Công ty chuyển văn phòng cần thanh lý nội thất bàn ghế làm việc ở đâu?

Vietmam Moving | Đăng ngày 11/3/2021

Công ty của bạn cần chuyển văn phòng và bạn có một số nội thất văn phòng cần thanh lý? Bạn chưa biết xử lý việc này như thế nào?

Đừng quá lo lắng bởi không riêng gì công ty bạn, việc chuyển văn phòng cần thanh lý nội thất hiện nay đã trở thành nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay tại TPHCM và các thành phố lớn khác trong cả nước có rất nhiều cửa hàng chuyên thanh lý đồ nội thất, trong đó công ty VinaSave trực thuộc quản lý bởi Vietnam Moving sẽ là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn.

Thanh lý nội thất thường đi kèm với quá trình chuyển văn phòng

Song song với nhu cầu chuyển văn phòng, nhiều công ty cũng có nhu cầu thanh lý nội thất như: bàn ghế, tủ hồ sơ, máy điều hòa…Vì sao hai nhu cầu này lại thường đi kèm với nhau?

Công ty chuyển văn phòng cần thanh lý nội thất bàn ghế làm việc ở đâu?

Thứ nhất, có thể các thiết bị nội thất ở văn phòng hiện tại đã không còn phù hợp với văn phòng mới. Thứ hai, nhiều lãnh đạo công ty có tư tưởng khi đến văn phòng mới thì cũng cần thay thế thiết bị nội thất mới. Thứ ba, quá trình chuyển văn phòng cần nhiều thời gian và công sức để vận chuyển đồ đạc đến nơi làm việc mới, do đó việc thanh lý đồ nội thất ngay lúc này giúp giảm bớt thời gian, công sức và chi phí cho quá trình chuyển văn phòng.

Thanh lý nội thất song song với quá trình chuyển văn phòng là một việc làm có tính khoa học, nó sẽ mang đến cho các công ty, doanh nghiệp sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách đáng kể. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp để thực hiện song song 2 việc này.

Thanh lý bàn ghế làm việc nhu cầu phổ biến nhất

Khi chuyển văn phòng cần thanh lý nội thất thì phần nhiều các công ty có nhu cầu thanh lý bàn ghế làm việc nhiều nhất. Vì sao thanh lý bàn ghế làm việc trở thành nhu cầu phổ biến nhất?

Bàn ghế làm việc là món đồ nội thất phổ biến nhất mà tất cả các văn phòng đều sử dụng. Và nó cũng chính là sản phẩm được sử dụng với tần suất, hiệu suất cao nhất. Chính vì vậy mà chúng trở nên nhanh cũ, thậm chí là hư hỏng. Đấy là nguyên nhân mà bàn ghế làm việc được thanh lý nhanh nhất trong số các sản phẩm hàng nội thất.

Ngoài ra, bàn ghế làm việc cũng là món đồ có số lượng nhiều nhất ở các văn phòng, Vì vậy, cùng với quá trình thống kê đồ đạc để chuyển đến văn phòng mới, các công ty thường làm thêm động tác kiểm kê, đánh giá tài sản của văn phòng mình.

Quá trình đánh giá, kiểm kê được thực hiện đồng nghĩa với việc sẽ có những thiết bị nội thất không còn phù hợp hoặc hư hỏng sẽ được thanh lý. Và hầu hết các công ty luôn có quan niệm khi chuyển văn phòng mới thì cần thay đổi luôn cả bàn ghế làm việc cho toàn công ty nhằm tạo một “luồng gió” mới thổi vào tinh thần làm việc nhân viên.

Việc này vô hình chung mang đến một không khí làm việc phấn chấn, tinh thần thoải mái cho nhân viên khi chuyển đến nơi làm việc mới. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Tìm cửa hàng thanh lý nội thất ở đâu?

Hiện nay, việc chuyển văn phòng cần thanh lý nội thất đã trở thành nhu cầu thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp. Do đó, sẽ không khó để bạn có thể tìm kiếm một cửa hàng hay một công ty chuyên nhận thanh lý hàng nội thất.

Tìm cửa hàng thanh lý nội thất ở đâu?

Nếu bạn còn đang loay hoay không biết tìm cửa hàng thanh lý hàng nội thất ở đâu thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn một địa chỉ tin cậy Cửa hàng VinaSave

Đây là đơn vị chuyên thanh lý đồ nội thất, đồ dùng của các văn phòng, cửa hàng kinh doanh, quán cà phê, quán ăn, căn hộ chung cư, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng… Đến với VinaSave mọi nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và mang đến cho bạn sự hài lòng như mong đợi.

Dù chỉ mới đi vào hoạt động hơn 2 năm, nhưng cửa hàng chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Bởi chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng làm tiêu chí hàng đầu trong hoạt động của mình. Và sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là mục tiêu trên hết mà chúng tôi đã và đang hướng đến.

Gọi ngay 18007033 để được tư vấn báo giá thanh lý nội thất văn phòng. Ngoài ra, nếu bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng hãy gọi ngay 18007011 để được tư vấn và báo giá khảo sát tận nơi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo