Bảng giá thuê xe tải chở hàng cập nhật mới nhất

VietNam Moving | 12/6/2019

Cuộc sống ngày càng phát triển thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng càng trở nên thông dụng và quen thuộc khi các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Để tiết kiệm thời gian quý báu, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc là một giải pháp hợp lý. Vietnam Moving là đơn vị cho thuê xe chở hàng uy tín nhất hiện nay vừa cập nhập đến khách giá thuê xe tải chở hàng mới nhất.

1. Giá thuê xe tải nhỏ từ 500kg đến 2 tấn

Vơi ưu điểm vượt trội của mình xe tải nhỏ 500kg – 5 tạ đang dần chứng tỏ được ưu thế của mình một cách tuyệt đối khi được trang bị thùng kín với tải trọng chở được 500kg – 5 tạ có thể dễ dàng chạy được trong giờ cấm tải. Đây là điều mà rất nhiều các cá nhân các doanh nghiệp đã từng rất đau đầu khi tìm ra một giải pháp tốt nhất cho mình.

giá thuê xe tải chở hàng

Vietnam Moving là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất hiện nay.

Cùng với đó xe tải 1 tấn có vai trò rất quan trọng ở trong giai đoạn hiện tại khi mà nhu cầu vận chuyển của khách hàng đang ngày càng đa dạng hơn. Mặc dù tải trọng chở được 1 tấn tuy nhiên mẫu xe này chẳng gặp bất kì một trở ngại nào trong việc di chuyển tại thành phố trong giờ cao điểm, thậm chí nó còn len lỏi vào từng ngõ ngách. Rất thích hợp cho những người có nhu cầu vận chuyển hoa quả, thực phẩm vào thành phố hay dành cho việc chuyển đồ, chuyển nhà chuyển văn phòng một cách tốt nhất.

Với xe tải 1,25 tấn, kích thước thùng xe rộng, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn và sạch sẽ, không bị rò rỉ , thấm nước hoặc rỉ sét do được bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ phù hợp với mọi mặt hàng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển. Không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,25 tấn kể cả đi đường dài.

Nếu như nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng cao hơn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu xe tải 2 tấn. Với khối lượng vận chuyển 2 tấn, sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn trong việc có thể chuyên chở được nhiều hàng hóa khác nhau.

giá thuê xe tải chở hàng tại vietnam moving

Bảng giá thuê xe tải 500kg đến 2 tấn mới nhất tại Vietnam Moving.

2. Giá thuê xe tải 5 tấn

Với xe tải 5 tấn được trang bị thùng bạt có thể thoải mái vận chuyển các loại hàng hóa một cách đa dạng nhất để có thể tiết kiệm được thời gian công sức dù chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng tương đối.

giá thuê xe tải chở hàng

Chi tiết kích thước, dung tích, giá thuê xe tải 5 tấn tại Vietnam Moving.

3. Giá thuê xe tải từ 8 - 12 tấn

Với tất cả xe tải từ 8 - 12 tấn tại Vietnam Moving sẽ giúp khách hàng vận chuyển các loại hàng hóa một cách đa dạng nhất đều và với thùng bạt để bạn có thể chủ động nhất trong việc vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau với tải trọng lên tới 12 tấn chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

giá thuê xe tải chở hàng

Chi tiết kích thước, dung tích, giá thuê xe tải 8 - 12 tấn tại Vietnam Moving.

Trên đây là bảng giá thuê xe tải chở hàng tphcm tại Công ty Vietnam Moving dựa trên kích thước và loại xe, hy vọng quý khách hàng sẽ có thể tham khảo được phần nào và đưa ra quyết định chọn loại xe và kích thước xe phù hợp cho nhu cầu của mình.

Là một trong những công ty lớn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe chở hàng, Công ty Vietnam Moving tự hào khi được lựa chọn làm đối tác quan trọng của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Chính vì vậy, với chúng tôi uy tín, chất lượng luôn là cái đích hướng tới trong mỗi dịch vụ của mình. Khi có nhu cầu thuê xe chở hàng hãy gọi ngay đến tổng đài 19006687 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

VietnamMoving.com

MỚI NHẤT

Bảng giá thuê xe tải chở hàng cập nhật mới nhất

Cuộc sống ngày càng phát triển thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng càng trở nên thông dụng và quen thuộc khi các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc t...

Tham khảo Giá thuê xe tải 5 tấn chở hàng tại VietNamMoving

Vietnam Moving luôn lấy chữ tín làm gốc và nỗ lực hoàn thiện để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cùng cơ sở trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ khôn...

[THAM KHẢO] Bảng báo Giá cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng đi tỉnh tại Sài Gòn Tháng 8/2018

Xe tải 5 tấn vốn là dòng xe được ưa chuộng trên thị trường, được các cá nhân và tổ chức tìm đến để vận chuyển hàng hóa đường dài, hay chuyển đồ đạc khi dọn văn phòng, công sở. Với kích thước ưu việt, thùng xe r...

Bảng giá thuê xe tải 3.5 tấn CHỞ HÀNG THUÊ - TỰ LÁI trong Nội Thành và Đi Tỉnh

Nhu cầu di chuyển và vận chuyển là một trong những nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển, đặc biệt thời kỳ giao thương mở rộng và phát triển như ngày nay. Dịp cuối năm, lượng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngà...

[BẢNG GIÁ] Cho thuê xe tải vân chuyển hàng hóa chở hàng thuê từ nhỏ tới lớn NỘI THÀNH VÀ ĐI TỈNH A-Z

Bạn cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chở hàng đi tỉnh nơi nào giá cạnh tranh hơn kèm theo dịch vụ tốt, sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vậy, nên khảo giá như thế nào cho phù hợp và nên thuê dịch vụ ở công ty...

logo