Tìm hiểu dịch vụ xe tải chở thuê quận 7 tại VietNam Moving

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Quận 7 là quận có kinh tế phát triển và người dân lựa chọn định cư ở đây rất đông. Kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ xe tải chở thuê quận 7 với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý ngày càng tăng cao. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ xe tải cho thuê tại quận này.

Vị trí địa lý của quận 7 và tình hình giao thông

Đây là khu vực có vị trí địa lý tiếp giáp với quận 1, quận 4, huyện Nhà Bè, quận 2, Bình Chánh. Do vị trí địa lý thuận lợi này, người dân có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố chỉ trong vòng 15 phút. Với vị trí địa lý thuận lợi, quận 7 nổi tiếng với những khu cư dân giàu có và sầm uất. Nơi đây cũng có rất nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên san sát. Quận 7 cũng là vùng đất thấp có sông Sài Gòn chạy ngang qua và một số hệ thống kênh rạch có từ lâu đời.

xe tải chở thuê quận 7 tại vietnam moving

Vào những ngày mưa lớn, một số cung đường tại quận 7 vẫn còn xảy ra tình trạng ngập nước. Khi xảy ra tình trạng này sẽ dẫn đến tình trạng kẹt xe kéo dài. Tuy nhiên, vẫn có một số con đường tránh ngập mà những người có kinh nghiệm sẽ biết cách lựa chọn để di chuyển hợp lý. Quận 7 cũng được quy hoạch thành khu đô thị phát triển của thành phố. Nên ở đây cũng có khá nhiều con đường một chiều cũng như cấm xe tải ở những đoạn đường đặc thù khác. Bởi vì những vấn đề giao thông kể trên mà bạn cần có những kinh nghiệm nhất định nếu bạn muốn vận chuyển an toàn và đảm bảo tránh khỏi những tình trạng bị xử phạt.

Tìm kiếm dịch vụ xe tải chở thuê quận 7

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê, các bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đầu tiên phải kể đến là chi phí để mua sắm xe tải khá lớn. Mức chi phí này có thể lên đến vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ. Ngoài ra, để vận chuyển hàng hóa bạn còn cần đầu tư đội ngũ nhân sự để vận hành xe. Giải pháp tìm kiếm dịch vụ cho thuê là một cách hay để tiết kiệm những khoản chi phí trên. Những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê vận tải thường có nội ngũ nhưng sự đã qua đào tạo và nhiều kinh nghiệm. Họ có khả năng tìm ra những con đường tốt nhất để việc giao hàng và vận chuyển hàng hóa luôn luôn đúng giờ.

xe tải chở thuê quận 7 tại vietnam moving

Để tìm kiếm một dịch vụ xe tải chở thuê uy tín là điều không dễ dàng. Nhà cung cấp dịch vụ cần đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển nhà cung cấp dịch vụ cũng phải đảm bảo thời gian giao hàng chính xác cho khách hàng. Tình trạng thất thoát tài sản là nỗi lo lắng lớn của khách hàng sử dụng các dịch vụ vận tải. Để đảm bảo lợi ích cho mình, bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và có ký kết hợp đồng rõ ràng.

Khi ký kết hợp đồng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Các điều khoản như đảm bảo tài sản, đóng gói hàng hóa, giờ giấc giao hàng cần phải được đặc biệt chú trọng. Nếu bạn cảm thấy những điều này khoản nào không phù hợp thì bạn cần phải thỏa thuận với dịch vụ cung cấp để có thể điều chỉnh cho phù hợp. Việc ký kết hợp đồng này nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả đôi bên. Một số nơi làm ăn không uy tín sẽ không có vấn đề ký kết hợp đồng.

Những giao kèo miệng đôi khi sẽ gây thiệt hại cho bạn trong những trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc.

Một trong số những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê quận 7 phải kể đến công ty Vietnam Moving. Đây là doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm và có mức giá thành vận chuyển hợp lý nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi để vận chuyển hàng hóa an toàn và đảm bảo nhất!


Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Vietnam Moving
Địa chỉ: 36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
Email: info@vietnammoving.com
Hotline: 0902 823 212 - 18007011

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo