Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 15/1/2020

Tháng 12 cuối năm 2020 có những ngày tốt nào ? Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà mới tháng 12 năm 2020 theo tuổi, xem ngày đẹp chuyển nhà, xem ngày nhập trạch, ngày tốt xấu dọn nhà trong tháng 12/2020

Cuối năm bạn phải bận túi bụi với mớ công việc vậy mà còn phải tốn không ít thời gian cho việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 12 năm 2020. Bạn trở nên rối ren, không biết phải sắp xếp như thế nào. Hãy để Vietnam Moving xem ngày tốt chuyển nhà giúp bạn nhé!

Kết nối với Vietnam Moving để chúng tôi giúp bạn

Thời điểm cuối năm, hầu hết mọi người đều bận rộn với công việc, vậy mà trớ trêu thay bạn buộc phải chuyển nhà trong tháng 12 năm 2020. Đừng lo lắng, hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving giải tỏa bớt nỗi lo giúp bạn. Và việc của bạn là kết nối với chúng tôi để chúng tôi biết được nhu cầu của bạn từ đó có phương án tư vấn giải quyết tốt nhất vấn đề cho bạn.

Với dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving, chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng đế vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến và đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn nhiệt tình giúp bạn.

Trước hết bạn cần cho chúng tôi biết tình trạng hôn nhân của bạn để căn cứ vào đó chúng tôi có thể xác định ai sẽ là gia chủ và xem ngày tốt chuyển nhà cho bạn. Nếu bạn có đủ thời gian thì việc xem ngày chuyển ngày bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được chỉ cần căn cứ vào tuổi mệnh của bạn là được.

Có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao phải biết tình trạng hôn nhân của bạn phải không nào? Việc xem ngày chuyển nhà cần dựa vào tuổi của gia chủ, tức là xem ngày tốt hợp tuổi, hợp mạng với gia chủ. Chính vì vậy nếu bạn đã lập gia đình thì việc xem ngày tốt phải căn cứ vào tuổi của người chồng. Còn nếu bạn vẫn còn độc thân thì tất nhiên sẽ căn cứ vào tuổi của bạn để lựa chọn ngày tốt chuyển nhà rồi.

Cùng chọn lựa ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12 năm 2020

Các ngày trong tháng 12 năm 2020

Các ngày trong tháng 12 năm 2020

Hầu hết các thầy phong thủy đều dựa vào tuổi mệnh của gia chủ để xem ngày tốt chuyển nhà. Tuy nhiên, với Vietnam Moving chúng tôi hiện chưa nắm bắt được chính xác tuổi mệnh của từng gia chủ, nhưng chúng tôi cũng có một bước tổng hợp sơ bộ về những ngày tốt trong tháng 12 năm 2020 quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Ngày 6/12 âm lịch

  • Ngày 7/12 âm lịch

  • Ngày 11/12 âm lịch

  • Ngày 12/12 âm lịch

  • Ngày 16/12 âm lịch

  • Ngày 18/12 âm lịch

  • Ngày 19/12 âm lịch

  • Ngày 23/12 âm lịch

  • Ngày 25/12 âm lịch

Căn cứ vào những ngày tốt trên bạn hoàn toàn có thể đối chiếu với tuổi mệnh của mình để lựa chọn cho mình một ngày chuyển nhà tốt nhất. Hoặc bạn có thể nói cho Vietnam Moving biết tuổi mệnh của mình chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một ngày tốt chuyển nhà.

Thương thảo và bắt tay vào chuyển nhà trong tháng 12 cuối năm 2020

Nếu bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving, chúng tôi sẽ tuần tự thực hiện các bước tiếp nhận thông tin, khảo sát, báo giá và thương thảo, ký kết hợp đồng với bạn.

Sau khi hợp đồng được ký kết mọi việc sau đó sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện, bạn chỉ việc giám sát hoặc cử người giám sát toàn bộ quá trình chuyển nhà của bạn từ nơi cũ đến nơi mới. Và bạn hoàn toàn có thể chấn chỉnh, khiếu nại nếu đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện chưa đúng theo hợp đồng.

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving

Với Vietnam Moving đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, chúng tôi có một cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ cho quá trình tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc một cách hiện đại, độ an toàn cho tài sản của bạn được đặt lên hàng đầu.

Hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Vietnam Moving chưa từng để xảy ra sai sót nào quá lớn khiến khách hàng phiền lòng. Hơn nữa chúng tôi có một hệ thống chính sách bồi hoàn tài sản nếu xảy ra hư hỏng, bạn có thể hoàn toàn an tâm bạn nhé.

Bạn đã hoàn tất việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 12 năm 2020, bạn đã tin tưởng và gọi đến hotline 18007011 để sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving, vậy còn chần chờ gì nữa, Vietnam Moving cùng bạn về nhà mới thôi nào.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo