Những lưu ý quan trọng khi thuê xe tải 5 tấn bạn nên nắm rõ

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Bạn có nhu cầu thuê xe tải 5 tấn nhưng không biết phải thuê ở đâu, và làm sao để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc nhất thì  hãy theo dõi bài viết sau đây để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

1. Khi thuê xe tải 5 tấn cần lưu ý những gì?

+ Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn có thùng xe được thiết kê theo tiêu chuẩn quốc tế, sạch sẽ, không gỉ sắt, luôn được bảo dưỡng định kì, đáp ứng đúng yêu cầu an toàn khi vận hành, sử dụng.

thuê xe tải 5 tấn tại vietnam moving

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn có thùng xe được thiết kê theo tiêu chuẩn quốc tế

+ Chọn đơn vị uy tín, mang lại chất lượng an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản.

+ Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn phù hợp, cạnh tranh phù hợp với mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng, cần chuyển dọn hàng hóa, tài sản. Lưu ý chọn dịch vụ không có phát sinh chi phí vận chuyển khi phát sinh thêm đồ đạc như Vietnam moving.

+ Đội ngũ tài xế lái xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường đi trong thành phố và các tỉnh thành khác để mang đến sự an tâm và hài lòng.

thuê xe tải 5 tấn tại vietnam moving

Chọn đội ngũ tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn hàng hóa

+ Nên đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải mà mỗi xe đều được gắn 1 hệ thống định vị GPS mới nhất, nhằm cung cấp cho bạn lộ trình, vị trí chính xác của xe tải để bạn có thể yên tâm về hàng hóa của mình.

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tốt nhất không thể bỏ qua

Đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Vietnam moving bởi ngoài việc có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên trong dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn thì họ còn:

+ Hoàn tiền 100% hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
+ Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu quá trình vận chyển có xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc của khách hàng.

+ Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ bốc xếp của nhân viên, tài xế, phụ xe miễn phí.

+ Tuyệt đối không xảy ra mất đồ trong quá trình vận chuyển, nếu phát sinh việc này Vietnam moving sẽ đền bù gấp 5 lần giá trị theo giá thị trường hiện tại.

thuê xe tải 5 tấn chở hàng vietnam moving

Vietnam moving cam kết hoàn tiền 100% hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Bạn có nhu cầu thuê xe tải 5 tấn hãy đến với Vietnam moving thông qua trang web https://vietnammoving.com hoặc gọi đến hotline 0902 823 212. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất mà không có đơn vị nào đáp ứng được.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo