Công ty muốn chuyển văn phòng thì cần làm những gì đầu tiên

Vietmam Moving | Đăng ngày 13/8/2019

Công ty bạn đang muốn chuyển văn phòng nhưng chưa biết trước khi vận chuyển văn phòng thì cần làm những gì đầu tiên, hãy cùng Vietnam Moving tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyển văn phòng là công việc cần có sự chuẩn bị kĩ càng để đảm bảo năng suất làm việc và không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy mà nó gây cho bạn nhiều lo lắng, loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu.

Công ty muốn chuyển văn phòng thì cần làm những gì đầu tiên

Tìm kiếm một văn phòng mới tốt hơn

Đây là việc làm đầu tiên và là bước quan trọng tất yếu cần phải thực hiện. Bởi văn phòng là nơi làm việc, cũng là nơi giao dịch, gặp gỡ khách hàng, hay nói cách khác là cả bộ mặt của công ty. Do đó, việc tìm kiếm một địa điểm mới để đặt văn phòng là việc làm hết sức quan trọng.

Để thuận tiện cho việc kinh doanh, cũng như quá trình chuyển văn phòng được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng bạn cần ưu tiên lựa chọn những nơi có địa hình thông thoáng, giao thông thuận tiện, tránh các khu đô thị xa, hẻo lánh, đang xây dựng…

Lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng cần làm những gì? Chắc chắn không thể thiếu một bản kế hoạch chi tiết. Việc lên kế hoạch cho việc này sẽ giúp đảm bảo cho quá trình chuyển văn phòng của bạn được suôn sẻ, nhanh chóng, đúng tiến độ và đặc biệt là không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Công ty muốn chuyển văn phòng thì cần làm những gì đầu tiên

Dựa vào danh sách công việc đưa ra, bạn sẽ biết được chuyển văn phòng cần làm gì trước, việc gì làm sau, cần chuẩn bị những gì,...Kế hoạch cần được lập ra khoảng 1 tháng trước khi thực hiện việc chuyển văn phòng.

Kế hoạch chi tiết của bạn cần đảm bảo các vấn đề sau: chọn ngày giờ chuyển văn phòng; phân công công việc cụ thể cho từng bộ phận, nhân viên công ty; thông báo về việc chuyển văn phòng; lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng…Trong đó việc lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng là công việc tương đối quan trọng và cũng tốn nhiều thời gian của bạn.

Lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng

Kinh nghiệm thực tế của nhiều doanh nghiệp cho thấy, khi chuyển văn phòng các doanh nghiệp thường chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bởi phần lớn các đồ đạc trong văn phòng thường rất đa dạng, đôi khi cần có cách đóng gói, vận chuyển riêng, đặc biệt là thiết bị điện tử cần phải tháo dỡ, lắp đặt. Do đó, lúc này dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là lựa chọn tốt nhất.

Tại TPHCM hiện nay có nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng, uy tín. Và với việc sử dụng dịch vụ này bạn sẽ loại bỏ được nhiều nỗi lo về các vấn đề như tháo lắp. đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc….

Tất cả những điều bạn lo lắng được nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ thực hiện một cách chuyên nghiệp có trình tự, đảm bảo, tiết kiệm thời gian, công sức và thậm chí là chi phí.

Công ty muốn chuyển văn phòng thì cần làm những gì đầu tiên

Nói về giá chuyển văn phòng trọn gói thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín thì một mức giá hợp lý nhất sẽ được các công ty này áp dụng cho bạn và đảm bảo rằng mức giá này sẽ làm bạn hài lòng. Đừng nên so sánh giá của một dịch vụ thuộc dạng “trọn gói” với các dịch vụ nhỏ lẻ, từng phần bạn nhé, bởi dân gian có câu “tiền nào của nấy”. Điều đó cũng hoàn toàn đúng khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói bạn nhé.

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn và lo lắng không biết chuyển văn phòng cần làm những gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác, cùng trải nghiệm để kiểm chứng bạn nhé.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển văn phòng Vietnam Moving được nhiều đối tác lớn tin cậy như: Điền Quân, FPT,… Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ vượt ngoài mong đợi của bạn đấy ạ!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo