Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Vietmam Moving | Đăng ngày 1/11/2019

Bạn đang gặp khó khăn trong công việc tìm một công ty dịch vụ chuyển nhà quốc tế uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi những kinh nghiệm chuyển nhà sau đây được chia sẻ bởi Vietnam Moving nhé.

Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay ngày càng nhiều người Việt Nam có nhu cầu chuyển sang nước ngoài sinh sống. Có cầu ắt có cung. Theo đó, các dịch vụ chuyển nhà quốc tế cũng mọc lên ở khắp mọi nơi trên cả nước, từ Bắc vào Nam.

Mỗi đơn vị vận chuyển lại có những mô hình, cách thức hoạt động, thâm niên hoạt động khác nhau. Thêm nữa, chất lượng dịch vụ và giá cả cũng dao động và chênh lệch đáng kể. Chính vì thế, bạn phải cân nhắc thật kĩ lưỡng mới có thể chọn được đơn vị vận chuyển như ý.

Vậy chuyển nhà quốc tế trọn gói là gì?

Chuyển nhà quốc tế trọn gói là quy trình vận chuyển đồ đạc từ nhà ở hiện tại sang nhà mới ở một quốc gia khác. Nhìn chung, dịch vụ chuyển nhà quốc tế chuẩn sẽ theo sát các công đoạn sau:

Khảo sát nhà ở hiện tại

Dù là chuyển nhà nội địa hay chuyển nhà quốc tế, bước đầu tiên các công ty dịch vụ luôn phải tiến hành là khảo sát đồ đạc trước khi vận chuyển.

Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn gói uy tín chuyên nghiệp 1

Bước này vô cùng quan trọng vì nó giúp các công ty định hình được cả quy trình vận chuyển bao gồm thời gian vận chuyển, quy cách đóng gói, phương thức bảo vệ đồ đạc của khách hàng.

Đồng thời, thời điểm khảo sát cũng là dịp để khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết cũng như đưa ra những yêu cầu cụ thể của mình cho bên cung cấp dịch vụ.

Đóng gói đồ đạc

Sau khi tiến hành khảo sát đồ đạc, việc tiếp theo công ty vận chuyển cần thực hiện là chuẩn bị các phụ kiện đóng gói phù hợp, đảm bảo chất lượng. Về cơ bản, những nguyên liệu đóng gói cần thiết sẽ gồm băng keo, giấy bọc, bao nilon, thùng & bìa carton,...

Với những công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, các đồ đạc của bạn sẽ được phân loại, đánh dấu và đóng gói cẩn thận.

Lưu kho an toàn

Trong nhiều trường hợp, sau khi đóng gói, đồ đạc của bạn chưa được chuyển đi ngay mà cần được lưu kho trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ lưỡng xem đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà bạn định thuê có khả năng lưu kho an toàn hay không.

Chuẩn bị thủ tục xuất hàng

Khi bắt đầu xuất hàng hóa đi nước ngoài, các công ty sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết. Mọi vấn đề liên quan đến kiểm duyệt hải quan đều sẽ được các nhân viên vận chuyển lo liệu. Khi đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải bận tâm tới bất cứ rắc rối nào về thủ tục, giấy tờ. Đây là điều tiện lợi nhất của dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Tìm địa chỉ chuyển nhà quốc tế trọn gói uy tín chuyên nghiệp ở đâu?

Sau khi nắm bắt được quy trình chuyển nhà quốc tế, chắc chắc điều bạn quan tâm tiếp theo là bạn có thể tìm thấy dịch vụ chuyển nhà quốc tế uy tín, giá rẻ ở đâu.

Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2

Trong bài viết bày, chúng tôi muốn giới thiệu bạn tới một công ty vận chuyển đã có thâm niên hoạt động lâu năm - Vietnam Moving. Tuân theo đúng quy trình chuẩn của vận chuyển quốc tế, Vietnam Moving đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trọn gói tại Vietnam Moving vì trong hợp đồng ký kết ban đầu đã có những điều khoản đảm bảo quyền lợi khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp bảo hiểm trọn gói cho tất cả các khách hàng tin dùng dịch vụ chuyển nhà quốc tế của công ty.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Vietnam Moving qua hotline 18007011 để nhận được báo giá chuyển nhà quốc tế cũng như các tư vấn hữu ích khác từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo