Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 3 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 13/12/2019

Tháng 3 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Cách xem ngày tốt xấu chuyển văn phòng tháng 3 năm 2020, lựa chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo tốt theo tuổi để cúng khai trương chuyển văn phòng mới trong tháng 3/2020.

Bạn cần chuyển văn phòng trong tháng 3 nhưng bạn chưa biết làm thế nào để xem ngày tốt chuyển văn phòng. Đừng lo lắng hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Vietnam Moving, hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề bạn đang lo lắng nhé.

Ngày nào tốt để chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2020

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc xem ngày tốt chẳng những không phải là một trong những hoạt động mê tín dị đoan mà nó được xem như một hoạt động tâm linh, mang ý nghĩa phong thủy hết sức đặc biệt được giới doanh nghiệp chú trọng.

Với quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mỗi khi khai trương chi nhánh hay chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi khác hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp đều lựa chọn ngày tốt.

Có nhiều cách lý giải khác nhau cho việc xem ngày tốt để chuyển văn phòng. Tuy nhiên, dù là cách lý giải nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn ngày tốt chuyển văn phòng cũng nhằm một mục đích chung đó là mang lại sự may mắn, đại cát, vượng khí cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chọn ngày tốt trong tháng 3 năm 2020

Xem ngày tốt xấu trong tháng 3

Các ngày trong tháng 3 năm 2020

Nếu bạn cần chuyển văn phòng thì hãy cùng tham khảo những ngày tốt để chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2020 được dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving tổng hợp sau đây để lựa chọn cho mình một ngày tốt nhất:

- Ngày 2/3 âm lịch

- Ngày 6/3 âm lịch

- Ngày 10/3 âm lịch

- Ngày 14/3 âm lịch

- Ngày 16/3 âm lịch

- Ngày 20/3 âm lịch

- Ngày 25/3 âm lịch

- Ngày 28/3 âm lịch

Tất nhiên trong số 8 ngày mà chúng tôi đưa ra như trên, bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một ngày tốt nhất và phù hợp nhất với kế hoạch công việc của mình bạn nhé.

Chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2020 cần tránh

Ngoài những ngày tốt trong tháng 3 năm 2020, khi xem ngày tốt chuyển văn phòng bạn cũng cần chú ý tránh những ngày kỵ trong tháng bạn nhé. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để lựa chọn, bạn có thể chọn một cách đơn giản nhất đó chính là loại ra những ngày xấu trong tháng như: Dương công kỵ Nhật (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch…

Làm thế nào để chuyển văn phòng đạt hiệu quả nhất

Bên cạnh việc lựa chọn ngày tốt để chuyển văn phòng, bạn cũng cần có một kế hoạch cụ thể để đảm bảo cho việc chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ. Điều quan trọng và hết sức cần thiết mà bạn cần phải cân nhắc đó chính là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Nếu như công ty của bạn có đủ nhân lực để tự thực hiện việc chuyển văn phòng thì bạn hoàn toàn có thể tự chuyển văn phòng. Tuy nhiên, việc tự chuyển văn phòng sẽ dễ xảy ra các sai sót không cần thiết và nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề không chỉ trong tiến độ chuyển văn phòng mà cả các vấn đề về mặt phong thủy nếu như bạn không cẩn thận.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 3

Với những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng thì họ hoàn toàn có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề này. Không chỉ họ đủ sức đáp ứng về mặt thời gian cho bạn mà cả những vấn đề về mặt phong thủy cũng được họ đặc biệt chú trọng giúp bạn. Thậm chí họ còn nhắc nhở giúp bạn để bạn tránh những sai sót không đáng có.

Chuyển văn phòng ngoài việc chọn ngày tốt, bạn cũng cần chú ý đến những điều cần tránh trong khi thực hiện quá trình vận chuyển, cũng như công tác chuẩn bị lễ cúng chuyển văn phòng như thế nào. Làm việc với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển của Vietnam Moving thì các vấn đề này sẽ được chúng tôi tư vấn cặn kẽ giúp bạn.

Với Vietnam Moving sẽ không còn vấn đề gì nữa khiến bạn phải lo lắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi đảm nhiệm việc chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2020 này. Và việc duy nhất còn lại của bạn là xem ngày tốt chuyển văn phòng và cho chúng tôi biết ngày mà bạn ấn định.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo