Bảng giá thuê kho mát mới nhất

Vietmam Moving | Đăng ngày 8/4/2020

Hẳn nhiều người thắc mắc về bảng giá thuê kho mát mới nhất của các đơn vị cung cấp dịch vụ này tại Tp.HCM. Cùng tham khảo một số thông tin về dịch vụ thuê kho mát tại Vietnam Moving.

Những mặt hàng nào cần thuê kho mát

Dịch vụ cho thuê kho mát thời gian gần đây đang là xu thế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhiều bạn sẽ thắc mắc về những sản phẩm, hàng hóa cần sử dụng tới dịch vụ thuê kho mát. Hãy tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây để giải đáp những thắc mắc này nhé.

Bảng giá thuê kho mát mới nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng cần bảo quản ở nhiệt độ thấp như thịt, cá, trứng, sữa, rau, củ, quả, trái cây, thực phẩm đông lạnh, dược phẩm, mỹ phẩm…

Với mỗi mặt hàng sẽ cần một nhiệt độ tương ứng, được kiểm soát nghiêm ngặt theo điều kiện tiêu chuẩn phù hợp với đặc điểm lý hóa học, sinh học để đảm bảo hàng không biến chất, hư hỏng hoặc chín quá sớm. Cụ thể:

- Đối với các mặt hàng cấp đông như các loại thịt, cá, bơ,… cần nhiệt độ bảo quản từ -12℃ đến -7℃ hay 10℉ đến 20℉. Ngoài ra, còn có các mặt hàng yêu cầu độ lạnh hơn.

- Đối với các mặt hàng như các loại thịt tươi, cá tươi, một số loại trứng,… cần lưu kho thời gian ngắn yêu cầu nhiệt độ bảo quản từ -1℃ đến +2℃ hay 30℉ đến 35℉.

- Đối với các mặt hàng như trái cây, rau tươi, thịt khô, cá khô, hải sản,… cần nhiệt độ từ +4℃ đến 10℃ hay 40℉ đến 50℉. Bên cạnh đó, nơi bảo quản của các loại hàng mát này cần có thiết bị tuần hoàn khí lạnh.

Để phục vụ tốt nhu cầu bảo quản, lưu trữ của khách hàng, dịch vụ thuê kho mát luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Việc lựa chọn dịch vụ thuê kho mát khiến sản phẩm của bạn luôn được bảo quản ở nhiệt độ tốt, an toàn về cả chất và số lượng. Bên cạnh đó, các kho lạnh còn cung cấp các dịch vụ xếp dỡ hàng bằng các phương tiện cơ giới hiện đại giúp các chủ hàng giảm chi phí về nhân lực. Nhiệt độ kho luôn được điều khiển thông qua hệ thống máy tính giúp các chủ hàng an tâm vì hàng hóa của mình luôn được theo dõi và bảo quản tốt nhất...

Bảng giá thuê kho mát mới nhất tại Vietnam Moving

Báo giá kho mát là công việc quan trọng để mỗi khách hàng có thể xem xét cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi sử dụng dịch vụ này. Thông thường, những mẫu kho lạnh được yêu cầu thiết kế riêng sẽ có giá cả cao hơn, chất lượng đảm bảo hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng hàng hóa đều chú trọng lớn đến vấn đề bảng giá kho mát mới nhất. Trên thực tế, việc báo giá này còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

+ Nhu cầu sử dụng kho mát của doanh nghiệp như thế nào, cần có những yêu cầu và thiết bị gì đi kèm.

+ Kích thước kho mát: Tùy theo số lượng sản phẩm cần bảo quản để tìm kiếm kho mát có kích thước tối ưu nhất theo đúng yêu cầu.

+ Mẫu mã kho mát cần dùng

+ Sử dụng kho mát có sẵn hay lắp đặt theo yêu cầu

+ Chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng từng đơn vị

+ Thời gian thuê kho lạnh bao lâu

Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm một số thông tin về cấu tạo kho mát: Để tạo nên kho lạnh chất lượng cần có sự tổng hòa giữa nhiều những vật liệu và bộ phận khác nhau hỗ trợ như cụm máy nén, quạt kho, panel kho mát, quạt gió, cửa kho… Trong đó, yêu cầu quan trọng là tấm panel cần có khả năng cản nhiệt tốt, đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng. Máy nén có nhiều loại khác nhau. Quạt gió cần chọn loại tốt, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cao khi sử dụng…

Để có bảng giá thuê kho mát tốt nhất nên thuê dịch vụ Uy tín

Để có bảng giá thuê kho mát tốt nhất nên thuê dịch vụ Uy tín

Hiểu được nhu cầu sử dụng kho mát trong quá trình sản xuất, kinh doanh, vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, đặc biệt là thời gian gần đây, khi dịch cúm Covid bùng phát khiến nhiều đơn vị kinh doanh gặp khó khăn nghiêm trọng, dịch vụ thuê kho mát Vietnam Moving cập nhật bảng giá thuê kho mát mới nhất tại website: https://vietnammoving.com. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi tới hotline 18007011 để nhân viên báo giá và tư vấn sớm nhất về các vấn đề liên quan tới dịch vụ thuê kho mát tại Vietnam Moving.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo