Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà quốc tế

Vietmam Moving | Đăng ngày 1/11/2019

Bạn cần lưu ý những gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà quốc tế? Trong bài viết sau đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hiện nay, khi thế giới đang đẩy mạnh quá trình hội nhập, nhu cầu chuyển nhà quốc tế ngày càng tăng lên. Công việc này tốn khá nhiều thời gian, công sức, khiên nhiều người cảm thấy e ngại. Không những thế, bạn còn phải chuẩn bị khá nhiều loại giấy tờ, thủ tục trong quá trình vận chuyển. Vì lí do này, nhiều người tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà quốc tế

Dịch vụ chuyển nhà quốc tế dành cho những đối tượng nào?

Vậy khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế. Bạn có thể dùng loại dịch vụ này trong bạn thuộc một trong những trường hợp sau đây:

- Muốn định cư hoặc đi công tác dài ngày ở nước ngoài.

- Muốn chuyển đồ đạc từ nhà ở cũ tới nhà mới ở nước ngoài.

- Gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề liên quan đến các thủ tục giấy tờ.

Khi thuê được dịch vụ chuyển nhà uy tín, tất cả các nhu cầu này của bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất có thể.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế?

Chuyển nhà quốc tế phức tạp hơn nhiều so với chuyển nhà nội địa. Nếu không thuê dịch vụ chuyển nhà quốc tế, bạn sẽ phải tự đối mặt và giải quyết rất nhiều khó khăn và rủi ro liên quan đến thủ tục xuất nhập hàng hoá, thủ tục kê khai hải quan, phương thức vận chuyển, phát sinh chi phí,... Đấy là chưa kể đến việc tự vận chuyển quốc tế sẽ lấy của bạn kha khá thời gian, công sức.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà quốc tế 1

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn thuê một công ty dịch vụ hỗ trợ bạn vận chuyển. Có thể ban đầu, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền cho bên công ty nhưng bù lại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mọi thủ tục, giấy tờ vận chuyển quốc tế sẽ được công ty lo từ A đến Z. Hơn thế nữa, sau khi đã kí kết hợp đồng vận chuyển,cũng sẽ không có khoản chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.

Làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế uy tín?

Để chọn được một công ty vận chuyển quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

Có kinh nghiệm lâu năm

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là hãy tìm đến một công ty dịch vụ đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Hãy để ý đến khối lượng đơn hàng cũng như đối tượng khách hàng họ đã từng cung cấp dịch vụ. Để biết đượng thêm thông tin và chất lượng dịch vụ, bạn có thể tìm hiểu thêm trên website của công ty, các review của các khách hàng khác.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói

Khi thuê dịch vụ vận chuyển quốc tế của các công ty, tốt nhất bạn nên chọn hình thức chyển nhà trọn gói. Như đã nói ở trên, di chuyển quốc tế có quy trình khá phức tạp, phải trải qua rất nhiều khâu, tuân theo nhiều yêu cầu quy chuẩn quốc tế. Vì thế để tránh các rắc rối phát sinh trong quá trình vận chuyển, chúng tôi khuyên bạn nên chọn giải pháp an toàn nhất: thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà quốc tế 3

Có cơ sở đáng tin cậy tại điểm đến

Để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải khi chuyển nhà ra nước ngoài, bạn nên cân nhắc tìm kiếm một công ty vận chuyển có cơ sở tại quốc gia bạn dự định di chuyển tới. Như vậy, khi gặp phải bất cứ vấn đề phát sinh nào ở quốc gia khác, bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các nhân viên của công ty dịch vụ mà không phải trả thêm chi phí.

Cung cấp cho khách hàng bảo hiểm trọn gói

Một công ty chuyển nhà quốc tế uy tín và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo 100% quyền lợi cho khách hàng bằng cách cung cấp bảo hiểm trọn gói. Tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ như thế, bạn sẽ không cần phải lo ngại bất cứ vấn đề gì nữa.

Liên hệ Vietnam Moving - dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam

Vietnam Moving chính là thương hiêu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà quốc tế. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, Vietnam Moving luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà quốc tế 4

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà tphcm, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hãy liên hệ với Vietnam Moving qua hotline 18007011 để nhận được báo giá chuyển nhà quốc tế cũng như các tư vấn về chuyển nhà quốc tế trọn gói từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo