Báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/7/2019

Bạn đang cần thuê dịch vụ chuyển kho xưởng nhưng với số lượng máy móc, trang thiết bị hiện đại khiến bạn đau đầu với chi phí thuê dịch vụ? Bạn thắc mắc liệu mức báo giá cho một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói bao nhiêu là hợp lý? 

Báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Vietnam Moving xin chia sẻ với bạn một số yếu tố cấu thành giá của một dịch vụ vận chuyển kho xưởng sau đây. Bạn có thể dựa vào các yếu tố này mà xem xét mức chi phí.

Chi phí dịch vụ chuyển kho xưởng trung bình là bao nhiêu?

Thực lòng mà nói thì sẽ rất khó để có con số chính xác cho dịch vụ này bạn nhé. Bởi chi phí dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số lượng, kích cỡ máy móc, thiết bị, hàng hóa cần vận chuyển, khoảng cách di chuyển, nhân lực cần thiết…

Chi phí nguồn nhân lực cần thiết

Nếu kho xưởng của bạn có nhiều máy móc, thiết bị cồng kềnh thì đòi hỏi số lượng người tham gia tháo lắp, khuân vác nhiều hơn. Mặt khác, trong trường hợp, nhà xưởng của bạn có nhiều máy móc kỹ thuật hiện đại thì đòi hỏi cần có những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để xử lý an toàn cho việc tháo lắp. Do đó, nhân viên trình độ cao cũng là một điều đáng lưu ý trong việc tính chi phí nhân viên tham gia quá trình di dời nhà xưởng.

Dùng xe cẩu để di chuyển những thiết bị nặng và cồng kềnh

Dùng xe cẩu để di chuyển những thiết bị nặng và cồng kềnh

Ngoài ra, điều kiện vận chuyển cũng sẽ có tác động lớn đến việc quyết định số lượng người tham gia vào quá trình tháo lắp, vận chuyển. Và tất nhiên nó cũng góp phần quyết định vào chi phí cao hay thấp của cả quá trình di dời nhà xưởng bạn nhé. Giả sử kho xưởng của bạn nằm ở vị trí không thuận lợi, đường hẹp, ngõ hẻm thì chi phí nhân lực sẽ tăng so với điều kiện bình thường đấy ạ.

Chi phí phương tiện vận tải

Chi phí phương tiện vận tải sẽ bao gồm: lộ trình di chuyển và số lượng phương tiện sử dụng.

Công ty dịch vụ vận chuyển kho xưởng cũng cần nắm rõ lộ trình di chuyển từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới để tính khoản chi phí này.

Số lượng máy móc, thiết bị, hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển sẽ quyết định đến việc sử dụng bao nhiêu phương tiện vận tải hoặc bao nhiêu lượt di chuyển/1 phương tiện. Ngoài ra lựa chọn loại phương tiện vận tải thích hợp để vận chuyển cũng là một vấn đề cần quan tâm.

Các công ty dịch vận chuyển có thể sử dụng 1 phương tiện để vận chuyển theo hình thức quay đầu nhiều lượt hoặc nhiều xe cùng lúc trong điều kiện số lượng hàng hóa nhiều. Đương nhiên chi phí này sẽ được tính toán một cách tỉ mĩ.

Chi phí thiết bị hỗ trợ tháo lắp và đóng gói

Do đặc thù kho xưởng nên việc tháo lắp, vận chuyển sẽ có những khó khăn nhất định so với việc vận chuyển nhà cửa hay công ty. Nếu việc chuyển kho xưởng của bạn cần đến xe cẩu, xe nâng, xe kéo…và các thiết bị chuyên dùng khác mới có thể tháo lắp và di chuyển máy móc, thiết bị, hàng hóa, đồ đạc một cách thuận tiện thì đây chính là nhân tố quyết định để các khoản chi phí của bạn tăng lên.

Chi phí thiết bị hỗ trợ tháo lắp và đóng gói

Không thể chính xác có một con số cụ thể cho chí phí này bởi nó sẽ được tính toán sau khi nhân viên của công ty dịch vụ vận chuyển nhà xưởng thực hiện xong việc khảo sát thực tế nhà xưởng của bạn.

Chi phí đóng góp sẽ bao gồm: phí thùng carton (hoặc bạn có thể tự mua thùng carton tại các tiệm phế liệu để cắt giảm chi phí) và vật liệu chống sốc hay giấy gói, phí nhân viên sắp xếp, đóng thùng, bao gói hàng hóa và đồ đạc,…

Dù khó khăn và phức tạp tuy nhiên bạn hãy yên tâm với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, Vietnam Moving sẽ giúp bạn chuyển kho xưởng, nhà xưởng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Vietnam Moving cam kết mang đến cho bạn một chất lượng tốt, giá tốt, tiết kiệm cho khách hàng và nói không với chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng nhà xưởng của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ hotline miễn phí 18007011.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo