Đơn vị vận chuyển nhà quốc tế uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội

Vietmam Moving | Đăng ngày 23/8/2019

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam hoặc gửi đồ sang nước ngoài cho người thân, bạn bè? Hãy tìm đến các dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng Vietnam Moving tham khảo những kinh nghiệm chuyển nhà quốc tế mới nhất nhé. 

Cách lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà quốc tế

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế, bạn chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn liên quan đến thủ tục nhập xuất hàng hoá, kê khai hải quan, phương thức vận chuyển, phát sinh chi phí,...

Cách lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà quốc tế

Tìm đơn vị có kinh nghiệm lâu năm

Trước hết, bạn hãy cố gắng tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Cũng không quá khó khăn để nhận biết điều này. Hãy tham khảo những đơn hàng họ đã hoàn thành và các đối tượng khách hàng họ đã phục vụ trong suốt quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem các feedback của khách hàng về chất lượng dịch vụ trên website của các đơn vị vận chuyển đó.

Thuê dịch vụ vận chuyển quốc tế trọn gói

Bạn cần biết rằng vận chuyển quốc tế rất khác biệt so với vận chuyển nội địa vì dạng dịch chuyển này yêu cầu rất nhiều thủ tục hải quan phức tạp, đóng gói quy chuẩn quốc tế, phương tiện di chuyển,... Vì thế, sau khi chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ trọn gói để hạn chế các rủi ro, sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

Thuê dịch vụ vận chuyển quốc tế trọn gói

Nên có hệ thống đại lý ở quốc gia bạn chuyển đến

So với vận chuyển nội địa, di chuyển quốc tế chứa nhiều nguy cơ rủi ro hơn. Lời khuyên cho bạn là hãy chọn đơn vị vận chuyển quốc tế có hệ thống đại lý uy tín tại khu vực bạn đang định chuyển đến. Khi có các đại lý như vậy ở điểm đến, họ sẽ nắm rõ được tình hình tại khu vực đó và giúp bạn giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thuộc cùng một đơn vị chuyển nhà trọn gói nên chắc chắn bạn sẽ không phải chi thêm khoản tiền nào nữa cả.

Cung cấp bảo hiểm trọn gói

Một công ty uy tín và chất lượng chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng của họ bảo hiểm trọn gói. Khi thuê dịch vụ của những công ty này, bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều vì được nhận được sự đảm bảo an toàn cho tài sản gần như tuyệt đối. Những công ty có chế độ bảo hiểm như vậy thường sẽ rất chuyên nghiệp, chỉn chu, thận trọng trong phong cách làm việc.

Tại sao nên chọn đơn vị vận chuyển Vietnam Moving?

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM và Hà Nội loại hình vận chuyển quốc tế, có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, chỉ có duy nhất Vietnam Moving. Khi đến với Vietnam Moving, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những cam kết mà đơn vị sẽ thực hiện cho khách hàng trong quá trình hợp tác.

Tại sao nên chọn đơn vị vận chuyển Vietnam Moving?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 30 năm trong lĩnh vực vận chuyển nội đia, vận chuyển quốc tế, các nhân viên chuyên nghiệp, bài bản từ Vietnam Moving đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến khách hàng trên trang web của công ty cũng như trên bất cứ trang mạng nào khác để xem quá trình vận hành công việc của Vietnam Moving hiệu quả ra sao.

Trước khi tiến hành di chuyển, Vietnam Moving sẽ soạn thảo hợp đồng vận chuyển với những điều khoản đảm bảo lợi ích cho khách hàng, bao gồm cả bảo hiểm trọn gói. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà tphcm hoặc chuyển nhà Hà Nội loại hình quốc tế, hãy liên hệ với Vietnam Moving qua hotline 18007011 để nhận được báo giá chuyển nhà quốc tế cũng như các tư vấn khác từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo