Dịch vụ taxi tải là gì ? Thuê Taxi tải ở đâu uy tín, chất lượng

Vietmam Moving | Đăng ngày 4/6/2019

Taxi tải là một trong những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tải có thùng xe với tải trọng và kích thước vừa vặn với số lượng đồ đạc cần di chuyển. Hiện nay dịch vụ taxi tải là loại hình dịch vụ giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty hay vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất trên thị trường. Nên được các doanh nghiệp hay các cá nhân lựa chọn hàng đầu.
 

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn. Sự đa dạng, phong phú về dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thị trường rộng lớn đó. Vì thế, dịch vụ Taxi tải là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Taxi tải là gì?

Taxi tải là một trong những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tải có thùng xe với tải trọng và kích thước vừa vặn với số lượng đồ đạc cần di chuyển. Hiện nay dịch vụ taxi tải là loại hình dịch vụ giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty hay vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất trên thị trường. Nên được các doanh nghiệp hay các cá nhân lựa chọn hàng đầu.

Trong dịch vụ này bên thuê là bên có khả năng và nhân công có thể thức hiện nhu cầu tháo rỡ và lắp đặt đồ đạc tốt, có khả năng tính toán tốt nhu cầu sử dụng xe tải…nên họ chỉ cần dùng taxi tải để vận chuyển. Thông thường khách hàng loại này là các đơn vị dịch vụ vận chuyển, như dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhưng không có phương tiện xe vận chuyển hoặc không đủ năng lực vận chuyển.

dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà chở hàng tại VietNam Moving

Khi nào nên sử dụng Taxi tải? Taxi tải có lợi ích gì cho khách hàng?

Những phương tiện xe ba gác, xe ba bánh tuy giá thấp nhưng khi vậ chuyển thường khiến đồ đạc bị va đập. Đặc biệt diện tích những chiếc xe này nhỏ nên chỉ có thể chứa một lượng nhỏ đồ đạc.Nếu bạn muốn chuyển nhiều đồ thì phải thuê mấy chiếc xe ba gác, chi phí sẽ rất cao.
Chính vì vậy mà hiện nay, nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thay vì thuê xe ba gác, xe thô sơ thì họ lựa chọn xe taxi tải.

Taxi tải đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như:

- Chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng xe taxi tải nhanh và an toàn.
- Tiết kiệm chi phí và công sức cho các gia đình, công ty
- Chuyển nhà bằng taxi tải không bị chặt chém
- Hạn chế tối đa các rủi ro với đồ đạc và tài sản cùa khách hàng

Dịch vụ Taxi tải bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ Taxi tải bao gồm những dịch vụ sau:
- Dịch vụ taxi tải cho các cá nhân và cơ quan mọi nơi trên cả nước
- Cung cấp Taxi Tải cho nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của cá nhân và tổ chức
- Các dịch vụ vận chuyển và vận tải hàng hóa khác
- Cung cấp nhân công , lao động để bốc xếp hàng hóa cho các tổ chức, cơ quan , cá nhân có nhu cầu

Thuê dịch vụ Taxi tải ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Việc chuyển nhà hay chuyể văn phòng, hàng hóa cồng kềnh sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy cần tìm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng,… để đảm bảo không phát sinh những vấn đề trong khi vận chuyển. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, lo lắng tìm kiếm công ty taxi tải uy tín mà vẫn chưa tìm được thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving.

dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà chở hàng tại VietNam Moving

Lý do để bạn chọn dịch vụ Taxi tải của Vietnam Moving

- Vietnam Moving là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm.
- Hãng Taxi tải Vietnam Moving là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng và đã nhận được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín.
- Vietnam Moving luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ nhất
- Nhân viên của Vietnam Moving phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng
- Cam kết với khách về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng hàng hóa sẽ không thất thoát, hư hỏng, hay lắp đặt sai vị trí, đảm bảo đúng tiến độ
- Không phát sinh thêm chi phí trong khi chuyển nhà
- Có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi chọn các gói dịch vụ
- Có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, giúp quý khách thoải mái lựa chọn

Quy trình dùng Taxi tải của Vietnam Moving

Vietnam Moving áp dụng quy trình chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp bằng taxi tải bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng liên hệ đến Vietnam Moving . Ngay sau đó, các nhân viên của Vietnam Moving sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và đưa nhân viên đến khảo sát tiến hành báo giá cho quý khách.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau đó nhân viên của Vietnam Moving sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng theo địa chỉ đã hẹn để khảo sát khối lượng vận chuyển và khảo sát địa điểm cần chuyển đến.
Tiếp theo, các nhân viên của Vietnam Moving sẽ báo giá cho quý khách hàng, báo giá bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện. Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn, sơ đồ bố trí đồ đạc nơi chuyển đến…

Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

Đúng theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, nhân viên của Vietnam Moving sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Vietnam Moving tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

>>Tham khảo ngay dịch vụ cho thuê taxi tải quận 11 tại VietNam Moving

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo