theo tuổi bạn có thể tìm đến các thầy phong thủy hoặc tự xem trên các trang website phong thủy. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ ngày tháng, năm sinh là bạn sẽ có được những ngày tốt để lựa chọn.

Bằng cách xem ngày hợp phong thủy bạn cũng có thể chọn được những ngày Hoàng đạo để chuyển văn phòng. Trong tháng 11 có 2 ngày Hoàng đạo đồng thời cũng là ngày tốt thuận lợi cho chuyển nhà gồm:

 • Ngày 11/11 âm lịch

 • Ngày 19/11 âm lịch

Ngoại trừ 2 ngày này ra thì trong tháng cũng có các ngày Hoàng đạo sau:

 • ngày 6/11 âm lịch

 • ngày 7/11 âm lịch

 • ngày 10/11 âm lịch

 • ngày 18/11 âm lịch

 • ngày 22/11 âm lịch

 • ngày 23/11 âm lịch

Đây mặc dù là ngày Hoàng Đạo tuy nhiên những ngày theo phong thủy lại là những ngày không tốt cũng không xấu. Trong trường hợp, bạn không lựa chọn được 2 ngày tốt Hoàng đạo trên thì cũng có thể lựa chọn một trong số những ngày này bạn nhé.

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 11 năm 2020

Chuyển văn phòng trong tháng 11 năm 2020

Chuyển văn phòng trong tháng 11 năm 2020

Bên cạnh những ngày Hoàng đạo thì trong tháng 11 năm 2020 cũng có những ngày tốt khác rất hợp để bạn có thể chuyển văn phòng như sau:

 • Ngày 2/11 âm lịch

 • Ngày 12/11 âm lịch

 • Ngày 24/11 âm lịch

 • Ngày 26/11 âm lịch

 • Ngày 27/11 âm lịch

 • Ngày 29/11 âm lịch

Quyết định chuyển văn phòng trong tháng 11 năm 2020 và bạn đã hoàn tất việc xem ngày tốt chuyển văn phòng, việc còn lại của bạn là tìm một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín.

Dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn. Hãy nhấc điện thiện lên và gọi đến hotline 180071011 nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn.

Dự án chuyển văn phòng công ty Foody

Dự án chuyển văn phòng công ty Foody

Đến với Vietnam Moving mọi yêu cầu của bạn luôn được chúng tôi đặt lên ưu tiên hàng đầu. Cam kết chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho bạn một sự hài lòng tốt nhất. Với Vietnam Moving chúng tôi cũng cam kết đảm bảo 100% an tòan cho thiết bị, đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra hư hỏng sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại. Vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá chuyển văn phòng tốt nhất nhé!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo