Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 4 năm 2021

VietNam Moving | 14/12/2020

Hoạt động kinh doanh ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của mỗi cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp lớn. Và trong kinh doanh, có một yếu tố khá quan trọng, đó là phong thủy. Nếu là một công ty lớn có trụ sở riêng thì trụ sở đó phải hợp Thiên thời được địa lợi, tốt về mặt phong thủy. 

Vì thế nên việc xem ngày tốt chuyển văn phòng là việc làm không thể bỏ qua khi các doanh nghiệp thay đổi địa điểm làm việc. Mỗi tháng sẽ có những ngày tốt khác nhau và không lặp lại, hãy cùng tham khảo những ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 4 năm 2021 qua bài viết sau.

Xem ngày, xem phong thủy Khi chuyển văn phòng

Theo quan niệm xưa, ngày giờ và phong thủy đều có ràng buộc nhất định đối với tài vận của con người. Bởi vậy, nếu xét theo mặt tâm linh thì việc đi xem ngày, xem phong thủy và số mệnh cũng có ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình chuyển văn phòng.

Phong thủy được các chủ doanh nghiệp coi trọng vì yếu tố này giúp mang đến sự phồn thịnh, may mắn cho doanh nghiệp. Chuyển văn phòng không chỉ đơn giản là nhân viên trong công ty bạn chuyển đến địa điểm làm việc mới mà còn ảnh hưởng rất lớn đến việc làm ăn kinh doanh của công ty nên chủ doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến yếu tố phong thủy, ngày giờ tốt khi chuyển văn phòng.

Ngày hoàng đạo là những ngày được đánh giá tốt về phong thủy. Trong thiên văn cổ đại, người ta tin rằng trên đường đi của mặt trời sẽ có các sao tốt lẫn sao xấu, tương ứng với những vị thần thiện hoặc ác. Và ngày hoàng đạo sẽ được các vị thần thiện bảo hộ, do đó mà con người làm gì cũng sẽ được may mắn.

Không chỉ được lựa chọn ngày tốt để thay đổi nơi làm việc, nhiều người còn ưu tiên ngày hoàng đạo để làm các việc lớn như động thổ, khai trương, cưới xin, xem ngày đẹp chuyển cửa hàng,... Hầu hết các nhà phong thủy và nhiều người tâm niệm rằng việc lựa chọn ngày tốt chuyển văn phòng là điều cần thiết phải làm để nhằm cầu mong tài lộc, sự hưng thịnh, phồn vinh cho công việc.

Ngày tốt trong tháng 4 năm 2021 (Tân Sửu)

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 4 năm 2021

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 4 năm 2021 (Tân Sửu)

Mỗi một tháng trong năm sẽ có những ngày tốt, ngày xấu và những ngày không tốt cũng không xấu. Khi chuyển văn phòng trong tháng 4 năm 2021 thì bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng những ngày tốt nào phù hợp nhất với bạn nhất. Vietnam Moving liệt kê một số ngày tốt trong tháng 4 năm 2021 (Tân Sửu) dưới đây để bạn tham khảo :

 • Thứ 6 : 03/04 âm lịch

 • Thứ 7 : 04/04 âm lịch

 • Thứ 2 : 06/04 âm lịch

 • Thứ 5 : 09/04 âm lịch

 • Thứ 7 : 11/04 âm lịch

 • Chủ nhật : 12/04 âm lịch

 • Thứ 4 : 15/04 âm lịch

 • Thứ 5 ; 16/04 âm lịch

 • Thứ 7 : 18/04 âm lịch

 • Thứ 3 : 21/04 âm lịch

 • Thứ 5 : 23/04 âm lịch

 • Thứ 6 : 24/04 âm lịch

 • Thứ 2 : 27/04 âm lịch

Xem ngày tốt tháng 3 | Xem ngày tốt tháng 5

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ chuyển văn phòng

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ chuyển văn phòng

Các đồ vật trong một văn phòng không hề ít với nhiều vật dụng, tài liệu quan trọng. Khi di chuyển thì cần phải sắp xếp chuyển toàn bộ những vật dụng này sang địa điểm mới. Tốn thời gian là điều dễ hiểu khi chuyển văn phòng từ địa điểm này đến địa điểm khác.

Những vật dụng, trang thiết bị cần phải tháo dỡ để di chuyển sang địa điểm mới. Sau khi tháo dỡ những vật dụng này tiếp đến là phần đóng gói lại. Khi di chuyển đến địa điểm mới cần phải sắp xếp các vật dụng này. Vì thế sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của mọi người.

Do đó sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng với đội hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Vietnam Moving - đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm nên việc di chuyển sẽ gọn gàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn cả công sức.

Dự án chuyển văn phòng công ty Shopee Việt Nam

Dự án chuyển văn phòng công ty Shopee Việt Nam

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để chuyển văn phòng trong tháng 4 năm 2021 thì hãy gọi ngay qua hotline 18007011 cho Vietnam Moving, chúng tôi chưa bao giờ để khách hàng phải phàn nàn về chất lượng dịch vụ, đảm bảo phục vụ người dùng tốt nhất. Công ty sẽ chuyển đồ đạc của bạn nhanh chóng và an toàn đặc biệt sắp xếp văn phòng theo đúng phong thủy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo