Hỏi - đáp: Chi phí thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa TPHCM? Kèm bảng giá

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển căn hộ, doanh nghiệp thay vì thuê xe ba gác, xe thô sơ thì họ thường lựa chọn xe tải. Một điều mà nhiều người quan tâm là chi phí thuê xe tải có quá cao không? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>>Xem ngay : [NEW ] Bảng giá Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

>>Xem ngay: [Bảng giá] Dịch vụ cho thuê xe tải 8 Tấn giá rẻ - chuyên nghiệp

1. Lợi ích của việc thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Trước khi tham khảo chi phí thuê xe tải thì chúng ta hãy tìm hiểu qua những lợi ích của việc thuê xe tải nhé! Trước đây, khi chuyển nhà, chuyển công ty, mọi người thường chọn những phương tiện xe ba gác, xe ba bánh cho công việc vận chuyển. Điều này dễ hiểu vì giá chở thuê của những chiếc xe này khá rẻ.

chi phí thuê xe tải chở hàng có đắt không

Dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving

Tuy nhiên, tiền nào của ấy, quá trình vận chuyển bằng những loại xe này thường khiến đồ đạc dễ bị va đập, thậm chí là bị mất khiến cho nhiều người không còn tin tưởng và không an tâm khi vận chuyển.

Bên cạnh đó, theo Luật giao thông mới ban hành thì ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, trong khu vực nội thành là cấm những chiếc xe ba gác, xe thô sơ hoạt động. Đó chính là lý do mà những chiếc xe tải chở thuê đã được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi.

Đồng thời, hiện tại có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển cơ quan làm việc cũng sử dụng xe taxi tải làm phương tiện vận chuyển chủ yếu.

2. Chi phí thuê xe tải tự lái chở vận chuyển hàng hóa có quá cao không?

Vì có kích thước lớn, quá trình chạy tốn nhiều xăng nên nhiều người lo ngại rằng chi phí thuê xe tải sẽ quá cao, quá đắt gây tốn kém cho công việc vận chuyển đồ đạc. Tuy nhiên, hiện nay, do sự cạnh tranh của nhiều công ty cho thuê xe taxi tải nên chi phí thuê xe và cả tài xế đều có giá rất cạnh tranh và bình dân.

Trong số những công ty cho thuê xe taxi tải được nhiều người biết đến, Vietnam Moving tỏ ra nổi trội hơn cả nhờ chất lượng phục vụ tốt mà giá thành lại rẻ. Tùy theo trọng tải của xe mà chi phí thuê xe tải khác nhau nhưng luôn đảm bảo mức bình dân, không nói thách, không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào của quý khách hàng.

bảng giá chi phí cho thuê xe tải tại vietnam moving để chở hàng

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải tại TPHCM

Để tham khảo cụ thể hơn về chi phí thuê xe tải, cũng như đặt thuê xe nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ với công ty Vietnam Moving qua website https://vietnammoving.com hoặc hotline 0902 823 212 để được phục vụ tốt nhất nhé!

>> [Kinh nghiệm] Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng TPHCM UY TÍN NHẤT (Kèm Bảng giá)

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo