Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 09 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/12/2020

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, các việc trọng đại trong đời như ngày khai trương, chuyển nhà, nhập trạch,… đều phải chọn ngày lành tháng tốt. Vậy nếu bạn chỉ thay đổi nơi làm việc thôi thì có nên xem ngày tốt chuyển văn phòng hay không? Và cách chọn ngày tốt như thế nào mới đúng phong thủy?

Hãy cùng Vietnam Moving tìm hiểu nguyên tắc chọn ngày tốt chuyển văn phòng và để có quyết định đúng đắn nhất cho việc chuyển dọn nơi làm việc của mình nhé!

Đây là cách tìm ngày đẹp để chuyển văn phòng đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Do vậy, Vietnam Moving đã tập hợp sẵn những ngày hoàng đạo tốt trong tháng 9 năm 2021 để bạn dễ dàng theo dõi !

Không nên bỏ lỡ ngày, giờ tốt chuyển văn phòng

Trong phong thủy việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển đến văn phòng mới là điều quan trọng cần chú ý hàng đầu. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí và quyết định đến chuyện kinh doanh, buôn bán phát đạt của doanh nghiệp.

Bạn nên xem lịch cẩn thận để tránh thời điểm xấu, không hợp mệnh với gia chủ. Đồng thời không nên chậm trễ hay thay đổi ngày, giờ trừ những trường hợp bất khả kháng.

Có nên chuyển văn phòng vào ban đêm trong tháng 9 không ?

Thời điểm chuyển văn phòng, nhà ở đẹp trong ngày là sáng sớm. Các hoạt động, đồ đạt cần được hoàn tất trong ngày, không nên dở dang đến ngày hôm sau.

Theo quan niệm dân gian, ban đêm nhiều âm khí, sẽ ảnh hưởng không tốt đến hạn của doanh nghiệp. Do đó, khoảng thời gian lý tưởng nhất chính là khung giờ từ 6 giờ đến 18 giờ sáng.

Bên cạnh đó, khi chuyển văn phòng vào ban đêm mọi người thường cảm thấy mệt mỏi hơn. Điều này sẽ khiến đồ đạc dễ bị thất lạc hay rơi vỡ. Trong một số tình huống có sự cố xảy ra cũng khó xử lý và giải quyết kịp thời.

Chuyển văn phòng vào tháng 9 năm 2021 chọn ngày nào tốt ?

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 09 năm 2021

Tháng 9 năm 2021 thì có những ngày tốt có thể thuận lợi cho việc chuyển văn phòng như sau :

 • Thứ 4 : 01/09 âm lịch

 • Thứ 7 : 04/09 âm lịch

 • Thứ 2 : 06/09 âm lịch

 • Thứ 3 : 07/09 âm lịch

 • Thứ 6 : 10/09 âm lịch

 • Thứ 7 : 11/09 âm lịch

 • Thứ 2 : 13/09 âm lịch

 • Thứ 7 : 18/09 âm lịch

 • Chủ nhật : 19/09 âm lịch

 • Thứ 4 : 22/09 âm lịch

 • Thứ 5 : 23/09 âm lịch

 • Thứ 3 : 28/09 âm lịch

Căn cứ vào những ngày tốt có thể thuận lợi cho việc chuyển văn phòng của bạn. Ngày tốt được lựa chọn rất kỹ càng, được cân nhắc dựa trên tuổi của người lãnh đạo cao nhất trong công ty hay chính bản thân khi muốn chuyển đổi công tác, bắt đầu công việc của bản thân tại nơi làm việc mới. Xem ngày lành tháng tốt không chỉ là dựa vào cung mệnh, tuổi hay ngày sinh, tháng sinh của đối tượng mà học thuyết phong thủy còn dựa vào cả hình dáng , nhân tướng học để có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất cho người đó.

Việc chọn ngày tốt chuyển nơi làm việc sang nơi mới mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh , sự thành bại của công việc mà bạn đang làm. Do đó chúng ta cần hết sức lưu ý.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp, công ty chuyển văn phòng sang một địa điểm mới. Di dời văn phòng là một công việc vô cùng phức tạp và nhiều vấn đề. Vật dụng và đồ dùng của một văn phòng thường rất nhiều và khi di dời sẽ mất nhiều thời gian. Do đó dịch vụ chuyển văn phòng là một trong những đơn vị sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty di dời một cách nhanh chóng hơn.

Đóng gói chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Khi tháo dỡ vật dụng trong văn phòng sẽ khó khăn nếu như mọi người không có các thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt sau khi tháo dỡ thì cần phải đóng gói kỹ lưỡng để không làm hư hại các vật dụng này.

Với dịch vụ chuyển văn phòng, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ có các thiết bị chuyên dụng để tháo dỡ những vật dụng này một cách nhanh chóng. Sau khi tháo dỡ đồ dùng sẽ được đóng gói và phân loại để tránh va đập, không làm hư hại đồ dùng.

Các dịch vụ chuyển văn phòng có nhiều kinh nghiệm nên việc đóng gói di dời đồ vật sẽ chuyên nghiệp hơn. Điều này hạn chế tối đa việc thất lạc đồ vật cũng như có thể di dời một cách thuận tiện nhất.

Tiết kiệm chi phí và công sức

Khi tự chuyển văn phòng từ nơi này đến nơi khác việc mất công sức là điều hiển nhiên. Tuy nhiên khi tự chuyển văn phòng thì mọi người sẽ tốn nhiều chi phí cho việc thuê xe, công nhân tháo dỡ, khuân vác… Những chi phí này không hề nhỏ và mất nhiều công sức để sắp xếp đồ vật.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng mọi người sẽ không tốn nhiều công sức và chi phí. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều với các dịch vụ đơn lẻ. Khi sử dụng dịch vụ này các nhân viên của dịch vụ sẽ đóng gói, sắp xếp và dịch chuyển đồ dùng nhanh chóng.

Chuyển văn phòng là một trong những vấn đề băn khoăn và lo lắng của nhiều công ty, doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích. Dịch vụ chuyển văn phòng có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho việc di chuyển được thuận tiện và tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, công sức.

Nếu bạn đang có ý định chuyển văn phòng và muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giúp bạn mọi công việc cần thiết để quá trình chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi nhất thì hãy liên hệ đến dịch vụ của Vietnam Moving. Với đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi dành cho bạn. Liên hệ để biết thêm chi tiết : 18007011 (bấm để gọi)

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo