Phụ nữ mang thai cần lưu ý những điều này khi chuyển nhà

Vietmam Moving | Đăng ngày 6/12/2019

Bạn đột ngột phải chuyển nhà khi đang mang thai? Bạn trăn trở làm sao để việc chuyển nhà không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con? Mãi loay hoay với hàng tá vấn đề phải thu xếp khi chuyển nhà mà bạn lại không biết phải cầu cứu ai?

Đừng quá lo lắng hãy dành ít thời gian cùng tham khảo một số chia sẻ dưới đây về nguyên tắc và kinh nghiệm để chuyển nhà khi mang thai với dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving nhé!

Người mang thai có nên kiêng chuyển nhà?

Chuyển nhà là một vấn đề quan trọng và tương đối phức tạp đối với mỗi gia đình. Và đặc biệt hơn chuyển nhà khi mang thai lại càng là vấn đề phức tạp hơn. Nhiều người cho rằng khi mang thai nên kiêng cử di chuyển vậy người mang thai có kiêng chuyển nhà không?

Phụ nữ mang thai cần lưu ý những điều này khi chuyển nhà

Theo quan niệm của người xưa, phàm khi làm việc gì, nhất là những việc liên quan đến nhà cửa, chúng ta cũng cần quan tâm đến vấn đề phong thủy. Chuyển nhà khi mang thai cũng thế, bạn cần phải tìm hiểu các quan niệm dân gian về phong thuỷ, từ đó có những tính toán, sắp xếp sao cho hợp lý để không ảnh hưởng đến sức khỏa của bạn và con bạn.

Một lời khuyên cho bạn là bạn có thể xem ngày, chọn ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo để chuyển nhà. Những ngày này mọi chuyện đều hung hóa cát nên bạn không cần lo lắng về vấn đề chuyển nhà khi mang thai đâu nhé!

Phụ nữ mang thai cần lưu ý gì khi chuyển nhà?

Những điều đã nói ở trên là theo quan niệm về phong thủy, vậy còn theo quan niệm về khoa học thì sao? Theo quan niệm khoa học, chuyển nhà khi mang thai bạn cần quan tâm những vấn đề như: tránh vận động nhiều, tránh bưng bê những vật nặng, tránh khói bụi…Rất nhiều vấn đề bạn cần phải quan tâm bởi khi mang thai cơ thể bạn trở nên yếu hơn so với bình thường.

Chuyển nhà bạn có hàng tá công việc phải sắp xếp như thu dọn, đóng gói đồ đạc, vật dụng, di chuyển đồ dùng nội thất…Nhưng khi mang thai, sức khỏe của bạn sẽ không đủ tốt để thực hiện những việc này. Vì vậy, thai phụ không nên trực tiếp dọn nhà, đồng thời cũng nên hạn chế có mặt trong những buổi dọn nhà. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho bạn một sức khỏe tốt trong suốt thai kỳ và cả quá trình “vượt cạn”. Vậy ai sẽ là vị cứu tinh của bạn trong hoàn cảnh éo le này?

Sự lựa chọn cần thiết và tốt nhất cho bạn lúc này chính là những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà uy tín.

Chuyển nhà trọn gói, uy tín lựa chọn tốt nhất cho bà bầu

Với bụng bầu bạn sẽ không thể mang vác, bưng bê, tự mình vận chuyển đồ đạc, vật dụng trong nhà được. Do đó, để việc chuyển nhà nhanh - gọn – lẹ, mà các mẹ bầu lại không phải mệt mỏi, lo lắng thu xếp từng công đoạn thì gia đình bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín, hay chọn đơn vị chuyên thực hiện việc chuyển nhà trọn gói.

Phụ nữ mang thai cần lưu ý những điều này khi chuyển nhà 1

Với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ cần cử người giám sát quá trình làm việc của nhân viên từ công đoạn thu xếp, đóng gói đến vận chuyển đồ đạc theo đúng ý bạn. Thậm chí các mẹ bầu cũng không cần có mặt tại các buổi chuyển nhà để chịu bụi bẩn, di chuyển nhiều mà ảnh hưởng đến việc nghĩ ngơi của cả mẹ và em bé trong bụng đâu nhé!

Chỉ cần liên hệ dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving, các nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ thực hiện từ A đến Z cho bạn. Lúc này, việc chuyển nhà sẽ không quá khó khăn đối với các mẹ bầu nữa mà sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Vietnam Moving sẽ là một lựa chọn sáng suốt để tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn đưa ra phương án giải quyết vấn đề chuyển nhà khi mang thai một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo