Dịch vụ chuyển nhà quận 9

Vietmam Moving | Đăng ngày 5/6/2019

Dịch vụ chuyển nhà QUẬN 9 là dịch vụ ra đời nhiều năm trở lại đây, chủ yếu được đặt ở các thành phố lớn. Và thành phố Hồ Chí Minh hiện đang có nhiều dịch vụ chuyển nhà nhất bởi đây là một thành phố nhộn nhịp và tập trung đông dân cư. Và khi nhắc đến những loại hình dịch vụ này thì không thể không nhắc đến dịch vụ chuyển nhà quận 9 thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 là dịch vụ ra đời nhiều năm trở lại đây, chủ yếu được đặt ở các thành phố lớn. Và thành phố Hồ Chí Minh hiện đang có nhiều dịch vụ chuyển nhà nhất bởi đây là một thành phố nhộn nhịp và tập trung đông dân cư. Và khi nhắc đến những loại hình dịch vụ này thì không thể không nhắc đến dịch vụ chuyển nhà quận 9 thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Vietnam Moving

1.Ưu điểm khi dùng dịch vụ chuyển nhà quận 9.

Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận thấy được rất nhiều ưu điểm mà dịch vụ mang lại chẳng hạn như:
- Dịch vụ sẽ mang đến cho bạn về vấn đề thời gian. Khi chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh chóng và đúng hạn.
- Với đội ngũ nhân viên bốc vác có sức khỏe, chuyên viên có kỹ thuật về các vấn đề tháo lắp thiết bị dùng trong gia đình như: tivi, điều hòa, máy tính bàn, … có nhiều kinh nghiệm. Họ luôn nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Vietnam Moving

- Sỡ hữu đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thạo địa hình quận 9 cũng như toàn thành phố Hồ Chí Minh. Họ biết đoạn đường nào cấm không cho xe tải vào, đoạn đường nào thì được đi, đoạn nào hay xảy ra ùn tắc giao thông.

- Đảm bảo giá trị tài sản luôn an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Có đầy đủ các loại xe tải để chuyên chở các loại hàng hóa cho phù hợp và không để bị lãng phí tiền của bạn.

2, Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM.

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM, Vietnam Moving xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận 9 tại TPHCM giá rẻ được cung cấp tại Vietnam Moving để bạn lựa chọn và sử dụng 1 dịch vụ chất lượng nhất TPHCM.

>>> Xem ngay chi tiết Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving để lựa chọn và sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM.

3. Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại Vietnam Moving có quy trình dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng với cụ thể các bước thực hiện dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM bao gồm:

- Tiếp nhận thông tin chuyển nhà: nhân viên sẽ tiếp nhận tất cả các thông tin của khách hàng như là: số điện thoại, địa chỉ nhà cũ, địa chỉ nhà mới, tên khách hàng….

- Khảo sát và tư vấn cho khách hàng: Nhân viên sẽ xuống địa điểm nhà cũ vfa nhà mới để khảo sát. Xem khối lượng đồ vật dụng như thế nào, cần phải phân loại chúng, ước tính cần bao nhiêu nhân viên và bao nhiêu xe tải loại mấy tấn. Sau khi hoàn thành xong thì báo giá cho khách hàng để thỏa thuận cho hợp lý cả 2 bên.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM chuyên nghiệp tại Vietnam Moving

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM chuyên nghiệp tại Vietnam Moving

- Ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi.

- Cho nhân viên xuống tháo dỡ, đóng gói, bôc vác đồ đạc như theo đúng hợp đồng. Mọi vatah dụng sẽ được nhân viên phân loại và đống gói cẩn thận rồi mới cho lên xe di chuyển về nhà mới. Lắp đựt và sắp xếp hoàn thiện tại nhà mới.

- Kiểm tra: Cả 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu tại nhà mới. Nếu có điều gì sai sót thì cần phải báo cáo ngay để nhân viên khắc phục.

- Trả tiền hợp đồng: saukhi đã nghiệm thu khách hàng cần phải thanh toán tiền cho dịch vụ.

4. Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9.

Công ty TNHH Vietnam Moving được thành lập với mong muốn mang đến một dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các công ty, doanh nghiệp. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển dọn, vận chuyển hàng đầu Việt Nam.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao
  • Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa khi hư hỏng.

[TOP1]Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TRỌN GÓI A-Z GIÁ RẺ

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM chuyên nghiệp tại Vietnam Moving.

– Dịch vụ đa dạng

Vietnam Moving đáp ứng trọn gói nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng của khách hàng trên phạm vi toàn quốc, liên tỉnh, bắc – nam; đáp ứng yêu cầu gấp rút về thời gian; vận chuyển cả những món hàng cồng kềnh hay ở những địa hình nhỏ hẹp khó di chuyển.

– Thủ tục nhanh chóng

Chỉ cần bấm số điện thoại hoặc tổng đài nêu yêu cầu, công ty sẽ cử người đến khảo sát đồ đạc, tính quãng đường di chuyển rồi tư vấn và báo giá toàn bộ chi phí để bạn tham khảo. Sự nhanh nhẹn đúng giờ của nhân viên công ty sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc hay các kế hoạch trong ngày của bạn.

– Làm việc chuyên nghiệp

Nếu bạn đồng ý ký hợp đồng chuyển nhà theo ngày giờ đã thỏa thuận, nhân viên sẽ đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói một cách kỹ lưỡng. Tất cả vật dụng từ to đến nhỏ đều được bao bọc chỉnh chu. Đồ đạc được vận chuyển nhẹ nhàng, sắp xếp hợp lý sau đó nhân viên sẽ thống kê và xác nhận với khách trước khi chuyển đến nơi khác.

– Phục vụ nhiệt tình

Nhân viên của Vietnam Moving được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, không quản nắng mưa, giờ giấc, đặc biệt trung thực và yêu nghề nên sẽ làm việc liên tục đến khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM chuyên nghiệp tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM chuyên nghiệp tại Vietnam Moving.

– Tận tâm chu đáo

Với tinh thần trách nhiệm, khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ giúp mang đồ lên tận nơi, sắp xếp, lắp đặt theo đúng kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, công ty sẵn sàng tư vấn cách bố trí đồ đạc hợp phong thủy giúp khách hàng gặp mọi sự thuận lợi.

– Cam kết tiến độ

Kỹ năng làm việc khoa học giúp công ty hoàn thành thật nhanh gọn việc chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty theo đúng tiến độ đã hứa để không làm lãng phí thời gian vàng bạc của khách hàng.

– Chi phí hợp lý

Mức phí trọn gói của công ty không phải rẻ nhất, nhưng chắc chắn là hợp lý nhất và tuyệt đối không phát sinh thêm ngoài báo giá ban đầu. Bao bì, thiết bị, thùng carton đựng đồ hay các loại vật dụng dành cho đóng gói, đựng đồ đạc như dây chằng, băng keo, kéo.. đều hoàn toàn miễn phí.

– Giải pháp hoàn hảo

Dịch vụ trọn gói cung cấp mọi giải pháp, bao gồm cả dịch vụ lưu kho cho các doanh nghiệp. Hệ thống kho bãi rộng, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng quy trình lưu giữ nghiêm ngặt sẽ giải quyết mọi khó khăn về vấn đề kho bãi cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM chuyên nghiệp tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM chuyên nghiệp tại Vietnam Moving.

– Tin cậy an toàn

Quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng không chỉ diễn ra nhanh gọn mà còn đảm bảo an toàn cho tài sản. Công ty sẽ bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm mọi đồ đạc đều sẽ nguyên vẹn, không hỏng hóc.

– Chất lượng không ngừng đi lên

Vietnam Moving liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến dịch vụ trọn gói hoàn hảo, làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với uy tín tạo dựng suốt một thập niên vừa qua, Vietnam Moving xứng đáng là cái tên đầu tiên bạn hãy nhớ đến khi có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng.

Trên đây là chi tiết toàn bộ dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM được cung cấp tại Vietnam Moving, hy vọng những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi cần.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo