Cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi chính xác

Vietmam Moving | Đăng ngày 7/12/2019

Xem ngày tốt chuyển phòng là một trong những việc làm quan trọng mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi chuyển văn phòng làm việc.

Tuy nhiên, xem ngày tốt chuyển phòng không phải là một việc dễ dàng thực hiện. Và không phải ai cũng biết cách xem và lựa chọn cho mình một ngày tốt để chuyển phòng làm việc theo tuổi chính xác nhất.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi chính xác trong năm mới nhé.

Vì sao phải dựa vào tuổi để xem ngày chuyển phòng làm việc

Khi chuyển văn phòng làm việc bạn không chỉ lo việc tìm kiếm văn phòng mới, vận chuyển và sắp xếp ở văn phòng mới mà bạn còn phải lo việc xem ngày để chuyển văn phòng. Có nhiều cách để xem ngày chuyển văn phòng nhưng có một cách được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là dựa vào tuổi của người lãnh đạo công ty, văn phòng để xem ngày. Vậy vì sao phải dựa vào tuổi để xem ngày chuyển văn phòng làm việc?

Cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi chính xác

Khi xây nhà thì bạn dựa vào tuổi của người chủ nhà để xem ngày. Tất nhiên, khi chuyển văn phòng cũng vậy bạn cần dựa vào tuổi của người lãnh đạo văn phòng để xem ngày chuyển văn phòng. Bởi người lãnh đạo là người giữ vai trò then chốt trong việc quyết định mọi vấn đề ở văn phòng. Hay hiểu một cách khác người lãnh đạo văn phòng cũng giống như người chủ hộ của một ngôi nhà.

Chính vì thế khi chuyển văn phòng ta có thể chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi của người lãnh đạo này. Đồng thời, trong quá trình chuyển nơi làm việc thì lãnh đạo cũng nên là người cúng lễ nhập trạch, tức lễ cúng khai trương ở văn phòng mới.

Cách dựa vào tuổi để chọn ngày chuyển phòng làm việc

Như đã nói khi xem ngày tốt chuyển phòng làm việc phải dựa vào tuổi của người lãnh đạo văn phòng. Vì vậy, cần biết chính xác ngày tháng năm sinh của người lãnh đạo này để dựa vào đó mà có thể xem và lựa chọn đâu là ngày tốt nhất để chuyển văn phòng.

Khi có được ngày tháng năm sinh của người lãnh đạo, bạn cần tìm đến một thầy phong thủy hay thầy bói toán chuyên xem ngày, giờ xây nhà, chuyển văn phòng để có được một ngày tốt nhất.

Cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi chính xác

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình lựa chọn cho mình một ngày thích hợp nhất thông qua các sách phong thủy hay các ứng dụng trên Internet chẳng hạn. Tuy nhiên, mức độ chính xác của phương án này thì không cao.

Trong bài viết này chúng tôi cũng có một số gợi ý cho bạn về ngày, giờ tốt chuyển văn phòng theo tuổi từ nay đến cuối năm như sau, cùng tham khảo bạn nhé.

Hy vọng với những gợi ý xem ngày tốt chuyển phòng này bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ngày tốt nhất. Nếu bạn đã lựa chọn được ngày tốt chuyển văn phòng thì hãy gọi cho Vietnam Moving chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo