Hiện nay khi nền kinh tế mở cửa hội nhập trên toàn thế giới cùng với đó là sự thành lập những doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, như ông cha ta từng nói “đất chật người đông”, chính vì vậy để lựa chọn điểm kinh doanh đã không hề dễ dàng thì việc có kho lưu trữ tài liệu lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì những nhu cầu thiết yếu này mà dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu được thành lập rộng rãi.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu

Với điều kiện kinh tế thị trường, những con người đam mê kinh doanh luôn mong muốn, khao khát “cháy bỏng” được thực hiện giấc mộng kinh doanh của mình, nhưng mối lo của họ lúc này không chỉ là vốn, nguồn đầu tư mà còn là nơi để lưu trữ tài liệu. Bởi do diện tích văn phòng hẹp mà những hồ sơ tài liệu luôn rất quan trọng để bảo đảm sự phát triển bền vững, tính pháp lý ở những văn bản chứng từ gốc của một doanh nghiệp.

Sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, nhiều cá nhân,  doanh nghiệp đã lựa chọn lưu trữ tài liệu trên máy, tuy nhiên hình thức này cũng có những nhược điểm nhất định, nhất là khi chúng ta cần lưu trữ hồ sơ tài liệu, chứng từ bằng văn bản gốc.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp giải quyết vấn đề tiết kiệm diện tích văn phòng cũng như bảo quản số hồ sơ, tài liệu tốt trong nhiều năm.

Lợi ích của kho lưu trữ tài liệu?

Ngày nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty thuê kho lưu trữ tài liệu mục đích bảo quản tài liệu gốc qua các năm mà không bị hỏng hóc, mà còn:

–   Tận dụng tối đa không gian làm việc: Đối với những thành phố lớn thì địa điểm làm việc càng trở nên quan trọng, và việc thuê kho lưu trữ tại liệu sẽ giúp doanh nghiệp có thể có không gian làm viêc thoải mái.

 

thuê kho lưu trữ tài liệu giúp không gian làm việc rộng rãi

–   An toàn cao: Tại những nơi cho thuê kho lưu trữ tài liệu, hồ sơ thường được giám sát một cách nghiêm ngặt, vì vậy bạn có thể an tâm.

–   Bảo mật cao: Các nhân viên quản lý hồ sơ tài liệu được đào tạo bài bản nhằm bảo mật thông tin hồ sơ.

–   Được trang bị các thiết bị hiện đại: Các hệ thống, thiết bị như : hút ẩm móc, camera,…

–  Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu này, doanh nghiệp không cần phải bố trí nhân lực để quản lý hồ sơ..

Một số cách lưu trữ tài liệu:

–   Lưu tài liệu theo vần, mẫu tự

–   Lưu theo số, mã số

–   Sử dụng các phương tiện và thiết bị lưu trữ như: phương tiện giấy (tủ, giá, kệ…), phương tiện điện tử như (đĩa mềm, đĩa cứng, CD-ROM…), và những vật dụng bổ trợ (thẻ hướng dẫn, bìa kẹp…)

–   Lưu theo số và thời gian

–   Lưu theo trình tự thời gian

–   Lưu theo địa lý

–   Quản lý phân tán theo bộ phận

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu ở đâu uy tín và chất lượng?

Đây là thắc mắc của khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp,…khi chưa biết chọn nơi uy tín gửi gắm niềm tin. Bởi, những lợi ích của thuê kho lưu trữ tài liệu nêu trên không phải đơn vị cho thuê nào cũng có thể thực hiện tốt.

Kho lưu trữ tài liệu uy tín

Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu mông mỏi của qúy khách hàng, Vietnam Moving thành lập dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể đạt niềm tin.

Vì sao bạn nên chọn Vietnam Moving?

Trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ tài liệu hồ sơ thì Vietnam Moving đang được lọt vào “top đầu” những công ty uy tín và chất lượng nhất. Bạn an tâm lựa chọn dịch vụ của Vietnam Moving, bởi:

– Hệ thống công ty rộng khắp Bắc- Trung –Nam với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu.

– Vietnam Moving là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam đã áp dụng công nghệ tiên tiến, ứng dụng tin học hiện đại vào hệ thống kho lưu trữ tài liệu đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

– Với hệ thống quản lý tài liệu bằng hệ thống mã vạch hiện đại và phần mềm chuyên dụng về quản lý kho tài liệu.

– Vietnam Moving luôn luôn chú trọng  đào tạo đội nhân viên về việc tổ chức và quản lý tài liệu một cách chuyên nghiệp, đảm bảo bảo mật thông tin.

nhân viên Vietnam Moving chuyên nghiệp

– Đặc biệt về mặt an ninh công ty luôn có bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

– Để đảm bảo lưu trữ tài liệu, hồ sơ. Vietnam Moving luôn có hệ thống phòng cháy đạt tiêu chuẩn an toàn nhất.

– Giá thành cho thuê kho lưu trữ tài liệu của Vietnam Moving luôn luôn phù hợp với mọi khách hàng.

– Yếu tố uy tín- chất lượng mà Vietnam Moving luôn đặt lên hàng đầu, bạn có thể yên tâm và tin tưởng.

Quy trình cho thuê kho lưu trữ tài liệu

+ Khi bạn có nhu cầu thuê kho lưu trữ tài liệu, nhân viên Vietnam Moving sẽ tư vấn cụ thể về những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và ghi nhận thông tin về số lượng dữ liệu mà bạn cần lưu trữ, kích thước phòng thuê…

+ Sau khi phân tích thông tin khách hàng cung cấp một cách cụ thể, chuyên viên công ty sẽ đưa ra loại kho lưu trữ tài liệu phù hợp và báo giá cho khách hàng.

+ Sau khi hai bên thoả thuận sẽ đi đến ký hợp đồng theo những điều khoản đã đưa ra từ trước.

+ Khách hàng sẽ được tham quan kho lưu trữ tài liệu trước khi ký hợp đồng

Chi phí cho thuê kho lưu trữ tài liệu là bao nhiêu?

Đối với vấn đề về chi phí cho thuê kho dữ liệu khó có thể đưa ra mức giá cụ thể, bởi đối với mỗi nhu cầu thuê kho lưu trữ tài liệu là khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí thường phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

+ Lượng hồ sơ, tài liệu bạn cần lưu trữ: Đối với những loại hồ sơ, tài liệu đa dạng thì sẽ cần thiết phải phân loại kỹ càng để quản lý hồ sơ.

+ Diện tích phòng bạn thuê lưu trữ tài liệu: Nếu số lượng tài liệu lớn, bạn cần thuê kho lưu trữ với diện tích rộng hơn thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

+ Những cơ sở vật chất khác: Trong phòng lưu trữ, nếu yêu cầu của khách hàng cần những thiết bị nhiều hơn, đa dạng như: camera,….thì chi phí theo đó cũng tăng hơn.

+ Nơi bạn thuê dịch vụ kho lưu trữ tài liệu: Hiện nay, có nhiều công ty thực hiện loại dịch vụ này, nếu bạn chọn địa chỉ công ty uy tín để thuê thì mức giá theo đó cũng phải chăng hơn.

Vietnam Moving- đơn vị cho thuê khoa lưu trữ tài liệu uy tín

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu của Vietnam Moving đã và đang tạo được niềm tin với các khách hàng lớn như:  Canon, Honda, An Sơn, FPT, Vietjet Air,… Vietnam Moving luôn cố gắng, nỗ lực hết mình nhằm mang đến những dịch vụ hoàn hỏa phục vụ nhu cầu của khách hàng.       

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho lưu trữ tài liệu, an toàn- uy tín thì Vietnam Moving là đối tác bạn có thể an tâm và tin tưởng. Hiện nay, Vietnam Moving với thị trường rộp khắp cả nước bạn có thể thỏa sức nói với chúng tôi những yêu cầu bạn mong muốn..

Với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ  tài liệu của Vietnam Moving, sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ được sắp xếp một cách khoa học, thông minh và tuyệt đối an toàn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu mong mỏi của bạn, đảm bảo hồ sơ, tài liệu an toàn nguyên vẹn.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Vietnam Moving để được tư vấn tận tình và nhận được những dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này