Các nguyên nhân phổ biến cho việc chuyển văn phòng

Vietmam Moving | Đăng ngày 11/7/2019

Các nguyên nhân phổ biến cho việc chuyển văn phòng, nếu bạn đang phân vân liệu có nên vận chuyển văn phòng hay không, hãy tham khảo qua bài viết sau đây

Chuyển văn phòng là một quyết định khó khăn không chỉ về mặt chi phí mà còn về độ phức tạp, bạn sẽ phải làm đủ thứ việc từ thay đổi địa chỉ kinh doanh trên giấy đến thông báo cho từng khách hàng. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên vận chuyển văn phòngg> hay không, hãy tham khảo một số lý do dưới đây của Vietnam Moving:

Mở rộng và phát triển

Nguyên nhân chính cho việc một công ty phải chuyển văn phòng là vì cơ sở vật chất hiện tại không đủ đáp ứng cho nhu cầu hoạt động của công ty. Vì vậy văn phòng mới cũng phải được tính toán sao cho phù hợp với quy mô và sự phát triển trong tương lai của công ty để tránh việc phải chuyển văn phòng quá nhiều.

Cắt giảm chi phí

Ngược lại với phát triển, một số công ty buộc phải thu hẹp quy mô hoạt động và số lượng nhân sự. Do vậy công ty phải chuyển văn phòng nhỏ hơn để giảm chi phí thuê địa điểm, vốn là chi phí cao nhất trong tổng chi phí hoạt động của công ty.

Dư thừa không gian

Một số công ty có nhiều tiện nghi và không gian hơn mức cần thiết, cho nên việc thuê các văn phòng nhỏ hơn để nâng cao hiệu suất làm việc và tăng thêm tinh thần làm việc của nhân viên là điều cần thiết, vì không ai muốn làm việc trong một văn phòng trống vắng 1 nửa cả.

Hết hạn hợp đồng

Đây là nguyên nhân đơn giản nhất, nhiều văn phòng cho thuê đơn giản là chỉ muốn cho người khác thuê nên công ty buộc phải chuyển đi.

Khai thác thị trường mới

Nếu công ty muốn phát triển thị trường mới thì việc chuyển văn phòng TPHCMg> hay Hà Nội đến nơi gần các khách hàng hoặc nhiều nhân viên giỏi là điều cần thiết. Hãy tham khảo với nhân viên địa ốc tại nơi bạn chuyển đến để có được các gói thuê văn phòng thích hợp.

Tái cấu trúc hoặc cần nhiều tiện nghi hơn

Sẽ có lúc bạn thấy các tiện nghi hiện tại của công ty đã bắt đầu cũ kỹ và gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc của moi người, hoặc công ty cần thay đổi hình ảnh của mình bằng cách chuyển đến những nơi có tiện nghi hiện đại hơn. Chuyển đổi công ty sang những văn phòng có tiện nghi hiện đại hơn có thể nâng cao hình ảnh của công ty, cho phép nhiều không gian hơn và tăng năng suất làm việc.

Để được tư vấn dịch vụ chuyển văn phòng trọn góitrong>đầy đủ nhất và nhận được báo giá chuyển văn phòng, xin vui lòng liên hệ với công ty Vietnam Moving tại:

Công ty TNHH Vietnam Moving

36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 18007011 - 0902 823 212

Email: info@vietnammoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo