[Bảng Giá] Dịch vụ thuê taxi tải 1 tấn chở hàng giá rẻ uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Taxi tải 1 tấn hiện nay là một trong những loại xe rất chuyên dụng và tiện lợi. Đây là loại xe tải nhỏ gọn, hoạt động trong phạm vi nội thành. Với khả năng di chuyển linh hoạt trên các đoạn đường, con hẻm nhỏ và thường dùng để vận chuyển những loại hàng hóa nhẹ, hay chuyển nhà, taxi tải được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn thuê để thực hiện công việc vận chuyển. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu dịch vụ cho thuê xe taxi tải 1 tấn của công ty Vietnam Moving để các bạn cùng tham khảo.

1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe taxi tải 1 tấn?

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là công việc không hề đơn giản. Không chỉ ở giai đoạn phân loại, đóng gói, sắp xếp và đánh dấu đồ đạc mà còn phức tạp ngay ở khâu vận chuyển nữa. Nếu như quãng đường gần thì còn dđơn giản, chứ đường xa có nguy cơ đồ vật bị mất mát, hoặc quá trình di chuyển khiến đồ đạc bị va đập, bị vỡ và hư hỏng. Chính vì vậy mà hiện nay, nhiều người có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thường lựa chọn xe taxi tải thay vì thuê xe ba gác, xe thồ, xe lam,...

dịch vụ cho thuê taxi tải 1 tấn chở hàng tại tphcm và hà nội

Dịch vụ taxi tải TPHCM

Những chiếc xe ba bánh, xe ba gác, xe lam,… có diện tích thùng nhỏ nên chỉ có thể chứa một đồ đạc không nhiều. Vì vậy, có thể cùng số lượng đồ như thế nhưng có khi xe ba gác phải trở đến 4-5 chuyến thì những chiếc xe taxi tải lại chỉ cần chở một chuyến là hoàn thành. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian, không tốn thời gian bạn phải chờ đợi. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển thì những chiếc xe taxi tải có thùng mái chắn, không lo ngại mưa nắng gây ảnh hưởng đến đồ vận chuyển ở bên trong.

2. Bảng giá Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 1 tấn tại Vietnam Moving

Vietnam Moving là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói bằng xe taxi tải uy tín, chuyên nghiệp. Hãng taxi tải Vietnam Moving là doanh nghiệp taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC cấp chứng nhận quản lý chất lượng. Vì vậy, khi chọn thuê xe taxi tải 1 tấn tại Vietnam Moving để chuyển nhà, chuyển văn phòng, quý khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và giá thành rất cạnh tranh.

bảng giá dịch vụ cho thuê taxi tải 1 tấn giá rẻ tại tphcm

Vận chuyển bằng xe taxi tải 1 tấn giúp bảo vệ an toàn cho đồ đạc của bạn, vì vậy mà đồ đạc không bị đổ vỡ, bạn không phải tốn tiền mua sắm lại đồ mới, đây là một trong những cách tiết kiệm chi phí. Thứ hai, với việc taxi tải có thể chở được khối lượng đồ lớn nên chỉ cần một chuyến là bạn có thể chuyển đồ được đến nơi, không phải vận chuyển nhiều chuyến khiến bạn phát sinh thêm nhiều khoản chi phí.

bảng giá cước cho thuê taxi tải 1 tấn

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã phần nào hình dung được những tiện ích của dịch vụ cho thuê xe taxi tải 1 tấn phải không nào. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn hãy liên hệ với công ty Vietnam Moving qua website https://vietnammoving.com/ hoặc hotline 0902 823 212 để được phục vụ tốt nhất nhé!

>>Xem ngay bảng giá thuê taxi tải chuyển nhà tại VietNam Moving

>>Xem chi tiết dịch vụ cho thuê taxi tải rẻ nhất HCM tại VietNam Moving

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo