Cho thuê xe tải quận Tân Bình

Vietmam Moving | Đăng ngày 11/7/2019

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình giá rẻ chất lượng của Vietnam Moving đáp ứng nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá nhanh chóng và an toàn tại TPHCM.

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế năng động nhất thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình tập trung khá nhiều khu cao ốc văn phòng, các khu trung tâm thương mại, chợ truyền thống, đặt biệt còn có Sân bay Tân Sơn Nhất… Những yếu tố này góp phần thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao ở quận Tân Bình, kéo theo đó là nhu cầu thuê xe tải quận Tân Bình tại TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình | Thuê xe tải TPHCM

Hình thức cho thuê xe tải quận Tân Bình khá đa dạng. Xe tải được cho thuê từ các đơn vị hoạt động quy mô lớn trong ngành vận chuyển đến các đơn vị nhỏ, cá nhân… Trong số đó, nổi bật có một dịch vụ sở hữu chất lượng và giá cả rất hợp lý, đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, đó là dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình là gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình là dịch vụ chuyên cho thuê các loại xe tải để vận chuyển hàng hóa, đồ dùng, thiết bị điện, đồ nội thất, hồ sơ – tài liệu… trong khu vực quận Tân Bình hoặc từ quận Tân Bình đến các địa điểm khác trong thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nào nên thuê xe tải quận Tân Bình ?

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn với một mức chi phí giá rẻ hợp lý, thì dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình tphcm sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các khách hàng vì những lý do sau đây:

- Dịch vụ nhanh chóng: Xe và nhân viên đảm bảo đến địa điểm xuất phát đúng giờ và vận chuyển đến nơi trong thời gian nhanh nhất.

- Dịch vụ an toàn: Hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra trường hợp hư tổn, thất lạc, mất mát…

- Dịch vụ giá rẻ: Với bảng giá niêm yết rõ ràng, lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng cũng như lựa chọn lộ trình di chuyển ngắn nhất, dịch vụ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa, chỉ chi ra ở mức phí thấp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình bao gồm những dịch vụ gì?

Không như những hình thức cho thuê xe tải thông thường, dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Tân Bình có quy trình thực hiện bài bản, rõ ràng và nghiêm ngặt. Theo đó, dịch vụ bao gồm:

- Tư vấn lựa chọn xe và lộ trình: Dịch vụ sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp nhất dựa trên khối lượng hàng hóa hay đồ đạc cần vận chuyển. Song song đó, dịch vụ cũng hỗ trợ khảo sát và lựa chọn lộ trình di chuyển ngắn nhất.

- Vận chuyển: Dịch vụ cho thuê xe tải sẽ đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa từ điểm xuất phát đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình ở đâu uy tín, chất lượng?

Trong vô vàn các đơn vị, cá nhân cho thuê xe tải ở quận Tân Bình hiện nay, có không ít các đơn vị, cá nhân thường có hình thức cho thuê xe tải kém chất lượng, nâng giá cao hay vạch ra lộ trình di chuyển dài. Nếu lựa chọn nhầm các đơn vị, cá nhân này, khách hàng dễ bị mất một khoản chi phí cao cho việc vận chuyển lại không đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình | Thuê xe tải TPHCM

Một gợi ý cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tphcm nói chung và quận Tân Bình nói riêng, đó là đơn vị Vietnam Moving. Đây là một đơn vị uy tín và chất lượng, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải quận Tân Bình và tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình của Vietnam Moving

- Chất lượng: Dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving được đánh giá là một trong các dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng hàng đầu hiện nay. Dịch vụ đảm bảo hàng hóa an toàn đến đúng địa chỉ và thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

- Giá rẻ: Vì hỗ trợ khách hàng lựa chọn dòng xe tải cũng như lộ trình hợp lý nhất nên chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê xe tải của các đơn vị, chủ xe bên ngoài.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng, hỗ trợ tư vấn miễn phí

Bước 2: Khảo sát, tính toán chi phí đơn hàng, lập bảng báo giá chi tiết

Bước 3: Thỏa thuận và kí hợp đồng

Bước 4: Thực hiện đơn hàng

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu hợp đồng

Chi phí, bảng giá cho thuê xe tải quận Tân Bình

Căn cứ trên từng tải trọng xe và giá xăng hiện tại, Vietnam Moving đề ra một bảng giá cho thuê xe tải chi tiết được niêm yết công khai và minh bạch. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình, đơn vị sẽ tiến hành thu thập thông tin và khảo sát để lập bảng báo giá thuê xe tải chi tiết. Bảng báo giá cjp này sẽ được tính toán dựa trên lộ trình di chuyển, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình | Thuê xe tải TPHCM

Vì được tính toán chi tiết và có căn cứ rõ ràng, bảng giá cụ thể, nên chi phí của dịch vụ cho thuê xe tải Vietnam Moving luôn ở mức thấp nhất, không xuất hiện tình trạng nâng giá, đội giá như các hình thức cho thuê xe tải bên ngoài.

Dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện

Được thành lập từ khi ngành dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại Việt Nam vẫn còn chưa phát triển mạnh, đến nay sau nhiều năm hoạt động, Vietnam Moving được xem như là đơn vị tiên phong, đã tạo dựng được vị thế nhất định trên thị trường. Với uy tín và danh tiếng hàng đầu, Vietnam Moving nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác, trong đó nổi bật là những công ty, thương hiệu lớn như: Công ty Viễn Thông Cycles Per Second, Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty VMC Việt Nam, Công ty cổ phần An Sơn…

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving

Sau khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình, Vietnam Moving rất vui khi nhận được khá nhiều phản hồi, đánh giá tích cực về dịch vụ như:

- Chị Nguyễn Hồng Loan (phường 3, quận Tân Bình): Trong lần chuyển văn phòng gần đây, tôi có sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình từ đơn vị Vietnam Moving. Tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhân viên hòa nhã và lịch sự. Nếu có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển, tôi sẽ lựa chọn dịch vụ của Vietnam Moving.

- Anh Dương Quốc Thái (phường 12, quận Tân Bình): Ban đầu, khi liên hệ và thuê xe tải của Vietnam Moving, tôi không hy vọng nhiều, cứ nghĩ cũng giống như các đơn vị cho thuê xe tải thông thường. Tuy nhiên, sau khi làm việc với Vietnam Moving, tôi cảm thấy rất bất ngờ về quy trình cũng như thái độ nhân viện cực kỳ chuyên nghiệp, đặc biệt chi phí lại rất rẻ. Tôi cảm ơn Vietnam Moving rất nhiều.

- Anh Lâm Văn Tuấn (phường 4, quận Tân Bình): Được bạn bè giới thiệu dịch vụ thuê xe tải của Vietnam Moving rất tốt, nên khi cần chuyển nhà, tôi đã sử dụng dịch vụ. Xe và nhân viên đến rất đúng giờ, có cả nhân viên hỗ trợ tôi bóc xếp đồ đạc lên xuống xe. Các anh nhân viên rất vui tính và nhiệt tình.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Tân Bình, Vietnam Moving còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Nếu có nhu cầu vận chuyển hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vietnam Moving.

Công ty TNHH Vietnam Moving

36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 18007011 - 0902 823 212

Email: info@vietnammoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo