Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc theo tuổi trong năm

Vietmam Moving | Đăng ngày 27/3/2020

Trong kinh doanh vấn đề phong thủy rất được xem trọng, vì vậy mà nhiều người khi chuyển văn phòng, chuyển công việc kinh doanh đều chú trọng đến việc xem ngày tốt.

Để xem ngày tốt chuyển phòng có rất nhiều hình thức như xem theo giờ hoàng đạo, theo tuổi, theo thầy…Trong số đó, hình thức xem ngày theo tuổi được nhiều người lựa chọn nhất. Sắp tới đây bạn phải chuyển phòng làm việc và bạn không biết phải xem ngày như thế nào. Đừng lo lắng hãy cùng tham khảo một số chia sẻ dưới đây về hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc theo tuổi trong năm:

Dựa vào tuổi để xem ngày

Theo phong tục truyền lại từ xưa đến nay và theo các sách cổ Phong Thủy, việc chọn ngày lành, tháng tốt trong việc làm ăn, kinh doanh, nhập trạch, cất nóc, cưới hỏi đều được căn cứ theo các yếu tố sau: giờ sinh, tháng sinh, năm sinh và tuổi của gia chủ.

Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc theo tuổi trong năm

Vì vậy mà việc xem ngày tốt chuyển phòng làm việc cũng cần dựa vào tuổi của người cần chuyển phòng. Phòng làm việc được xem là căn nhà thứ hai của bạn bởi mọi hoạt động công việc sẽ diễn ra tại đây. Chính vì thế nó cũng có những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn, nhất là con đường công danh sự nghiệp đấy bạn nhé.

Nếu không cẩn thận xem xét các yếu tố về mặt phong thủy hay tâm linh thì việc chuyển phòng làm việc của bạn có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc. Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì lẽ đó mà bạn cần phải chú ý thận trọng trong việc chuyển phòng làm việc.

Nhìn từ góc độ duy tâm thì việc dựa vào tuổi để xem ngày chuyển phòng làm việc sẽ giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn trong việc chuyển phòng làm việc. Bởi không phải ngẫu nhiên mà ai ai cũng tâm niệm và dành lòng tin đối với vấn đề phong thủy hay tâm linh, việc xem ngày tốt xấu theo tuổi ít nhiều giúp bạn chọn được ngày đẹp hợp với bản thân để có một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Lựa chọn ngày tốt như thế nào

Khi xem ngày tốt chuyển phòng theo tuổi đòi hỏi bạn phải biết chính xác ngày, tháng, năm sinh của mình tính theo năm âm lịch bạn nhé. Căn cứ vào đây mà bạn có thể lựa chọn ngày tốt cho mình chuyển phòng làm việc.

Khi lựa chọn một ngày tốt chuyển phòng làm việc trong năm bạn có thể làm theo các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn các ngày tốt trong năm.

Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát Chủ, Dương công kỵ nhật.

Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Chu Tước, Ly Sàng, Tứ Thời, Cô Thần, Quả Tú

Bước 4: Sau khi loại bỏ được ngày xấu và sao xấu chiếu mệnh thì bạn phải so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày tốt nhất.

Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành các thủ tục chuyển phòng làm việc.

Có một điều lưu ý rằng, đối với từng công việc cụ thể cũng có ngày tốt - xấu khác nhau. Việc lựa chọn ngày giờ tốt cần phải được nghiên cứu dựa trên những kinh nghiệm và hiểu biết của người xem. Nếu như bạn không hiểu biết về phong thủy ngày tốt xấu chúng tôi khuyến khích bạn nên tham khảo chi tiết ở các thầy phong thủy.

Chuyển văn phòng trong ngày tốt

Chuyển văn phòng trong ngày tốt

Trong trường hợp bạn không muốn mất nhiều thời gian thì bạn cũng có thể tham khảo các ngày tốt dựa theo tuổi của mình trên các trang web phong thủy bạn nhé. Tuy nhiên, độ chính xác của các trang web này không cao, do đó bạn cần phải thận trọng.

Từng phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng bao gồm các doanh nghiệp, văn phòng từ quy mô lớn đến vừa và nhỏ, hơn ai hết Vietnam Moving hiểu được tâm lý khách hàng. Và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn không chỉ trong việc chuyển phòng làm việc mà với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi cũng phần nào giúp bạn chuyển phòng làm việc trong một ngày tốt nhất.

Hợp tác với Vietnam Moving bạn sẽ giảm bớt áp lực chuyển phòng và vấn đề xem ngày chuyển văn phòng làm việc sẽ không còn quá khó khăn đối với bạn nữa. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 18007011 nếu cần dịch vụ chuyển văn phòng bạn nhé!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo