Dịch vụ taxi tải quận 11 Uy tín Chuyên Nghiệp tại VietNam Moving

Vietmam Moving | Đăng ngày 4/6/2019

Dịch vụ taxi tải quận 11 của Vietnammoving chuyên nghiệp từ lâu đã được sự tin tưởng, tín nghiệm của khách hàng tại TPHCM cũng như toàn quốc. Với nhiều gói dịch vụ, tiện ích, dịch vụ taxi tải quận 11 của Vietnammoving đã mang lại cho quý khách hàng vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp, tiết kiệm công sức, thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải quận 11 “giá siêu rẻ”

Dịch vụ taxi tải của Vietnammoving chuyên nghiệp từ lâu đã được sự tin tưởng, tín nghiệm của khách hàng tại TPHCM cũng như toàn quốc. Với nhiều gói dịch vụ, tiện ích, dịch vụ taxi tải quận 11 của Vietnammoving đã mang lại cho quý khách hàng vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp, tiết kiệm công sức, thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải quận 11 ở đâu “giá siêu rẻ”?

Bạn có đang quan tâm tới dịch vụ taxi tải quận 11 ở đâu “giá siêu rẻ” không? Câu trả lời chính là tại Vietnammoving.com. Một đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà và cung cấp 2 loại dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp bao gồm:

dịch vụ taxi tải quận 11

Ảnh 1. Dịch vụ taxi tải quận 11 của Vietnammoving luôn có giá siêu rẻ

Dịch vụ taxi tải đơn thuần: là dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, chở hàng hóa, không bao gồm bốc xếp, có giá cước chỉ từ 140.000 đồng.
Dịch vụ taxi tải quận 11 trọn gói: khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều tiện ích hơn khi sử dụng, toàn bộ hàng hóa, tài sản, các công việc vận chuyển, đóng gói, tháo lắp hàng hóa, tài sản đều được nhân viên của Vietnammoving thực hiện từ A – Z dưới sự giám sát, hướng dẫn của bạn.

taxi tải quận 11
Ảnh 2. Hoàn tiền 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại

Đến với dịch vụ taxi tải quận 11 khách hàng ngoài việc được thoải mái tinh thần khách hàng sử dịch vụ còn được hưởng những cam kết hoàn tiền nếu đồ đạc của gia đình bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp. Không phát sinh thêm phụ phí trong quá trình chuyển nhà và hoàn toàn không bị thất thoát, hư hỏng và đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Cam kết dịch vụ taxi tải quận 11

  • Hoàn tiền 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, thất thoát trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnammoving.
  • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu bạn sử dụng dịch vụ taxi tải quận 11 của Vietnammoving khi bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Hy vọng các thông tin trên có thế giúp ích cho bạn có những lựa chọn tốt nhất khi đến với dịch vụ taxi tải quận 11 của Vietnammoving, “Vietnam Moving, nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng lớn nhất Việt Nam”.

>>Xem ngay: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 11 mới nhất tại VietNam Moving

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Vietnammoving có 2 địa chỉ tại:
36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
Email: info@vietnammoving.com
Hotline: 18007011 - 0902 823 212

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo