Dịch vụ cho thuê kho mát tại Tp.HCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 22/4/2020

Dịch vụ cho thuê kho mát đang là xu thế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chính vì vậy, để tìm được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê kho mát chất lượng, chuyên nghiệp và có tâm là điều không hề dễ dàng. Vietnam Moving xin giới thiệu một số thông tin về dịch vụ này tại Tp.HCM 

Nhu cầu thuê kho mát tại Tp.HCM thời gian gần đây

Những năm gần đây, ở các thành phố lớn nói chung hay Tp.HCM nói riêng, nhu cầu buôn bán, kinh doanh các mặt hàng đặc thù của nhiều doanh nghiệp hay cá nhân cần tới kho đông lạnh rất nhiều. Một số đơn vị kinh doanh các mặt hàng đông lạnh phổ biến như thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nhưng không đủ vốn và địa điểm bán hàng. Thậm chí, một số đơn vị không có khả năng trang bị nhà kho. Chính vì thế, việc thuê kho máy lạnh, kho mát từ các công ty dịch vụ chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu buôn bán nhưng chưa đủ tiềm lực tài chính.

Kho mát giải quyết nhiều nhu cầu khách hàng

Kho mát giải quyết nhiều nhu cầu khách hàng

Với dịch vụ này, khách hàng có thể giải quyết được bài toán tài chính ở giai đoạn ban đầu thậm chí về lâu dài. Bởi trên thực tế, chưa phải bạn có tiền là đã có thể mua được một mặt bằng như ý. Chưa kể các trang thiết bị phục vụ cho quá trình lưu trữ, kiểm hàng, xuất hàng thường xuyên. Hơn nữa, đối với các đơn vị bán hàng chi nhánh thì việc thuê kho sẽ tốt hơn việc mua một bằng riêng.

Nắm bắt được nhu cầu thuê kho mát của các đơn vị kinh doanh buôn bán tại Tp.HCM những năm gần đây, công ty Vienam Moving đã cho ra đời Dịch vụ cho thuê kho mát ở Tp.HCM với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Những lợi ích khi thuê kho mát tại Vietnam Moving

Tiết kiệm thời gian, nhân lực: Ở Vietnam Moving có đội ngũ nhân công sức khỏe tốt, thân thiện, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xuất nhập hàng nhanh chóng. Có sẵn thùng chứa, bao bì, vật dụng bọc lót sẵn sàng cung cấp khi khách hàng cần. Trang bị đầy đủ xe đẩy, xe kéo, xe nâng. Các thiết bị chuyên dụng khác để phục vụ quá trình bốc dỡ hàng hóa một cách nhanh nhất.

Tiết kiệm chi phí: Với việc sử dụng các dịch vụ hỗ trợ phù hợp, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc vận chuyển, bảo quản sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng áp dụng mức giá cho thuê kho mát rẻ nhất trên thị trường để tăng cường sự cạnh tranh và mang đến lợi ích tài chính cao nhất cho khách hàng.

Vị trí thuận lợi: Vietnam Moving luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn bởi chúng tôi có hệ thống kho mát rộng rãi, nằm ở vị trí cao ráo thoáng mát. Hạ tầng giao thông thuận lợi, xe tải và container ra vào thoải mái để bốc dỡ, phân phối hàng hóa đến các khu vực khác nhau trong thành phố hay xuất đi các tỉnh.

An toàn, bảo mật cao: Hệ thống kho tại Vietnam Moving luôn đảm bảo mức nhiệt độ ổn định trong mức 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ.

Camera và lực lượng bảo vệ hoạt động 24/24. Có đội ngũ vệ sinh kho thường xuyên. Chống côn trùng, ẩm mốc định kỳ,…

Tại sao bạn nên thuê kho lạnh của Vietnam Moving

Kho mát Vietnam Moving hiện có sẵn số lượng lớn kho lạnh chất lượng cao cho thuê và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trong từng ngành hàng, từng lĩnh vực kinh doanh. Cho thuê kho lạnh bảo quản nhiệt độ lạnh ổn định đạt chuẩn và được cấp giấy chứng nhận an toàn cho mọi loại hàng hóa.

Hệ thống Kho mát Vietnam Moving luôn đảm bảo hoạt động tốt

Hệ thống Kho mát Vietnam Moving luôn đảm bảo hoạt động tốt

Sau khi lắp đặt kho lạnh cho thuê, Vietnam Moving luôn có đội ngũ chuyên gia theo dõi quá trình sử dụng của quý khách hàng. Đặc biệt, trong vấn đề kiểm tra, vệ sinh định kỳ thiết bị nhằm đảm bảo kho lạnh được hoạt động tốt nhất và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Quả thực, đây là giải pháp lý tưởng dành cho nhiều doanh nghiệp khi muốn khắc phục nhanh chóng mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình khách hàng thuê kho mát tại Tp.HCM thời điểm này.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo