Hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy an toàn khi chuyển văn phòng

Vietmam Moving | Đăng ngày 9/7/2019

Vietnam Moving hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng để các bạn có thể vận chuyển được vật phong thủy nhanh chóng và an toàn.

Hiện nay, hầu hết các công ty chỉ thuê văn phòng và khi tìm được một địa điểm mới phù hợp hơn thì các công ty này sẽ chuyển văn phòng. Trong văn phòng thường có một số vật phong thủy mà khi vận chuyển, các nhân viên thường rất lo lắng làm sao để vận chuyển chúng được an toàn nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng để các bạn có thể vận chuyển được vật phong thủy nhanh chóng và an toàn.

Hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy an toàn khi chuyển văn phòng

Các loại vật phong thủy và ý nghĩa của vật phong thủy

Vật phong thủy trong văn phòng được chia thành hai loại chính:

- Vật phong thủy có tác dụng hỗ trợ cho cá nhân bao gồm: Tượng đá tỳ hưu, tượng quan công, tượng sứ Phúc Lộc Thọ....

- Vật phong thủy kết hợp với địa hình của văn phòng như: Sư tử đá, gương, bát quái, bể cá cảnh…

Ý nghĩa của vật phong thủy: Mỗi phong thủy sẽ ẩn chứa trong mình một ý nghĩa riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của chúng trước khi chọn mua. Trong các văn phòng làm việc, thường có các vật phẩm phong thủy mang các ý nghĩa khác nhau

- Đĩa ngọc thất tinh làm bằng thạch anh giúp bạn thăng tiến trong công việc, gặp nhiều may mắn và mang đến nhiều tài lộc cho công ty. Đĩa ngọc thất tinh được trưng bày ở bàn tiếp khách bàn làm việc để công việc của luôn gặp được đối tác tiềm năng.

- Gậy như ý, rùa đầu rồng.... cũng là những vật phẩm phong thủy được sử dụng ở các văn phòng giúp công việc làm ăn luôn được thuận buồm xuôi gió.

Hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng

Khi vận chuyển văn phòng, các vật phong thủy cần được bảo quản cẩn thận trước khi vận chuyển bởi đây là các vật phẩm mang ý nghĩa về ,mặt tâm linh, giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Ngày nay, các vật phẩm phong thủy thường được làm từ chất liệu đá quý, đá thạch anh, sứ, gỗ hoặc có thể được làm từ gốm,… Tùy vào từng chất liệu mà bạn có cách bảo quản trước khi vận chuyển khác nhau. Nếu các không muốn các vật phẩm phong thủy trong văn phòng mình bị nứt vỡ hay trầy xước thì bạn nên tìm cách bao bọc, đóng gói chúng thật cẩn thận trước khi vận chuyển.

- Việc đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh các vật phẩm phong thủy sạch sẽ, quét hết mọi bụi bẩn bám trên các vật phẩm này

- Tiếp theo, bạn tiến hành đóng gói các vật phẩm phong thủy. Bạn có thể sử dụng màng nilong để bao bọc xung quanh các vật phẩm này để giữ gìn vật phong thủy trong quá trình vận chuyển

- Sau đó, sắp xếp chúng cẩn thận, nhẹ nhàng vào các thùng carton, nên có một lớp mút mềm hoặc 1 lớp vải mềm lót dưới đáy thùng carton để hạn chế va chạm làm các vật phong thủy bị xóc và gây nứt vỡ chúng. Chú ý nên lựa chọn các thùng carton có kích thước vừa, không chọn thùng quá rộng sẽ khiến các vật phong thủy bị va đập trong quá trình vận chuyển.

- Không nên nhồi nhét các phong thủy này vào thùng carton có kích thước quá chật. Dùng băng keo dán chặt xung quanh thùng để đảm bảo các vật phẩm không bị hở.

- Đối với các vật phong thủy với kích thước quá lớn không thể để vào thùng carton thì bạn nên bọc lớp nilon sau đó dùng vải mềm để bao bọc xung quanh vật phong thủy này rồi dùng dây buộc thật nhẹ nhàng và không nên xiết quá mạnh có thể khiến các vật phẩm phong thủy này bị trầy xước, nứt vỡ.

Hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy an toàn khi chuyển văn phòng

- Khi di chuyển các thùng carton lên xe thì bạn nên sắp xếp chúng theo thứ tự thích hợp từ kích thước lớn, nặng trước rồi sau đó mới sắp xếp các thùng đựng vật phẩm có kích thước nhỏ vào sau.

- Các bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

- Không nên vận chuyển vào trời mưa vì nước mưa ngấm vào sẽ khiến các vật phong thủy cùng các đồ dùng khác bị hư hỏng.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng của Vietnam Moving uy tín, chất lượng

Bạn đang cần tìm một nơi có dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, hãy đến với công ty Vietnam Moving của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ các vật dụng có thể hỗ trợ cho việc chuyển nhà được an toàn hơn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng và vận chuyển các đồ dùng khác trong nhà một cách nhanh chóng, an toàn.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Vietnam Moving

Địa chỉ: tầng 6, FIMEXCO, 231- 233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM.

Email: info@vietnammoving.com

Hotline: 18007011 - 0902 823 212

Website: http://www.vietnammoving.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo