Quy trình chuyển kho xưởng được thực hiện như thế nào?

VietNam Moving | 13/8/2019

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà xưởng, kho xưởng và cũng băn khoăn về quy trình vận chuyển như thế nào? Vietnam Moving sẽ giải đáp tất cả về quy trình chuyển kho xưởng cho bạn qua bài viết sau đây:

Chuyển kho xưởng hiện nay đang là một ngành dịch vụ thu hút tại các thành phố phát triển điển hình như TPHCM. Nhiều đơn vị, công ty chưa có kinh nghiệm thường sẽ phân vân, thắc mắc việc chuyển kho xưởng sẽ diễn ra như thế nào và có cần phải thuê dịch vụ vận chuyển bên ngoài hay không?

Quy trình chuyển kho xưởng được thực hiện như thế nào?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng và cũng băn khoăn, thắc mắc như trên thì hãy dành chút ít thời gian tham khảo qua một số chia sẻ của Vietnam Moving – công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Quy trình chuyển kho xưởng

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, khi thực hiện đều tuần tự trải qua một quy trình gồm 5 bước cơ bản như sau: tiếp nhận thông tin khách hàng; khảo sát, báo giá; ký hợp đồng; triển khai hợp đồng và cuối cùng là nghiệm thu, thanh toán.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tất cả các công ty chuyển kho xưởng đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng như: số điện thoại, email, website, fax, facebook…giúp khách hàng chủ động liên hệ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Và khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị này khi có nhu cầu.

Sau khi nhận được thông tin cần hỗ trợ từ khách hàng, nhân viên của các công ty sẽ có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng tiếp nhận tư vấn cho khách hàng. Họ có trách nhiệm lắng nghe những nhu cầu từ khách hàng và tư vấn giới thiệu, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Khảo sát thực tế, lập bảng báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của công ty sẽ khảo sát thực tế tình hình kho xưởng cũ và mới, phân tích đánh giá, kiểm tra số lượng hàng hóa với các thông tin cần thiết như: khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa, điều kiện địa hình, quãng đường vận chuyển …Để từ đó có kế hoạch di dời một cách khoa học, hợp lý và hiệu quả nhất.

Hoàn thành khảo sát, nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành tính toán phương án triển khai, các khoản chi phí cho các công đoạn và báo giá cho khách hàng.

Ký hợp đồng

Sau khi hoàn thành các bước trên, 2 bên có thể tiến hành thương lượng hợp đồng với các điều khoản và một mức giá hợp lý nhất có thể rồi tiến hành ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

Triển khai hợp đồng

Bắt đầu từ sau khi ký hợp đồng, căn cứ vào các điều khoản được ký kết, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành điều động nhân viên và phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến kho xưởng cũ để bắt đầu tháo lắp, đóng gói, bốc xếp và chuyển đến kho xưởng mới.

Quy trình chuyển kho xưởng được thực hiện như thế nào?

Công đoạn này được thực hiện theo từng khâu với từng bộ phận chuyên môn khác nhau, kể cả đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao để xử lý các tình huống máy móc hiện đạt, yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất các công đoạn tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới. Hai bên tiến hành kiểm tra lại lần cuối, khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả theo các điều khoản hợp đồng đã ký kết. Nếu không có bất kỳ sai sót hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa thì khách hàng có thể tiến hành thanh toán chi phí cho đơn vị vận chuyển.

Quy trình chuyển kho xưởng được thực hiện như thế nào?

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng có những khó khăn nhất định bởi quy trình thực hiện tương đối phức tạp, tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng bởi đã có các doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chất lượng và uy tín.

Nếu bạn còn đang loay hoay với việc tìm một đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín và chất lượng thì hãy gọi đến hotline 18007011 để trải nghiệm cùng dịch vụ của Vietnam Moving.

Đến với Vietnam Moving bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ và hơn thế nữa là bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ vân chuyển chất lượng, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

MỚI NHẤT

Lợi ích của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Bạn đang có nhu cầu mở rộng hoặc chuyển kho xưởng nhưng máy móc, thiết bị số lượng lớn lại quá cồng kềnh khiến bạn e ngại vì không đủ nhân lực và khả năng để tự thực hiện?

Những lưu ý khi thuê công ty vận chuyển kho xưởng trọn gói

Bạn cần chuyển kho xưởng đến một địa điểm mới thuận lợi và hợp lý hơn. Để không trì hoãn công việc sản xuất kinh doanh, bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói. Tuy nhiên, khi...

Quy trình chuyển kho xưởng được thực hiện như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà xưởng, kho xưởng và cũng băn khoăn về quy trình vận chuyển như thế nào? Vietnam Moving sẽ giải đáp tất cả về quy trình chuyển kho xưởng cho bạn qua bài viết sau đây:

Báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng

Bạn đang cần thuê dịch vụ chuyển kho xưởng nhưng với số lượng máy móc, trang thiết bị hiện đại khiến bạn đau đầu với chi phí thuê dịch vụ? Bạn thắc mắc liệu mức báo giá cho một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói...

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ cung cấp cho bạn tất tần tật các công đoạn chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới đảm bảo cho việc chuyển kho xưởng được nhanh chóng, tiế...

logo