[Báo Giá] Dịch vụ thuê taxi bán tải Hà Nội và TPHCM mới nhất 2018

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Loại hình taxi bán tải phục vụ thay thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các hộ gia đinh, cửa hàng, doanh nghiệp. Từ đó đến nay, nhu cầu phát triển của hình thức taxi tải này được nhiều người biết đến và quen thuộc với cuộc sống của người dân nhiều hơn. Vậy tại sao lại có dịch vụ cho thuê taxi bán tải? Nó có điểm gì đặc biệt? Đó là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người chưa được biết đến với loại hình dịch vụ này. Để rõ hơn về những thắc mắc nêu trên, mời các bạn hãy cùng đọc qua bài viết sau đây.

1. Taxi bán tải là gì?

Taxi bán tải là một loại hình cho thuê xe bán tải. Ngày nay, người ta nhắc nhiều hơn đến loại xe bán tải, bằng chứng là 18% doanh số xe tại Mỹ đến từ dòng xe này và Việt Nam cũng là một quốc gia ngày càng sử dụng nhiều loại xe này. Không chỉ sử dụng chung nền tảng với nhiều dòng SUV cỡ lớn, xe bán tải còn có điểm đặc trưng nữa là đa dụng bởi như người ta nói nó là một loại xe “chở người cũng sang, chở hàng cũng tiện”.

dịch vụ cho thuê taxi bán tải tại hà nội và tphcm

Taxi bán tải là 1 trong những loại hình dịch vụ được vận chuyển hàng hóa bằng xe bán tải, với tải trọng và kích thước vừa vặn với số lượng đồ đạc của khách hàng và bên cạnh đó, vì có kích thước vừa phải nên xe bán tải tham gia giao thông rất gọn gàng. Trong quá trình di chuyển, xe không chiếm quá nhiều phần đường giao thông như các loại hình xe ba gác, xe lam, xe tải lớn,…

dịch vụ taxi bán tải tphcm

Tương tự như taxi chở hành khách thì taxi bán tải chở đồ đạc, hàng hóa rất nhỏ gọn, mang nét văn minh đô thị giao thông. Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe taxi bán tải là hầu hết là dịch vụ nhân chở hàng trọn gói từ A đến Z, bắt đầu từ khâu bốc vác, sắp xếp, đóng gói cho đến vận chuyển, sắp xếp lại, bố trí,... Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và trọn gói nên được gọi thành dịch vụ.

>>Tham khảo đơn vị cho thuê taxi tải rẻ nhất HCM được nhiều người lựa chọn

2. Báo giá Dịch vụ cho thuê xe taxi bán tải tại Hà Nội và TPHCM Vietnam Moving

Dịch vụ cho thuê xe taxi bán tải được cung cấp tại công ty taxi tải vận chuyển Vietnam Moving luôn có nhiều tiện ích và thuận lợi, mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển nhà mới, vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn 100% cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.

báo giá dịch vụ cho thuê taxi bán tải tại hà nội và tphcm

Chính vì những thông tin đã cung cấp ở trên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe taxi bán tải, các bạn hãy liên hệ với công ty Vietnam Moving qua website https://vietnammoving.com/ hoặc hotline 0902 823 212 để được phục vụ tốt nhất nhé!

>>Tham khảo: [Chi tiết] Bảng giá cước taxi tải đường dài đi liên tỉnh giá rẻ UY TÍN ở TPHCM

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo