Những điều lưu ý khi thuê kho mát

Vietmam Moving | Đăng ngày 6/4/2020

Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê kho mát ưng ý tại TPHCM nhưng không phải là điều dễ dàng. Cùng tìm hiểu thêm một số lưu ý khi thuê kho mát để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhé.

Kho lạnh hay còn gọi là kho mát ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh. Song song đó, dịch vụ cho thuê kho mát hay kho lạnh cũng được ra đời nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau của người sử dụng. Cùng tham khảo một số thông tin liên quan tới việc thuê kho mát tại Tp.HCM dưới đây nhé.

Một số lưu ý khi thuê kho mát tại Tp.HCM

Những lưu ý khi thuê kho mát tại TPHCM

Những lưu ý khi thuê kho mát tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên về thiết kế lắp đặt kho mát và cung cấp dịch vụ cho thuê kho mát uy tín. Nhưng để tìm được một địa chỉ cho thuê kho mát ưng ý hẳn không phải là điều dễ dàng. Cùng tìm hiểu thêm một số lưu ý khi thuê kho mát tại Tp.HCM để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhé.

- Địa điểm kho mát: Khi chọn kho, nên chú ý về địa điểm sao cho tiện lợi nhất vì nếu chọn nơi xa quá, chúng dễ gây ra nhiều bất lợi khi cần di chuyển hoặc đi lại giữa việc giao hàng, kiểm hàng,…

Nên chọn địa điểm có mật độ đi lại dễ và thông thoáng để khi có nhu cầu về hàng gấp bạn sẽ không gặp tình trạng trễ hàng hoặc các trục trặc không đáng có xuất hiện.

- Diện tích kho mát: Trước khi tiến hành thủ tục thuê một hay nhiều kho mát, bạn cần kiểm tra xem diện tích kho mát cần thuê, bạn cần thuê để chứa gì với số lượng lưu trữ bao nhiêu. Việc nghiên cứu như trên sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề như lưu trữ ít mà chọn kho diện tích quá rộng sẽ rất lãng phí.

- Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng sao cho phù hợp với mặt hàng bảo quản của mình mà bạn nên có một lựa chọn kho mát thuê hợp lý. Bạn cũng nên lưu ý kiểm tra kho mát cần thuê, có thể một số nơi cho thuê kho mát do đã quá lâu đời mà không nâng cấp hoặc bảo trì không tốt dẫn tới việc chất lượng có phần giảm đi sẽ ảnh hưởng đến việc bảo quản sản phẩm của mình.

- Song song với đó, bạn nên lưu ý tới bộ phận giám sát nhiệt, cửa kho mát, chất lượng, hợp đồng và quan trọng nhất là giá cho thuê kho mát uy tín.

Nhìn chung, hiện nay các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho mát uy tín thì đều có khá nhiều những tiêu chuẩn cần thiết mà khách hàng quan tâm, tuy vậy khi lựa chọn bạn vẫn cần chú ý và quan tâm nhiều hơn để chọn được kho hợp lý nhất.

Dịch vụ cho thuê kho mát Vietnam Moving

Nắm bắt được nhu cầu thuê kho mát của các đơn vị kinh doanh buôn bán tại Tp.HCM những năm gần đây, công ty vietnammoving.com đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho mát ở Tp.HCM với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Với hệ thống kho mát cho thuê được đầu tư theo công nghệ hiện đại và quy trình quản lý kho hàng khoa học. Dịch vụ cho thuê kho mát uy tín của Vietnam Moving sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu để lưu trữ và bảo quản các mặt hàng đòi hỏi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,…

Hệ thống kho mát của Vietnam Moving đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước

Hệ thống kho mát của Vietnam Moving đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước

Hợp tác với Vietnam Moving, bạn sẽ được cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất như:

- Diện tích thuê kho linh hoạt. Tùy vào mục đích bảo quản và số lượng hàng hóa bảo quản mà bạn có thể chọn loại kho nhỏ, vừa hoặc lớn.

- Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn về nhiệt độ bảo quản thích hợp của từng nhóm sản phẩm để lựa chọn được hình thức bảo quản tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

- Hệ thống máy móc và công nghệ bảo quản đều đạt chuẩn.

- Khách hàng có thể dễ dàng tháo dỡ và di chuyển hàng hóa với hệ thống kho được thiết kế thông minh.

- Kho lạnh điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt với từng loại hàng hóa cụ thể.

- Đảm bảo kho hoạt động 24/24 giúp hàng hóa luôn được an toàn, chất lượng

- Khách hàng có thể theo dõi quá trình bảo quản liên tục và đưa ra các đề xuất nếu có

- Kho lạnh, kho mát được vệ sinh đều đặn để đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản trong không gian sạch sẽ nhất

- Quan trọng hơn nữa là Vietnam Moving luôn cam kết mức giá thuê kho hợp lý nhất nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi quyết định ký gửi hàng hóa và hợp tác cùng chúng tôi.

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ cho thuê kho mát của Vietnam Moving vui lòng truy cập website: https://vietnammoving.com hoặc liên hệ hotline 18007011 để nhân viên có thể tư vấn và báo giá thuê kho mát sớm nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo