Lễ cúng chuyển văn phòng

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Trong công việc chuyển văn phòng mới, ngoài việc chọn ngày tốt, sắm sửa đồ lễ để bày lên ban thờ…thì một phần cực kì quan trọng và khNghi thức này tưởng chừng rất đơn giản, nhưng nếu bạn không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ bỏ qua vài chi tiết nhỏ, khiến việc làm lễ không được chu toàn, dễ bị thần linh quở trách. Theo kinh nghiệm làm việc với các khách hàng của Vietnam Moving, bạn hãy thực hiện tuần tự các bước sau trong lễ cũng dịch vụ chuyển văn phòng . Chú ý làm cẩn trọng, đừng vội vàng, hãy thành tâm để được thần linh linh thiêng phù trì nhé.

Các bước tiến hành lễ cúng khi chuyển văn phòng

1. Tự tay lãnh đạo công ty thắp nhang vào một bát nhang. Nếu bạn chưa bốc bát hương thì có thể làm tạm thời bằng cốc gạo hoặc 1 khoanh cây chuối. Việc bốc bát hương và hỏi vị trí đặt bàn thờ (hướng nào, chiều cao từ mặt đất lên, chiều ngang, chiều dài của bàn thờ…) thì có thể làm sau Bạn nên hỏi kĩ các thầy phong thủy hoặc nhà sư về việc này nhé. Có thể nhờ nhà chùa bốc bát hương cũng rất tốt.

[Hướng Dẫn Chi Tiết] Lễ Cúng Chuyển Văn Phòng Mới

2. Thắp hương hành lễ và đọc văn khấn chuyển văn phòng.

3. Trong quá trình làm lễ, phải chú ý thắp hương liên tục, không được để hương tắt. Ngoài ra, phải pha trà với nước thật sôi, nóng nghi ngút để dâng lên các vị thần linh; châm thuốc lá cắm vào que hương đã tàn.

4. Sau khi hành lễ xong, giám đốc công ty hóa vàng, dọn dẹp. Kể từ đây, công ty bạn bắt đầu có thể làm việc tại văn phòng mới

5. Tiến hành mời bạn bè, khách khứa, đối tác dùng tiệc mừng khai trương sau khi đã hoàn thành các thủ tục hành lễ.

Nếu bạn muốn an tâm hơn trong việc thực hiện các nghi thức, nghi lễ khi thực hiện lễ cúng chuyển văn phòng, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi – Vietnam Moving đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất.ông thể thiếu đó là nghi thức thực hiện lễ cúng chuyển văn phòng.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo