Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 05 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 16/12/2020

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 05 năm 2021 (Tân Sửu), danh sách ngày tốt trong tháng 5 để bạn chọn chuyển văn phòng để công ty gặp thuận lợi mang lại nhiều tài lộc

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, các việc trọng đại trong đời như cưới hỏi, động thổ xây nhà, xây các công trình lớn, ngày khai trương, tân gia... đều phải chọn ngày lành tháng tốt. Vậy nếu bạn chỉ thay đổi nơi làm việc thôi thì có nên xem ngày tốt chuyển văn phòng hay không? Và cách coi ngày tốt nhập trạch như thế nào mới đúng phong thủy?

Theo quan niệm xưa, ngày giờ và phong thủy đều có ràng buộc nhất định đối với tài vận của con người. Bởi vậy, nếu xét theo mặt tâm linh thì việc đi xem ngày, xem phong thủy cũng có ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình chuyển văn phòng.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây về những ngày tốt trong tháng 5 năm 2021 (Tân Sửu) phù hợp cho việc chuyển văn phòng do Vietnam Moving chia sẻ.

Tại sao phải xem ngày tốt, xấu ?

Đã từ lâu khi ta quyết định làm một công việc quan trọng trọng đại với đời người như: cưới hỏi, làm nhà, khai trương, ma chay lễ tang... Chúng ta đều xem và chọn những ngày tốt đẹp nhất, để thực hiện công việc trọng đại đó. Xem ngày tốt, xấu là việc lựa chọn ra các ngày tháng tốt xấu theo tuổi hay năm sinh của gia chủ cho từng công việc. Việc xem và chọn ngày tốt, xấu là rất tốt mong muốn có và nhận điều may mắn tốt đẹp sẽ đến với mình và tránh được nhiều nhất những bất trắc, trở ngại sẽ đến với mình.

Thực hiện lễ cúng chuyển văn phòng sau khi chọn ngày tốt

Thực hiện lễ cúng chuyển văn phòng sau khi chọn ngày tốt

Trong kinh doanh cũng vậy, việc chọn ngày tốt để chuyển văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến việc làm ăn kinh doanh, khi việc đó được tiến hành suôn sẻ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho công ty.

Các bước cơ bản để xem ngày giờ tốt xấu

- Xác định tháng năm âm lịch bạn muốn lựa chọn ngày tốt cho công việc.

- Dựa vào lịch vạn sự trong tháng ta sẽ lựa chọn ra các ngày tốt trong tháng, tránh các ngày xấu.

- Chọn ngày có trực và sao Nhị thập bát tú chiếu xuống tốt. Trách các ngày có trực và sao nhị thập bát tú chiếu xuống xấu.

- Xem chi tiết ngày hôm đó có phạm vào các ngày xấu như:

 • Nếu phạm vào các ngày: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thổ tú, Kim thần sát, Dương công kỵ nhật, vãng vong thì tuyệt đối nên kỵ làm các công việc quan trọng.

 • Nếu phạm vào các ngày: Sát chủ, Hoang vu tứ quý, Không phòng thì tuyệt đối kiêng cữ cưới hỏi và các việc liên quan đến động thổ làm nhà.

- Sau khi đã chọn được ngày không phạm vào các ngày xấu thì ta xem sao chiếu trong ngày đó. Nếu phạm vào các trường hợp sau thì nên tránh thực hiện các công việc:

 • Nếu phạm vào những sao hung tinh: Sát Chủ, Thụ Tử, Thiên Hình, Thiên Lao, Thiên Cương, Thiên Lại, Tiểu Hồng Sa, Đại Hao, Tiểu Hao, Hoang Vu, Nguyệt Yếm (Phá), Băng Tiêu, Ngọa Giải, Hà Khôi, Thổ Kỵ, Vãng Vong, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Câu Trần, Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư (Phá), Âm Thác, Nguyệt Hình (Phá), Sát Sư thì nên kiêng cữ mọi việc.

 • Nếu phạm vào các sao: Thiên Ôn, Thiên Tặc, Nguyệt Phá (Hư), Lục Bất Thành, Chu Tước thì phải kỵ khai trương cầu tài.

 • Nếu phạm vào các sao: Thiên Địa, Chuyển Sát, Địa Phá, Thổ Phủ, Thổ Ôn, Thổ Cấn, Thổ Kỵ, Vãng Vong, Địa Tặc, Nguyệt Kiến thì phải kỵ các việc động thổ.

 • Nếu phạm vào các sao: Quỷ Khốc, Tứ Thời, Đại Mộ, Lỗ Ban Sát, Lôi Công, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Thiên Hỏa thì tuyệt đối kiêng cữ việc xây dựng nhà cửa, kho tàng.

 • Nếu phạm vào các sao: Phi Ma Sát, Chu Tước, Ly Sàng, Tứ Thời, Cô Thần, Quả Tú thì không nên nhập trạch chuyển chỗ ở.

- Sau khi đã chọn được ngày tốt theo các bước trên thì ta chọn giờ tốt để thực hiện công việc.

Xem ngày tốt trong tháng 5 năm 2021 (Tân Sửu)

Xem ngày tốt trong tháng 5 năm 2021 (Tân Sửu)

Một số ngày tốt trong tháng 5 năm 2021 (Tân Sửu) do Vietnam Moving tổng hợp bạn có thể tham khảo :

 • Thứ 5 : 01/05 âm lịch

 • Thứ 7 : 03/05 âm lịch

 • Thứ 3 : 06/05 âm lịch

 • Thứ 5 : 08/05 âm lịch

 • Thứ 6 : 09/05 âm lịch

 • Thứ 2 : 12/05 âm lịch

 • Thứ 3 : 13/05 âm lịch

 • Thứ 5 : 15/05 âm lịch

 • Chủ nhật : 18/05 âm lịch

 • Thứ 4 : 21/05 âm lịch

Tham khảo thêm : Xem ngày tốt tháng 4 | Xem ngày tốt tháng 6

Chuyển văn phòng là một trong những vấn đề băn khoăn và lo lắng của nhiều công ty, doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích. Dịch vụ chuyển văn phòng có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho việc di chuyển được thuận tiện và tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, công sức.

Dự án vận chuyển cửa hàng Domino's Pizza

Dự án vận chuyển cửa hàng Domino's Pizza

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ chuyển đồ đạc của bạn nhanh chóng và an toàn đặc biệt sắp xếp văn phòng theo đúng phong thủy theo yêu cầu của chuyên gia. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tạo nền tảng cho công việc của bạn trở nên hưng thịnh. Liên hệ qua hotline 18007011 để được tư vấn trực tiếp nhé !

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo