Bảng giá thuê xe tải chở hàng cập nhật mới nhất

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Cuộc sống ngày càng phát triển thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng càng trở nên thông dụng và quen thuộc khi các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Để tiết kiệm thời gian quý báu, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc là một giải pháp hợp lý. Việt Nam Moving là đơn vị cho thuê xe chở hàng uy tín nhất hiện nay vừa cập nhập đến khách giá thuê xe tải chở hàng mới nhất.

1. Giá thuê xe tải nhỏ từ 500kg đến 2 tấn

Vơi ưu điểm vượt trội của mình xe tải nhỏ 500kg – 5 tạ đang dần chứng tỏ được ưu thế của mình một cách tuyệt đối khi được trang bị thùng kín với tải trọng chở được 500kg – 5 tạ có thể dễ dàng chạy được trong giờ cấm tải. Đây là điều mà rất nhiều các cá nhân các doanh nghiệp đã từng rất đau đầu khi tìm ra một giải pháp tốt nhất cho mình.

giá thuê xe tải chở hàng

Vietnam Moving là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất hiện nay.

Cùng với đó xe tải 1 tấn có vai trò rất quan trọng ở trong giai đoạn hiện tại khi mà nhu cầu vận chuyển của khách hàng đang ngày càng đa dạng hơn. Mặc dù tải trọng chở được 1 tấn tuy nhiên mẫu xe này chẳng gặp bất kì một trở ngại nào trong việc di chuyển tại thành phố trong giờ cao điểm, thậm chí nó còn len lỏi vào từng ngõ ngách. Rất thích hợp cho những người có nhu cầu vận chuyển hoa quả, thực phẩm vào thành phố hay dành cho việc chuyển đồ, chuyển nhà chuyển văn phòng một cách tốt nhất.

Với xe tải 1,25 tấn, kích thước thùng xe rộng, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn và sạch sẽ, không bị rò rỉ , thấm nước hoặc rỉ sét do được bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ phù hợp với mọi mặt hàng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển. Không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,25 tấn kể cả đi đường dài.

Nếu như nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng cao hơn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu xe tải 2 tấn. Với khối lượng vận chuyển 2 tấn, sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn trong việc có thể chuyên chở được nhiều hàng hóa khác nhau.

giá thuê xe tải chở hàng tại vietnam moving

Bảng giá thuê xe tải 500kg đến 2 tấn mới nhất tại Vietnam Moving.

2. Giá thuê xe tải 5 tấn

Với xe tải 5 tấn được trang bị thùng bạt có thể thoải mái vận chuyển các loại hàng hóa một cách đa dạng nhất để có thể tiết kiệm được thời gian công sức dù chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng tương đối.

giá thuê xe tải chở hàng

Chi tiết kích thước, dung tích, giá thuê xe tải 5 tấn tại Vietnam Moving.

3. Giá thuê xe tải từ 8 - 12 tấn

Với tất cả xe tải từ 8 - 12 tấn tại Vietnam Moving sẽ giúp khách hàng vận chuyển các loại hàng hóa một cách đa dạng nhất đều và với thùng bạt để bạn có thể chủ động nhất trong việc vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau với tải trọng lên tới 12 tấn chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

giá thuê xe tải chở hàng

Chi tiết kích thước, dung tích, giá thuê xe tải 8 - 12 tấn tại Vietnam Moving.

Trên đây là bảng giá thuê xe tải chở hàng tphcm tại Công ty Vietnam Moving dựa trên kích thước và loại xe, hy vọng quý khách hàng sẽ có thể tham khảo được phần nào và đưa ra quyết định chọn loại xe và kích thước xe phù hợp cho nhu cầu của mình.

Là một trong những công ty lớn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe chở hàng, Công ty Vietnam Moving tự hào khi được lựa chọn làm đối tác quan trọng của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Chính vì vậy, với chúng tôi uy tín, chất lượng luôn là cái đích hướng tới trong mỗi dịch vụ của mình. Khi có nhu cầu thuê xe chở hàng hãy gọi ngay đến tổng đài 0902 823 212 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

VietnamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo