Dịch vụ Taxi tải vận chuyển hàng hóa

Vietmam Moving | Đăng ngày 4/6/2019

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp từ lâu được cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving với nhiều tiện ích mà dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa đã mang lại giúp quý khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa nhanh hơn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công  sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp từ lâu được cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving với nhiều tiện ích mà dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa đã mang lại giúp quý khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa nhanh hơn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng được 1 dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ - chuyên nghiệp, ở bài viết này chúng tôi, công ty vận tải Vietnam Moving xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ vận tải chất lượng, có giá cước dịch vụ rẻ nhất.

1, Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ - chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

Với nỗ lực không ngừng để mang lại dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM, Công ty vận tải Vietnam Moving cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

Khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Vietnam Moving bạn không chỉ đảm bảo được thời gian vận chuyển nhanh, an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển mà chúng tôi còn đảm bảo được những quyền lợi, lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa với những cam kết cụ thể được đề cập ở bài viết này.

2, Bảng giá cước dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại Vietnam Moving

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa ở TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Vietnam Moving. Chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể bảng giá cước dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp giá rẻ số 1 TPHCM được cung cấp tại Vietnam Moving bao gồm:


Xe chạy nội thành TPHCM

Quy cách xe

Giá cước không bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

140.000đ

15.000đ

11.000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

180.000đ

17.000đ

12.000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

200.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

230.000đ

21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

300.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

400.000đ

26.000đ

20.000đ/km

>>>> Xem ngay chi tiết Bảng giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp tại Vietnam Moving để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại TPHCM.

3, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại Vietnam Moving.

Mỗi khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa từ bất cứ 1 công ty vận tải cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển nào bạn cần xác minh, tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM để đảm bảo quyền lợi của bạn và tránh sử dụng phải những dịch vụ kém chất lượng tại TPHCM.

Chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa ở tại TPHCM bao gồm:

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving

- Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa luôn bảo đảm các xe cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa luôn được bảo dưỡng định kỳ, đáp ứng đúng yêu cầu an toàn khi vận hành, sử dụng, được chứng nhận kiểm định chất lượng xe từ cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp, chứng nhận.
- Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa cam kết luôn mang lại lòng tin, chất lượng dịch vụ thuê xe taxi tải vận chuyển úy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM giá rẻ của Vietnam Moving.

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

- Xe tải cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa luôn được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi cung ứng dịch vụ thuê xe của quý khách và bảo đảm thời gian vận chuyển đến nơi tốt nhất cho khách hàng.
- Kích thước thùng xe rộng, đa dạng về kích cỡ phù hợp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển.
- Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa phần thùng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn và sạch sẽ, không bị rò rỉ , thấm nước hoặc rỉ sét do được bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ phù hợp với mọi mặt hàng khi cần chuyển dọn.

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

- Đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa kể cả đi đường dài.
- Giá cước dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa rẻ phù hợp với mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng, cần chuyển dọn hàng hóa, tài sản.
- Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa trọn gói trung thực, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản
- Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại Vietnam Moving không phát sinh chi phí khi vận chuyển, sử dụng dịch vụ vận tải ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
- Với đội ngũ tài xế lái xe cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, rành tất cả mọi đường trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất.
- Mỗi một xe tải đều được gắn 1 hệ thống định vị GPS mới nhất, nhằm cung cấp cho quý khách hàng lộ trình, vị trí chính xác của xe tải đang ở đâu, để quý khách yên tâm về hàng hóa của mình.

4, Cam kết dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM cung cấp ở công ty vận tải Vietnam Moving chuyên nghiệp, chất lượng số 1 TPHCM, chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những cam kết lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa bao gồm:

[TOP1] Dịch vụ Taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM từ A- Z

Cam kết dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

- Hoàn tiền 100% hợp đồng nếu sau khi bạn sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa ở TPHCM tại Vietnam Moving khi không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
- Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình phục vụ dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa có xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc của quý khách hàng.
- Khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại Vietnam Moving bạn nhận được sự hỗ trợ bốc xếp từ nhân viên tài xế, phụ xe miễ phí.
- Không có chi phí phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
- Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa cung cấp tại Vietnam Moving tuyệt đối không có xảy ra mất đồ trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn mất đồ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị thực của đồ vật, tài sản tại thời điểm đó.

Trên đây là chi tiết dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ tại Vietnam Moving, hy vọng những thông tin được cập nhật ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM.

>>Xem ngay Dịch vụ taxi tải ở Sài Gòn MỚI NHẤT tại VietNam Moving

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo