Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 7 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 8/1/2020

Tháng 7 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Cách xem ngày tốt xấu chuyển văn phòng tháng 7 năm 2020, lựa chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo tốt theo tuổi để cúng khai trương chuyển văn phòng mới trong tháng 7/2020.

Theo quan niệm dân gian thì tháng 7 âm lịch là tháng không được tốt trong năm. Nhiều người quan niệm tháng 7 là tháng “cô hồn” mọi việc cần phải thận trọng. Chính vì vậy nếu như bạn có nhu cầu cần chuyển văn phòng trong tháng 7 thì cần phải chú trọng xem ngày tốt chuyển văn phòng và lưu ý những điều sau đây.

Có nên chuyển văn phòng trong tháng 7 năm 2020?

Người xưa quan niệm, cứ mỗi độ tháng 7 âm lịch về, bao nhiêu điều xui xẻo, tai bay vạ gió đều ập đến nếu không biết kiêng kỵ. Lý giải về điều này dân gian cho rằng đây là là khoảng thời gian hoạt động mạnh nhất của ma quỷ, chính vì vậy người ta gọi đó là “tháng cô hồn” . Ngày rằm trong tháng này cũng chính là ngày xá tội vong nhân, khi Diêm Vương ân xá, mở cửa Quỷ Môn Quan và thả tự do ma quỷ trở về cõi dương gian.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học ngày nay và con người ngày càng tiến bộ trong suy nghĩ thì những quan niệm về tháng 7 dường như đã không còn mang nặng về đức tin nữa mà nó chỉ còn tồn tại như một truyền thuyết tương truyền trong văn hóa tâm linh của người Việt.

Theo nghiên cứu của một số chuyên gia, những quan niệm xưa về tháng 7 hầu hết đều mang tính phản khoa học. Vì vậy, bạn không cần phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều về việc có nên chuyển văn phòng trong tháng 7 không nhé.

Xem ngày chuyển văn phòng trong tháng 7 năm 2020 như thế nào?

Tất nhiên như đã nói ở trên, trong tháng 7 nếu có nhu cầu chuyển văn phòng bạn hoàn toàn có thể. Tuy nhiên bạn cũng không được phép quá sơ xài trong việc chuyển văn phòng bởi dù sao đây cũng là việc liên quan đến phong thủy, vận khí của công ty, việc làm ăn lâu dài. Chính vì thế bạn cũng cần thận trọng xem ngày tốt chuyển văn phòng một cách cặn kẽ.

Các ngày trong tháng 7 năm 2020

Các ngày trong tháng 7 năm 2020

Có rất nhiều cách để xem ngày tốt chuyển văn phòng. Tuy nhiên, điều đầu tiên tiên quyết khi chuyển văn phòng mà bạn cần phải làm chính là xem ngày tốt theo tuối của người lãnh đạo văn phòng hoặc xem ngày tốt theo mạng và đặc biệt bạn cần phải lưu ý trong cách lựa chọn vị trí, cách sắp xếp văn phòng sao cho hợp phong thủy.

Các ngày tốt trong tháng 7 năm 2020

Sau đây là một số gợi ý về ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 7 năm 2020 sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn:

Ngày 3 tháng 7 âm lịch Ngày 18 tháng 7 âm lịch
Ngày 4 tháng 7 âm lịch Ngày 21 tháng 7 âm lịch
Ngày 8 tháng 7 âm lịch Ngày 22 tháng 7 âm lịch
Ngày 10 tháng 7 âm lịch Ngày 27 tháng 7 âm lịch
Ngày 14 tháng 7 âm lịch Ngày 29 tháng 7 âm lịch
Ngày 17 tháng 7 âm lịch

Hóa giải điều không may mắn khi chuyển văn phòng trong tháng 7 năm 2020

Khi bắt buộc phải chuyển văn phòng trong tháng 7 năm 2020 thì bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy dành thời gian cho việc tập trung chuẩn bị mọi công đoạn cho việc chuyển văn phòng diễn ra một cách suôn sẻ.

Một kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ đó cũng là một trong những biện pháp để bạn hóa giải những điều không may mắn khi phải chuyển văn phòng trong tháng 7 năm 2020. Bên cạnh việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng, bạn cũng cần chuẩn bị thật kỹ cho lễ cúng tại văn phòng mới trong ngày chuyển văn phòng.

Nếu bạn chọn phương pháp an toàn cho việc chuyển văn phòng thì việc tìm cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng là điều hợp lý nhất cho bạn. Với sự phát triển đa dạng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như hiện nay cùng với việc cạnh tranh lớn trên thị trường thì bạn sẽ có ưu thế trong việc tìm cho mình một dịch vụ chất lượng.

Chuyển văn phòng tháng 7 năm 2020

Chuyển văn phòng tháng 7 năm 2020

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vietnam Moving sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo giúp bạn chuyển văn phòng trong tháng 7 năm 2020 một cách an toàn, hiệu quả. Với kinh nghiệm của mình việc xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 7 năm 2020, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn, giúp bạn giải tỏa nỗi lo chuyển văn phòng trong tháng 7. Việc còn lại của bạn lúc đó chính là thương lượng và ký hợp đồng với chúng tôi. Tất tần tật các việc sau đó hãy để đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving lo liệu thay bạn.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo