Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 19/12/2019

Tháng 5 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà mới tháng 5 năm 2020 theo tuổi, xem ngày đẹp chuyển nhà, xem ngày nhập trạch, ngày tốt xấu dọn nhà trong tháng 5/2020

Xem ngày tốt chuyển nhà là việc làm quan trọng hàng đầu được mọi người chú ý khi có nhu cầu chuyển nhà. Nếu bạn đang cần chuyển nhà trong tháng 5 và cần xem ngày phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo một số thông tin tổng hợp về việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 5 sau đây, hy vọng sẽ mang đến một vài điều hữu ích cho bạn.

Trước khi chuyển nhà cần làm gì?

Khi có dự định chuyển nhà bạn có hàng tá việc phải lo như: tìm nhà mới, xem ngày tốt chuyển nhà, tìm phương án chuyển nhà hợp lý nhất…Những công việc này tốn không ít thời gian của bạn.

Trong số những việc kể trên, bạn cần chú ý đặc biệt đến một việc đó chính là xem ngày tốt chuyển nhà. Một vài người thường bỏ qua việc này, tuy nhiên người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Trong văn hóa người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung thường có quan niệm là “đầu xuôi đuôi lọt”, do vậy việc xem ngày tốt chuyển nhà phải được xem ngày rất kỹ lưỡng.

Việc lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà là nhằm tránh đi những điều không may có thể xảy ra từ việc thay đổi cuộc sống ở nơi mới và quan niệm mang đến tài vận cho gia đình. Nó cũng mang ý nghĩa khởi đầu nên luôn mong muốn có được điều tốt đẹp khi bắt đầu cuộc sống mới trong ngôi nhà mới.

Một việc làm nỗi cũng quan trọng không kém đó chính là tìm phương án chuyển nhà hợp lý nhất. Trong khi bạn đã tìm được nhà mới, ấn định được ngày chuyển nhà thì việc đưa ra phương án chuyển nhà là điều bạn quan tâm. Trong đó, có 2 phương án thông thường là tự chuyển và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tùy theo quãng đường vận chuyển, số lượng đồ đạc và đặc thù công việc của bạn mà bạn sẽ lựa chọn một phương án hợp lý nhất cho mình.

Những ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 năm 2020

Các ngày trong tháng 5 năm 2020

Các ngày trong tháng 5 năm 2020

Xem ngày chuyển nhà trong tháng 5 năm 2020, Vietnam Moving đã tổng hợp một số ngày sau đây, bạn có thể tham khảo nhé!

Các ngày tốt trong tháng 5 năm 2020

Ngày 1/5 âm lịch Ngày 12/5 âm lịch
Ngày 8/5 âm lịch Ngày 19/5 âm lịch
Ngày 9/5 âm lịch Ngày 23/5 âm lịch
Ngày 10/5 âm lịch Ngày 28/5 âm lịch

Sau khi xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 năm 2020, bạn cần tránh chọn những ngày những sau:

Tránh những ngày Tam nương: dịch nghĩa là 3 bà, ý chỉ các bà Muội Hỉ, Bao Tự, Đát Kỷ - những nhân vật gắn liền với điển tích về sự sụp đổ của 3 vương triều trong lịch sử Trung Hoa. Do đó vào những ngày sinh và ngày mất của các vị đó, người ta rất kiêng làm các việc đại sự, đặc biệt là chuyển nhà, nhập trạch. Những ngày tam nương thường rơi vào các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng.

Không nên chọn ngày chuyển nhà vào ngày Thọ tử: ngày Thọ tử được lý giải như sau: từ “thọ” chỉ sự trường tồn, kéo dài, “tử” nghĩa là chết chóc. Vì vậy, đối với việc chuyển nhà hay việc nhập trạch thì những ngày đó được xem là không tốt, khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống. Trong tháng 5 thì ngày Thọ tử rơi vào ngày Mậu Tý.

Lưu ý khi tìm dịch vụ chuyển nhà

Sau khi chọn được ngày chuyển nhà, có thể bạn sẽ lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cần lưu ý những điều sau để biết đâu là dịch vụ uy tín.

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong tháng 5 năm 2020

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong tháng 5

Thứ nhất, quan tâm đến kinh nghiệm hoạt động hay nói cách khác là tuổi đời của công ty đó. Với những công ty uy tín thì thâm niên hoạt động của họ trong ngành bao giờ cũng lâu hơn những công ty khác. Bởi một doanh nghiệp hoạt động không chất lượng hoặc lừa đảo sẽ sớm bị thị trường đào thải.

Thứ hai, xem xét về quy mô hoạt động và những phản hồi từ khách hàng, đối tác của họ. Kênh thông tin quan trọng nhất đó là bạn nên tìm hiểu về quy mô hoạt động của công ty mà bạn quan tâm và nên tìm hiểu những đánh giá từ đối tác của công ty đó. Thông qua đó sẽ cho bạn những nhận định tốt hơn về đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn quan tâm.

Bạn đã xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5, bạn đã quyết định được ngày chuyển nhà, việc của bạn bây giờ là nhấc điện thoại lên và gọi hotline 18007011 Vietnam Moving sẽ giải quyết việc chuyển nhà cho bạn một cách nhanh gọn, hiệu quả. Và việc của bạn lúc này chỉ cần nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và ngồi giám sát quá trình vận chuyển của chúng tôi thôi. Vietnam Moving cam kết chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất có thể.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo