Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2022

Vietmam Moving | Đăng ngày 6/6/2022

 Xem 12 ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2022 - Năm Nhâm Dần, chọn ngày giờ tốt T9/2022 đem đến thuận lợi và không mất nhiều thời gian

Theo quan niệm xưa, ngày giờ và phong thủy đều có ràng buộc nhất định đối với tài vận của con người. Vậy nên, nếu xét theo mặt tâm linh thì việc xem ngày, xem phong thủy cũng có ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình chuyển văn phòng.

Vietnam Moving đã tập hợp sẵn những ngày hoàng đạo tốt trong tháng 9 năm 2022 để bạn dễ dàng theo dõi !

Chuyển văn phòng ngày nào tốt ?

Không ít người chuyển văn phòng cần xem phong thủy ngày nào tốt, bạn có thể tham khảo căn cứ những điều như :

  • Xem ngày hoàng đạo là ngày tốt để làm nhiều việc quan trọng, phong thủy vào các ngày hoàng đạo để chuyển văn phòng, nó được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy, bạn có thể nhờ thầy phong thuỷ xem trực tiếp để có ngày chính xác nhất.

  • Xem nếu hệ Kim tượng trưng cho tiền tài thì thủy mang ý nghĩa về tài lộc, chọn ngày tốt để di chuyển theo ngày hành Kim, hành Thủy sẽ gặp nhiều may mắn, hồng phát và phát đạt.

Việc xem ngày tốt ngày nay không quá quan trọng bởi nó xuất phát từ quan niệm của nhân gian. Ngoài ra để chọn ngày tốt chuyển văn phòng, bạn cần sắp xếp trọn thời gian hợp lý đảm bảo quá trình vận chuyển văn phòng được thuận lợi và không mất nhiều thời gian.

Danh sách ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2022

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2022

Vietnam Moving xin tổng hợp tất cả các ngày đẹp trong tháng 9, bạn có thể tham khảo chọn cho mình một ngày phù hợp để chuyển văn phòng, nơi làm việc tốt nhất :

Danh sách ngày tốt trong tháng 9 năm 2022
‌Ngày 2/9/2022 (Thứ sáu, 7/8/2022 Âm lịch) ‌Ngày 3/9/2022 (Thứ bảy, 8/8/2022 Âm lịch)
‌Ngày 5/9/2022 (Thứ hai, 10/8/2022 Âm lịch) ‌Ngày 8/9/2022 (Thứ năm, 13/8/2022 Âm lịch)
‌Ngày 10/9/2022 (Thứ bảy, 15/8/2022 Âm lịch) ‌Ngày 15/9/2022 (Thứ năm, 20/8/2022 Âm lịch)
‌Ngày 17/9/2022 (Thứ sáu, 22/8/2022 Âm lịch) ‌Ngày 20/9/2022 (Thứ hai, 25/8/2022 Âm lịch)
‌Ngày 22/9/2022 (Thứ năm, 27/8/2022 Âm lịch)

‌Ngày 23/9/2022 (Thứ sáu, 28/8/2022 Âm lịch)

Ngày 28/9/2022 (Thứ tư, 3/9/2022 Âm lịch) ‌Ngày 29/9/2022 (Thứ năm, 4/9/2022 Âm lịch)

Hướng di chuyển tốt trong tháng 9 năm 2022:

Ngày vận chuyển: Là ngày Thiên Đường - Vận chuyển về văn phòng mới rất tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Hướng di chuyển: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

Giờ di chuyển về văn phòng mới tốt :

Giờ tốt di chuyển

Nội dung

23h - 1h,

11h - 13h

Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhập trạch, kinh doanh, giao dịch,...

1h - 3h,

13h - 15h

Kiêng kỵ kiện tụng, tranh chấp, tránh cãi vã.

3h - 5h,

15h - 17h

khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… thì tránh đi vào giờ này.

5h - 7h,

17h - 19h

Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

7h - 9h,

19h - 21h

Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.

9h - 11h,

21h - 23h

Tin vui sắp tới. Cầu tài đi hướng chính Nam. Đi việc gặp gỡ các quan hoặc đến cơ quan công quyền gặp nhiều may mắn.

Tham khảo danh sách trên để chọn được ngày tốt tháng 9 năm 2022 có thể thuận lợi cho việc chuyển văn phòng của bạn. Ngày tốt nên lựa chọn rất kỹ càng, cần cân nhắc dựa trên tuổi của người lãnh đạo cao nhất trong công ty. Xem ngày lành tháng tốt không chỉ là dựa vào cung mệnh, tuổi hay ngày sinh, tháng sinh của đối tượng mà học thuyết phong thủy còn dựa vào cả hình dáng , nhân tướng học để có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất cho người đó.

Việc chọn ngày tốt tháng 9 chuyển nơi làm việc sang nơi mới mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh, sự thành bại của công việc mà bạn đang làm. Do đó cần hết sức lưu ý. Công việc này rất quan trọng và vô cùng phức tạp, đối với người không có kinh nghiệm sẽ vô cùng khó khăn. Vì thế để tránh những sai sót xảy ra trong quá trình chuyển văn phòng sao cho hợp phong thuỷ bạn hãy chọn một đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín, có kinh nghiệm.

Những vấn đề cần lưu ý khi chuyển văn phòng làm việc

Chọn văn phòng mới

Bạn cần đặt mục tiêu và xác định nhu cầu của mình về diện tích, ngân sách, các dịch vụ tiện ích cần thiết cho văn phòng từ đó mới có thể dễ dàng tìm kiếm được văn phòng phù hợp. Lựa chọn địa điểm di chuyển đặt văn phòng tốt nhất nó nên nằm ở những vị trí giao thông thuận lợi và phù hợp với công việc kinh doanh của mình.

Thanh lý những vật chất không sử dụng đến

Không chỉ tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ vận chuyển với lượng đồ nhẹ đi thì việc thanh lý những đồ dùng không cần thiết cũng sẽ giúp bạn có thêm khoản tiền bù vào chi phí chuyển văn phòng cũng như tiết kiệm diện tích văn phòng.

Phân công công việc cho các nhân viên hỗ trợ vận chuyển

Trước khi bắt đầu một công việc mới tại văn phòng mới, thì việc vận chuyển cũng là một công việc khá nhiều dành cho nhân viên khi văn phòng bạn di chuyển tại phòng hay tầng khác. Việc phân chia công việc cho các nhân viên hỗ trợ nhằm giúp công việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn văn phòng thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ này dù trên mạng hoặc qua bạn bè người thân giới thiệu chúng tôi đều phục vụ như 1 khách hàng. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi trước khi thuê để đảm bảo công việc chuyển văn phòng thuận lợi nhất.

Cam kết đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Tinh thần làm việc trách nhiệm

Hướng tới thương hiệu dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, Vietnam Moving luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nhân viên đi làm với tác phong gọn gàng, trọn bộ đồng phục công ty phục vụ tốt tại các văn phòng doanh nghiệp. Tinh thần làm việc trách nhiệm cao, luôn cầu tiến và học hỏi.

Dự án chuyển văn phòng Công ty Mitsubishi Motors Vietnam

Dự án chuyển văn phòng Công ty Mitsubishi Motors Vietnam - Xem chi tiết

Hệ thống xe tải và trang thiết bị chuyên nghiệp

Vietnam Moving sở hữu hệ thống xe tải đầy đủ kích cỡ phù hợp các gói dịch vụ cung cấp, tải trọng như bạn đã biết. Các xe đều là xe đời mới, được bảo trì, đăng kiểm theo quy định.

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng uy tín

Sau 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ các công việc bốc xếp chuyển hàng hóa văn phòng, là chuyên gia hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng. Nhân viên được tuyển chọn tốt, loại bỏ những cá nhân không đủ tiêu chuẩn và được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, thái độ làm việc trách nhiệm và tôn trọng khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định chuyển văn phòng và muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giúp bạn mọi công việc cần thiết để quá trình chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi nhất thì hãy liên hệ đến dịch vụ của Vietnam Moving.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng nhất nhưng giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi dành cho bạn trong tháng 9 năm 2022. Liên hệ để biết thêm chi tiết : 18007011

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo