Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 10 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/12/2020

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi trong tháng 10 năm 2021 (Tân Sửu) ? Chọn ngày tốt tháng 10 để chuyển văn phòng đem lại may mắn, thuận lợi cho doanh nghiệp công ty.

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc từ xưa tới nay đều được chúng ta chú trọng đến, đó không chỉ là phong tục tập quán của người Việt ta mà việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi còn mang ý nghĩa nhất định.

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi trong tháng 10 năm 2021 khi có nhu cầu di rời văn phòng sang nơi mới rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển của doanh nghiệp nếu chọn đúng thời gian tương sinh, tốt nhất theo tuổi. Chọn ngày tốt để tiến lành là việc làm được xem là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình thực hiện và tương lai về sau của doanh nghiệp, hy vọng khi thực hiện vào ngày tốt thì mọi chuyện đều may mắn, thuận lợi.

Yếu tố chọn, xem ngày chuyển phòng làm việc

Có nhiều cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc tùy thuộc vào từng thầy phong thủy mà có những bí truyền không thể bật mí ra ngoài được, nhưng thông thường cách xem ngày chuyển văn phòng dựa vào những yếu tố bao gồm:

 • Giờ sinh, Ngày sinh, Tháng sinh, Năm sinh.

 • Cung mệnh, gia đình, đất đai…

Tùy thuộc vào từng thầy phong thủy mà việc xem ngày tốt chuyển văn phòng đều có những bí truyền, tính toán nếu không phải chuyên gia tính tử vi, bói toán, phong thủy sẽ không thể nắm được. Tuy nhiên, thời nay chúng ta có thể tham khảo ngày tốt trong tháng cùng với cung mệnh hoặc hợp với tuổi trên các trang mạng.

Thông thường, việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc theo tuổi được các thầy xem trực tiếp là theo lịch âm, không phải lịch dương.

Việc chọn lựa ngày tháng, năm sinh và các yếu tố thường lựa theo người lãnh đạo của công ty mới có kết quá chính xác và thuận lợi nhất.

Chọn thời gian chính xác, đúng theo giờ đã định trong tháng 10 năm 2021

Lựa thời gian để có những quyết định đúng đắn là một việc cần đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Mỗi năm người viết lịch đều cập nhật ý nghĩa của từng ngày trong năm, đâu là ngày lành, tháng tốt, đâu là ngày xấu, nên kiêng cữ.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 10 năm 2021

Mỗi tháng theo lịch âm của ta sẽ có 6 ngày tam nương (ngày sát chủ) đây là những ngày xấu, nên kiêng cữ nhiều điều, đặc biệt là những ngày khởi công, động thổ, khai trương, xuất hành, xem ngày chuyển văn phòng làm việc cũng không nên thực hiện vào những ngày này.

Ngoài ngày ra thì yếu tố chọn giờ cũng rất quan trọng tháng bạn định chuyển văn phòng sang nơi làm việc mới, khi chọn bạn hãy đảm bảo giờ bắt đầu thực hiện chuyển văn phòng làm việc sẽ phù hợp với độ tuổi của bạn. Nếu như bắt buộc thực hiện chuyển văn phòng làm việc theo tuổi vào những ngày xấu, gia chủ (người lãnh đạo công ty) cũng có thể căn giờ phù hợp, để giảm thiểu điềm xấu ở những ngày không phù hợp.

Một số ngày tốt trong tháng 10 năm 2021 bạn có thể tham khảo :

 • Thứ 7 : 02/10 âm lịch

 • Chủ nhật : 03/10 âm lịch

 • Thứ 4 : 06/10 âm lịch

 • Thứ 5 :07/10 âm lịch

 • Thứ 3 : 12/10 âm lịch

 • Thứ 5 : 14/10 âm lịch

 • Thứ 6 : 15/10 âm lịch

 • Thứ 5 : 21/10 âm lịch

 • Thứ 3 : 26/10 âm lịch

 • Thứ 4 : 27/10 âm lịch

Sau khi đã lựa chọn và quyết định được ngày chuyển văn phòng trong tháng 10 năm 2021, bạn nên chọn cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng để giúp cho quá trình chuyển văn phòng của bạn diễn ra dễ dàng hơn.

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

1. Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều về thời gian. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm trọn gói từ công đoạn tháo dỡ đến việc vận chuyển tất cả những đồ đạc văn phòng một cách khoa học và chuyên nghiệp. Giúp giảm tối đa những khoảng thời gian không đáng có cho bạn sắp xếp đồ đạc và ổn định công việc.

2. Lợi ích về kinh tế

Khi bạn lựa chọn phương án tự chuyển vừa tốn nhân lực, vừa tốn công sức vận chuyển, vừa tốn thời gian mà lại phải thuê xe tải để chuyển đồ nên tốn khá nhiều chi phí phát sinh không đáng có. Bạn tổng hợp tất cả những việc và thời gian để bạn tập trung làm việc khác bạn sẽ có 1 khoảng lợi nhuận vô cùng lớn, mà chỉ phải bỏ ra số tiền nhỏ để thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ là lợi ích đáng có.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất đối với công việc văn phòng đầy bận rộn và vất vả.

3. Lợi ích về công sức

Chuyển văn phòng sẽ tốn khá nhiều công sức. Do đó, bạn phải lên kế hoạch cụ thể trong từng bước tháo dỡ, đóng gói, dọn dẹp, bố trí đồ đạc tại văn phòng mới. Những đồ dùng cần thiết bạn cần di chuyển sắp xếp sao cho gọn gàng hợp lý, đỡ mất công sức vận chuyển. Những việc đó, bạn nghĩ tốn nhiều công sức của bạn và nhân viên. Vì thế, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn không phải tốn công sức vận chuyển đồ đạc.

4. Kiểm soát công việc

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Công việc của bạn đơn giản là chỉ cần đứng giám sát công việc vận chuyển của chúng tôi. Vừa giúp bạn tăng khả năng kiểm soát công việc cũng như tăng kỹ năng lên kế hoạch cần làm gì và bỏ qua những cái không cần thiết trong cuộc sống.

5. Hạn chế rủi ro

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín để nâng cao thương hiệu nên chúng tôi phải hạn chế rủi ro, đảm bảo tài sản của bạn được bảo đảm tính nguyên vẹn tuyệt đối bởi chế độ bảo hành 100% giá trị các đồ đạc bị tổn thất hay hư hại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bồi thường nếu có hư hại hay sai sót gì do nhân viên chúng tôi gây ra. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả về dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là mô tả về 5 lợi ích mà bạn được hưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói . Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving, bạn sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhiệt tình, chu đáo,…

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để chuyển văn phòng trong tháng 10 năm 2021 thì hãy gọi ngay qua hotline 18007011, chúng tôi chưa bao giờ để khách hàng phải phàn nàn về chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo