Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 06 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 17/12/2020

Công ty bạn đang định chuyển văn phòng trong tháng 6, hãy xem những ngày tốt trong tháng 06 năm 2021 (Tân Sửu) trong bài viết này để chọn ra ngày tốt chuyển văn phòng sao cho hợp phong thủy theo lại thuận lợi trong kinh doanh nhé !

Văn phòng không chỉ là nơi bạn làm việc mà còn là địa chỉ mà bạn kinh doanh, văn phòng là nơi thể hiện phong thái của công ty, giao tiếp với đối tác. Theo quan niệm phong thủy thì bạn có thể có được vị thế quan trọng trong công việc và những thuận lợi hỗ trợ trong quá trình kinh doanh nếu tận dụng tốt những nhân tố cấu thành trong phong thuỷ. Vì thế việc chọn ngày tốt để chuyển nơi làm việc từ nơi cũ đến một nơi mới sao cho hợp phong thủy là một việc vô cùng quan trọng giúp cho kinh doanh được thuận lợi và phát đạt.

Những ngày tốt trong tháng 6 năm 2021 (Tân Sửu)

Trước khi chuyển dọn văn phòng, công ty nên chú ý chọn ngày lành tháng tốt. Thông thường chọn ngày theo âm lịch và theo tuổi của lãnh đạo công ty. Sau đó nhất thiết phải dọn đến đúng ngày đã chọn.

Những ngày tốt trong tháng 6 năm 2021 (Tân Sửu)

Ngày tốt, ngày đẹp tháng 6 năm 2021 (Tân Sửu)bao gồm các ngày: 2/6 âm lịch, 8/6 âm lịch, 9/6 âm lịch, 11/6 âm lịch, 17/6 âm lịch, 20/6 âm lịch, 21/6 âm lịch.

Sau khi tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn ra được một ngày tốt trong tháng tiếp đến bạn có thể đối chiếu lại với tuổi mệnh của lãnh đạo văn phòng để tìm ra một ngày tốt nhất để chuyển văn phòng.

Tuy nhiên có một ngoại lệ xảy ra là sau khi xem ngày tốt chuyển văn phòng mà một vài trường hợp thường gặp đó chính là trong số những ngày tốt đó lại không thể lựa chọn được một ngày nào phù hợp để chuyển văn phòng. Do họ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác nữa.

Lúc này, vấn đề sẽ được giải quyết bằng cách chọn một trong số những ngày không tốt cũng không xấu trong tháng. Tất nhiên đấy là trường hợp bất khả kháng buộc phải chấp nhận.

3 Lưu ý khi chuyển về văn phòng mới

1. Bỏ những đồ vật đã hỏng, sứt mẻ từ văn phòng cũ

Việc chuyển văn phòng và mang theo những đồ đạc từ nơi làm việc cũ là việc làm quen thuộc của khá nhiều công ty. Nhờ vậy doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc sắm đồ đạc mới nhưng tại văn phòng mới, đừng cố giữ lại những đồ vật đã quá cũ bao gồm cốc, lọ hoa đã sứt mẻ, cả bàn ghế, tủ, kệ hư hỏng và càng không nên để lại các món đồ có chất liệu kim loại đã gỉ sét... Nguyên nhân là bởi theo quan niệm phong thủy, chúng thường mang tới những năng lượng âm, không tốt cho môi trường làm việc của bạn.

2. Tránh để cây to, đá phong thủy chặn lối cửa chính văn phòng

Để đón sinh khí cho văn phòng mới, đừng quên thường xuyên mở cửa chính của khu làm việc, có như vậy mới đón được nguồn năng lượng tích cực từ ngoài vào văn phòng. Đó cũng là một lưu ý để bạn tránh đặt cây cảnh lớn, cây bonsai hoặc đá phong thủy cạnh cửa chính vì như vậy sẽ gây cản trở sinh khí dẫn vào khu vực bên trong. Không chỉ sức khỏe, tinh thần làm việc của nhân viên mà chính tài vận của công ty cũng sẽ chịu ảnh hưởng vì sai lầm này.

3. Chọn vị trí tốt khi bố trí văn phòng

Vị trí của lãnh đạo: vị trí tốt nhất trong văn phòng cần được ưu tiên cho người đứng đầu công ty. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, phòng làm việc của người chủ doanh nghiệp nên bố trí ở vị trí riêng biệt và không nên đặt trong cùng một phạm vi với khu làm việc của các nhân viên. Bên cạnh yếu tố yên tĩnh, căn phòng này cần tuyệt đối tránh đặt gần cửa ra vào. Chỗ tốt nhất theo quan niệm phong thủy sẽ là ở vị trí trong cùng của văn phòng, cũng tương tự như người cầm quân xưa kia đứng đằng sau “điều binh khiển tướng”.

Vị trí phòng kế toán, két sắt: nơi vượng khí tụ tài là lựa chọn tốt nhất để đặt khu vực két sắt - vốn là nơi chứa tiền bạc, con dấu, giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp. Lưu ý về vị trí phòng kế toán, két sắt đó là tránh đặt tại nơi quá lộ như gần cửa sổ, gần lối đi, cửa ra vào… để tránh sự thất thoát, hao tổn về tài khí.

Vị trí của nhân viên kinh doanh: Đội ngũ kinh doanh cũng nắm giữ vai trò khá quan trọng trong việc mang tới nguồn thu cho doanh nghiệp nên cũng cần được ưu tiên các vị trí thuận tiện cho công việc.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Sau khi thấy được tầm quan trọng của phong thủy đối với việc chuyển và sắp xếp văn phòng, chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn không biết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nào có thể hỗ trợ cho bạn. Nhưng cũng đừng lo lắng, hãy liên hệ với Vietnam Moving qua hotline 18007011 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn làm theo đúng nguyện vọng của bạn và hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Dự án chuyển văn phòng Công ty Mitsubishi Motors Vietnam

Dự án chuyển văn phòng Công ty Mitsubishi Motors Vietnam

Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với một khoảng thời gian tương đối dài, chúng tôi đã và đang là bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ nếu bạn chọn Vietnam Moving chuyển văn phòng trong tháng 6 năm 2021 này nhé !

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo