Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 6 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 18/12/2019

Trong tháng 6 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Cách xem ngày tốt xấu chuyển văn phòng tháng 6 năm 2020, lựa chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo tốt theo tuổi để cúng khai trương chuyển văn phòng mới trong tháng 6/2020.

Thời điểm giữa năm rất nhiều công ty thực hiện chuyển đổi văn phòng, thay đổi phong thủy bởi lúc này doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian để tập trung tái cơ cấu văn phòng chuẩn bị cho các hoạt động cuối năm. Để có thời gian sắp xếp và ổn định thì chuyển văn phòng trong tháng 6 năm 2020 sẽ là lựa chọn hợp lý nhất dành cho các doanh nghiệp lúc này.

Những ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 6 năm 2020

Khi nhắc đến việc xem ngày tốt chuyển văn phòng, điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là phải biết được tuổi mệnh của người đứng đầu văn phòng để lựa chọn ngày cho phù hợp và chính xác nhất.

Các ngày trong tháng 6 năm 2020 - Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 6

Các ngày trong tháng 6 năm 2020

Hãy khoan sử dụng tuổi mệnh của người lãnh đạo để xem ngày tốt ngay lúc này mà bạn cần tra cứu những ngày tốt trong tháng để chuyển văn phòng trước. Hãy cùng tham khảo những ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 6 năm 2020 được tổng hợp dưới đây nhé:

- Đầu tháng 6 có những ngày tốt sau: mùng 2, mùng 7, mùng 8, mùng 10

- Giữa tháng 6 có những ngày tốt sau: 12, 15, 17, 19

- Cuối tháng 6 có những ngày tốt sau: 21, 22, 23, 24 28

Tất nhiên, đây chỉ mới là những ngày tốt trong tháng 6. Khi có trong tay danh sách những ngày tốt này, bạn có thể đối chiếu lại với tuổi mệnh của lãnh đạo văn phòng để tìm ra một ngày tốt nhất để chuyển văn phòng.

Có một ngoại lệ xảy ra khi xem ngày tốt chuyển văn phòng mà một vài người thường gặp đó chính là trong số những ngày tốt đó họ không thể lựa chọn được một ngày nào để chuyển văn phòng. Bởi họ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan.

Lúc này, họ giải quyết vấn đề bằng cách chọn một trong số những ngày không tốt cũng không xấu trong tháng. Tất nhiên đấy là trường hợp bất khả kháng buộc họ phải chấp nhận.

Có nên tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trong tháng 6 năm 2020

Sau khi lựa chọn được ngày tốt chuyển văn phòng thì có một câu hỏi đặt ra cho bạn là có nên tìm một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Liệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có ưu điểm và thật sự tốt với bạn?

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 6 2

Đây là một câu hỏi khó trả lời bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như nhu cầu của bạn, quy mô và tính chất phức tạp của văn phòng cần chuyển, thời gian, chi phí mà bạn đang sở hữu cũng chi phối rất nhiều đối với việc lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng. Tuy nhiên, có một so sánh sơ bộ sau đây để giúp bạn có thể phân tích và xem xét kỹ hơn trước khi đưa ra lựa chọn cho mình.

Tiêu chí so sánh

Tự chuyển văn phòng

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng

Chi phí

Mức chi phí bỏ ra tùy thuộc vào sự tính toán khéo léo của bạn

Tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất

Thời gian

Mất nhiều thời gian và công sức do không có kinh nghiệm

Tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất, vì được thực hiện với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm

Độ an toàn cho thiết bị, đồ đạc

Độ an toàn không cao

Độ an toàn được đặt lên hàng đầu và có cam kết đền bù thỏa đáng khi xảy ra hư hỏng

Một sự so sánh sơ bộ để bạn thấy được những ưu, khuyết điểm của từng hình thức chuyển văn phòng, từ đó bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất có thể.

Đâu là dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất trong tháng 6 năm 2020

Nếu bạn quyết định chọn dịch vụ chuyển văn phòng, bạn có thể tìm Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trên google. Từ đó, bạn sàng lọc và chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 6 3

Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn và không muốn mất nhiều thời gian tìm kiếm, thì bạn có thể lựa chọn ngay dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving. Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với một khoảng thời gian tương đối dài, Vietnam Moving đã và đang là bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy mà bạn không phải lăn tăn gì về chất lượng dịch vụ nếu bạn chọn Vietnam Moving chuyển văn phòng trong tháng 6 năm 2020 này đâu nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo