[THAM KHẢO] Bảng báo Giá cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng đi tỉnh tại Sài Gòn Tháng 8/2018

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Xe tải 5 tấn vốn là dòng xe được ưa chuộng trên thị trường, được các cá nhân và tổ chức tìm đến để vận chuyển hàng hóa đường dài, hay chuyển đồ đạc khi dọn văn phòng, công sở. Với kích thước ưu việt, thùng xe rộng và khô thoáng, việc vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn chỉ là một vấn đề đơn giản.

>>Tham khảo Bảng giá dịch vụ thuê xe tải 8 tấn tại VietNam Moving

>>Xem ngay Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ Số 1 TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều các địa chỉ cho thuê xe tải với các kích thước và trọng lượng khác nhau, khi càng nhiều lựa chọn khách hàng sẽ càng dễ phân vân và khó xử, nhất là tiêu chí giá. Cùng tìm hiểu về giá thuê xe tải 5 tấn tại Sài Gòn qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn

Xe tải 5 tấn có công dụng thông thường là vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn với quãng đường khá dài. Xe tải 5 tấn có kích thước tổng thể trung bình là 6,26 x 2,19 x 2,92 mét. Một số tiêu chuẩn bắt buộc của dòng xe tải 5 tấn, thùng lửng có tải trọng 5 tấn, thùng khung mui để phủ bạt xe tải cũng có tải trọng 5 tấn.

  • Đối tượng khách hàng cho thuê thường là cá nhân, tổ chức, hoặc đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tùy vào mục đích công việc.

  • Các thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải cần phải rõ ràng, không mập mờ, không chính xác. Làm cơ sở để khách hàng tham khảo thông tin và tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ.

  • Khách hàng cần phải làm chủ thông tin trên thị trường, tìm hiểu kĩ về các công ty cung cấp dịch vụ, tránh mất hiệu quả và những đáng tiếc xảy ra.

2. Dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại Vietnam Moving

Vietnam Moving là một trong những công ty có hoạt động lâu năm và dày dặn kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực vực cho thuê và cung cấp các dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

  • Các dòng xe tải 5 tấn được cung cấp trên thị trường đều đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế đề ra. Đồng thời được bảo dưỡng và thay thế phụ tùng thường xuyên, không có dòng xe yếu kém chất lượng.

  • Là một trong những đơn vị doanh nghiệp xuất sắc nhận được những giải thưởng danh giá hàng năm.

giá thuê xe tải 5 tấn tại sài gòn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Vietnam Moving

  • Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Vietnam Moving làm đối tác bởi sự uy tín, trách nhiệm và cực kỳ chuyên nghiệp.

3. Giá dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại Vietnam Moving

báo giá dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại sài gòn

Bảng giá dịch vụ thuê xe 5 tấn tham khảo

Giá dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại Vietnam Moving được đánh gái là vừa phải, chính xác. Dựa vào quy cách xe, sức chở và thể tích khác nhau mà có cách tính giá khác nhau. Bên cạnh ddos, công ty cũng cho thuê rất nhiều xe có trọng tải khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với mục đích và tính chất công việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt dịch vụ trực tiếp, các bạn có thể gọi vào hotline: 18007011 - 0902 823 212 hoặc truy cập website: vietnammoving.com để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

>>Tổng hợp chi tiết dịch vụ thuê xe tải tại TPHCM đa dạng tải trọng tại VietNam Moving

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo