Thuê xe tải quận 9

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng được 1 dịch vụ Thuê xe tải quận 9 giá rẻ - chuyên nghiệp, ở bài viết này chúng tôi, công ty chuyển nhà Vietnam Moving xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ thuê xe tải quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải quận 9 chuyên nghiệp nhất. 

Nhu cầu thuê xe tải quận 9 vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, vận chuyển văn phòng là nhu cầu được mọi người dân tại Quận 9 TPHCM chú ý tìm hiểu.

Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng được 1 dịch vụ Thuê xe tải quận 9 giá rẻ - chuyên nghiệp, ở bài viết này chúng tôi, công ty chuyển nhà Vietnam Moving xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ thuê xe tải quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải quận 9 chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

1, Dịch vụ thuê xe tải quận 9 chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

Với xu hướng phát triển kinh tế thị trường tain quận 9 như hiện nay thì việc cho ra đời nhiều dịch vụ khác nhau như cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 9 đang là thị hiếu của các doanh nghiệp cung cấp xe tải.Vậy đối với khách hàng họ cần điều gì khi lựa chọn nhà cung cấp hiệu quả.

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

Nếu chọn lựa sai nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 9 bạn sẽ mất niềm tin vào các lần sử dụng sau đó của dịch vụ thuê xe taxi tải. Vì thế hãy chọn cho mình đúng nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 9 theo các chỉ tiêu, giá cả dịch vụ hợp lý, chất lượng dịch vụ thuê xe tải quận 9 chuyên nghiệp, chất lượng tốt, công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 9 vận chuyển có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với công việc.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 9 tại Vietnam Moving luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy dịch vụ cho thuê xe tải quận 9 giá rẻ của chúng tôi ngày một phát triển, ngày một hoàn thiện để đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.

2, Bảng giá cước thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Chúng tôi, công ty Vietnam Moving xin gửi đến bạn cụ thể giá cước dịch vụ thuê xe tải quận 9 chuyên nghiệp giá rẻ số 1 TPHCM được cung cấp tại Vietnam Moving.


Xe chạy nội thành TPHCM

Quy cách xe

Giá cước không bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

140.000đ

15.000đ

11.000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

180.000đ

17.000đ

12.000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

200.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

230.000đ

21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

300.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

400.000đ

26.000đ

20.000đ/km

>>> Xem ngay chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving để nắm được chi tiết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

3, Lợi ích khi thuê xe tải quận 9 giá rẻ tại Vietnam Moving.

Mỗi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 9 từ bất cứ 1 công ty cung cấp dịch vụ nào bạn cần xác minh, tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM.

Chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM bao gồm:

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

- Dịch vụ thuê xe tải quận 9 luôn bảo đảm các xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận2 luôn được bảo dưỡng định kỳ, đáp ứng đúng yêu cầu an toàn khi vận hành, sử dụng. được đăng kiểm từ cơ quan chức năng.
- Thuê xe tải quận 9 cam kết luôn mang lại lòng tin, chất lượng dịch vụ thuê xe tải úy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận 9 TPHCM giá rẻ của chúng tôi.
- Xe tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 9 luôn được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi cung ứng dịch vụ thuê xe của quý khách và bảo đảm thời gian vận chuyển đến nơi tốt nhất cho khách hàng.
- Kích thước thùng xe rộng, đa dạng về kích cỡ phù hợp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển.
- Dịch vụ thuê xe tải quận 9 phần Thùng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn và sạch sẽ, không bị rò rỉ , thấm nước hoặc rỉ sét do được bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ phù hợp với mọi mặt hàng.
- Đảm bảo hàng hóa không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 9 kể cả đi đường dài.
- Giá cước dịch vụ thuê xe tải quận 9 phù hợp với mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng, cần chuyển dọn hàng hóa, tài sản.
- Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 9 trung thực, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

>>Xem ngay bảng giá dịch vụ thuê xe tải quận 9 tại VietNam moving

- Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving không có phát sinh chi phí khi vận chuyển, sử dụng dịch vụ ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
- Với đội ngũ tài xế lái xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 9 có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, rành tất cả mọi đường trong thành phố và các tỉnh thành sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất.
- Mỗi một xe tải đều được gắn 1 hệ thống định vị GPS mới nhất, nhằm cung cấp cho quý khách hàng lộ trình, vị trí chính xác của xe tải đang ở đâu, để quý khách yên tâm về hàng hóa của mình.

4, Cam kết dịch vụ thuê xe tải quận 9 giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM cung cấp tại Vietnam Moving chuyên nghiệp, chất lượng số 1 TPHCM, chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những cam kết lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 9 bao gồm:

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving.

- Hoàn tiền 100% hợp đồng nếu sau khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
- Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc của quý khách hàng.
- Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM tại Vietnam Moving bạn nhận được sự hỗ trợ bốc xếp từ nhân viên tài xế, phụ xe miễ phí.
- Không có chi phí phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 9 vận chuyển ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
- Dịch vụ thuê xe tải quận 9 TPHCM cung cấp tại Vietnam Moving tuyệt đối không có xảy ra mất đồ trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn mất đồ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị thực của đồ vật, tài sản tại thời điểm đó.

Trên đây là chi tiết dịch vụ thuê xe tải quận 9 chuyên nghiệp, giá rẻ tại Vietnam Moving, hy vọng những thông tin được cập nhật ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải quận 9 giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM.

>>Xem ngay Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải TPHCM mới nhất tại Việt Nam

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo