Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 14/12/2020

Bạn muốn xem các ngày tốt của tháng 3 năm 2021. Để có thể lựa chọn được ngày thích hợp để tiến hành chuyển văn phòng. Đồng thời khi xem ngày tốt trong tháng 3 mục đích giúp bạn lên kế hoạch cho những việc cần làm sắp tới. 

Bạn có dự định chuyển văn phòng trong tháng 3 nhưng bạn chưa biết ngày nào tốt trong tháng 3 để tiến hành chuyển văn phòng. Đừng lo lắng hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Vietnam Moving, hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề bạn đang lo lắng.

Ý nghĩa của việc chọn ngày tốt

Xưa nay khi quyết định làm một việc gì đó có tính chất trọng đại, người ta hay chọn những ngày tốt đẹp nhất, để bắt tay vào công việc. Ví dụ như khởi công xây dựng, chuyển văn phòng, chuyển nhà, khai trương văn phòng,…

Việc lựa chọn ngày tốt, không đơn thuần là nét đẹp trong phong tục và tín ngưỡng, nó còn thể hiện niềm mong ước đón nhận điều may mắn cát lành, tránh những việc bất trắc, trở ngại, gập ghềnh trên đường đời.

Đặc biệt đối với việc chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ sang nơi mới, việc lựa chọn một ngày tốt trong tháng để tiến hành là việc làm mang đến sự may mắn. thuận lợi cho doanh nghiệp, công ty,...

Ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2021 (Tân Sửu)

Ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2021

Các ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2021

Nếu chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2021 (Tân Sửu), bạn có thể tham khảo một số ngày tốt sau:

  • Thứ 4 : 03/03 âm lịch

  • Thứ 5 : 04/03 âm lịch

  • Thứ 2 : 08/03 âm lịch

  • Thứ 4 : 10/03 âm lịch

  • Thứ 2 : 15/03 âm lịch

  • Thứ 3 : 16/03 âm lịch

  • Thứ 7 : 20/03 âm lịch

  • Thứ 2 : 22/03 âm lịch

  • Thứ 7 : 27/03 âm lịch

  • Chủ nhật : 28/03 âm lịch

Xem ngày tốt tháng 2 | Xem ngày tốt tháng 4

Trên đây là nội dung cung cấp thông tin danh sách các ngày tốt thuận lợi cho việc chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2021.Tùy vào điều kiện cá nhân, bạn có thể chọn ra phương án tốt nhất cho mình, nhằm giúp cho công trình được may mắn thuận lợi hanh thông. Từ đó giúp công việc diễn ra một cách nhanh chóng, tốt đẹp, suôn sẻ và hạn chế tối đa việc không nên có.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng cần chú ý điều gì

Kiểm kê đồ đạc, trang thiết bị cẩn thận

Đây là một bước quan trọng trong việc chuyển văn phòng mà bạn không thể bỏ qua. Việc kiểm kê này sẽ giúp bạn lên phương án vận chuyển văn phòng được phù hợp. Nó sẽ giúp đảm bảo được an toàn, ngăn ngừa thất lạc, mất mát đồ dùng… được hiệu quả.

Kiểm kê đồ đạc, trang thiết bị cẩn thận

Lúc này bạn sẽ nắm được chi tiết tài sản, các thiết bị, vật dụng với số lượng như thế nào?… Để từ đó bạn sẽ chọn lựa thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho phù hợp nhất.

Sau đó, bạn thực hiện phân loại đồ đạc, đồng thời bạn cần đánh dấu thật cẩn thận, kỹ càng. Nhờ đó bạn sẽ tránh nhầm lẫn, đồng thời đảm bảo quá trình vận chuyển được hiệu quả an toàn. Đặc biệt là đồ dùng dễ bị vỡ, hỏng như đồ dùng bằng thủy tinh, tivi, bàn kính…

Thanh lý, bỏ đi đồ dùng không thật cần thiết

Chắc chắn sẽ có những đồ dùng cũ, không còn cần thiết, hỏng hóc, không sử dụng được nữa… Lúc này, bạn có thể xem xét để loại bỏ, thanh lý bớt những đồ dùng không cần thiết.

Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải vận chuyển những đồ dùng không thực sự cần thiết nữa. Văn phòng mới của bạn sẽ được trở nên thoáng đãng, và sẽ trở nên rộng rãi hơn nữa.

Sắp xếp nơi làm việc mới khoa học

Việc sắp xếp, bài trí đồ đạc ở văn phòng mới sẽ giúp mang đến một diện mạo mới. Từ đó chúng sẽ giúp mang đến nguồn cảm hứng làm việc hơn cho nhân viên trong công ty.

Đồ đạc, vật dụng cần bài trí sao cho khoa học, ngăn nắp để đảm bảo mục đích sử dụng. Không gian của phòng làm việc phải đảm bảo sao cho thoáng đãng nhất. Nhờ đó mang đến sự thoải mái, thư thái cho nhân viên có thể tập trung trong công việc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu ý dựa trên khía cạnh phong thủy để sắp xếp đồ đạc cho hài hòa. Nhờ đó, sẽ góp phần mang đến vượng khí, cũng như tài lộc nhiều hơn cho công ty.

Cuối cùng là chọn một nơi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín - chất lượng giúp chuyển nơi làm việc của bạn đến với địa điểm mới an toàn - gọn gàng.

Dự án chuyển văn phòng công ty VTV Cab Việt Nam

Dự án chuyển văn phòng công ty VTV Cab Việt Nam

Đến với Vietnam Moving bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi đảm nhiệm việc chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2020 này. Và việc duy nhất còn lại của bạn là xem ngày tốt chuyển văn phòng và cho chúng tôi biết ngày mà bạn ấn định.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo