Lợi ích khi thuê xe tải nhỏ chuyển nhà quận 9 của VietNam moving

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Việc ra đời của dịch vụ chuyển nhà quận 9 bằng xe tải nhỏ ngày càng được ưa chuộng nhưng không phải bất kì nhà cung cấp dịch vụ nào cũng uy tín nên làm cho nhiều khách hàng phân vân và lo lắng. Hãy đến với VietNam moving sẽ đáp ứng cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. 

1. Xe tải luôn được bảo dưỡng định kì

Đến với VietNam moving bạn sẽ được cung cấp tất cả các loại xe tải nhỏ luôn được bảo dưỡng định kì, đáp ứng các yêu cầu an toàn khi vận hành, sử dụng và xe luôn được đăng kiểm từ cơ quan chức năng do đó đảm bảo chất lượng tốt nhất khi vận chuyển đến nhà mới.

Xe tải của VietNam moving luôn được bảo dưỡng định kì đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
Xe tải của VietNam moving luôn được bảo dưỡng định kì đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

>>Xem thêm dịch vụ thuê xe tải quận 9 tại Vietnam Moving

2. Chất lượng dịch vụ thuê xe uy tín

Khi thuê xe tải nhỏ chuyển nhà quận 9 của VietNam moving thì sẽ luôn được cam kết mang lại lòng tin, uy tín nên luôn đảm bảo an toàn cho tài sản, đồ đạc của bạn.

3. Chất lượng xe tải nhỏ đạt chuẩn

+ Kích thước thùng xe rộng, đa dạng kích cỡ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên rất chắc chắn, sạch sẽ, không gỉ sắt, thấm nước và luôn đảm bảo đồ đạc không bị hư, vỡ…

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chở hàng trung thực, nhanh nhẹn, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thông thạo tất cả ngõ ngách khi chuyển nhà quận 9 sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Mỗi tài xế được gắn hệ thống định vị GPS nên sẽ cung cấp cho khách hàng biết vị trí chính xác của đồ đạc và tài sản của mình, giúp khách hàng yên tâm nhất.

chuyển nhà quận 9
Khách hàng sẽ được hỗ trợ bốc xếp từ nhân viên, tài xế, phụ xe miễn phí

5. Chi phí rẻ, bồi thường nếu phát sinh trong quá trình vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe của VietNam moving khách hàng sẽ được hỗ trợ bốc xếp từ nhân viên, tài xế, phụ xe miễn phí. Và không phát sinh thêm chi phí khi phát sinh thêm đồ đạc.

VietNam moving cam kết hoàn tiền 100% hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng hoặc đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra mất mát đồ đạc được xác định là lỗi của họ.

chuyển nhà quận 9

VietNam moving xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất

Đối với nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà quận 9 thì VietNam moving xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào trang web https://vietnammoving.com hoặc gọi đến đường dây nóng 0902 823 212 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

>>Xem ngay dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại Vietnam moving

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo